247Truyen.com

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 745: Đàn Ông Là Phải Theo Đuổi Như Vậy [8]

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 745: Đàn Ông Là Phải Theo Đuổi Như Vậy [8] online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Mấy ngày nay anh lo lắng sau khi mình xuất viện, sẽ trở lại trạng thái chia tay với cô

Kết quả cô lại nói, để cho anh mỗi ngày đưa cô tan học về nhà.

Thật sự là...... cầu còn không được!

Giống như là phe phẩy đuôi với Cảnh Hảo Hảo, nói, uy hiếp uy hiếp thêm anh đi, phải làm sao bây giờ?

Lương Thần không khống chế được câu môi, ngây ngốc cười ra tiếng.

Cảnh Hảo Hảo nằm ở một bên, nhìn chằm chằm Lương Thần cười ngây ngô kia, nhất thời bĩu môi, có chút không hài lòng.

Năm đó, lúc cô bị uy hiếp, thống khổ như vậy, anh không phải cũng là nên thống khổ sao? Sao nhìn thế nào cũng thấy rất sung sướng?

Chẳng lẽ là mình uy hiếp quá nhẹ?

Cảnh Hảo Hảo cắn ngón tay, yên lặng suy nghĩ trong chốc lát, sau đó bắt đầu gia tăng điều kiện kèm theo: “Lương Thần, anh đón em tan học, em là có điều kiện .”

“Ừ, em nói.” Lương Thần là một bộ dáng rất dễ thương lượng.

“Không được lái xe sang trọng đón em tan học về nhà.” Cảnh Hảo Hảo vốn là muốn sửa trị Lương Thần, phải biết rằng trong nhà anh, tùy tiện một chiếc xe, đều rất đắt tiền, hơn nữa người quen lái xe sang trọng, sao có thể chịu được một chiếc xe tầm thường?

Nhưng khi cô nói xong câu đó, đột nhiên cảm thấy ý nghĩ này của mình rất sáng suốt, dù sao cô là đang đến trường, những bạn học cùng lớp, đều là giai tầng tiền lương, nếu cô bị người biết, có có một bạn trai có tiền như vậy, chẳng may những người đó cảm thấy chênh lệch lớn với cô, xa cách cô thì làm sao bây giờ?

Cảnh Hảo Hảo yên lặng vỗ tay cho chính mình dưới đáy lòng, sau đó liền trông mong nhìn về phía Lương Thần, chờ nhìn bộ dáng khó xử của anh.

Kết quả, Lương Thần lại vẻ mặt thoải mái, giống như đây cũng không là chuyện gì, gật gật đầu với Cảnh Hảo Hảo, nói: “Ngày mai anh bảo trợ lý chọn thêm một chiếc xe.”

Thật ra suy nghĩ của Lương Thần cũng giống Cảnh Hảo Hảo một chút, cô học lớp học ban đêm, đại đa số đều là người làm công, người đến từ khắp các miền, khó tránh khỏi sẽ không gặp phải vài người lộn xộn, nếu bị người biết, cô có người có tiền như vậy đón cô tan học về nhà, sau đó mưu đồ gây rối, bắt cóc Cảnh Hảo Hảo, vơ vét tài sản tiền tài thì làm sao bây giờ? Tiền tài là chuyện nhỏ, an toàn của Cảnh Hảo Hảo mới là chuyện lớn.

......

......

Ngày hôm sau xuất viện, trợ lý Lương Thần lái xe tự mình tới đây đón.

Cảnh Hảo Hảo đã rất nhiều ngày không có đi cửa hàng bán hoa của mình, trực tiếp bảo trợ lý Lương Thần đưa mình đi cửa hàng bán hoa.

Cửa hàng bán hoa được Tiên nhi xử lý gọn gàng ngăn nắp, sau khi Cảnh Hảo Hảo đi vào, liền trực tiếp bận rộn lên.

Cô trước chọn lựa hoa hồng và hoa bách hợp ra, cắt rễ chỉnh tề, sau đó bắt đầu đóng gói, chưa đến chốc lát, liền nhanh nhẹn đóng gói ra một bó hoa tươi xinh đẹp.

Cảnh Hảo Hảo đặt ở cửa, rót một ít dịch dinh dưỡng, xoay người tiếp tục đi bận rộn.

......

Lương Thần vốn là muốn trực tiếp về công ty.

Nhưng xe vừa mới khởi động, anh để cho trợ lý dừng xe, chính mình lại đi trở về cửa hàng bán hoa của Cảnh Hảo Hảo lần nữa.

Ngày cửa hàng bán hoa của cô khai trương, anh còn giấu tên bảongười ta đưa tới một lẵng hoa, rất nhiều lần anh đều bồi hồi ở cửa hàng bán hoa của cô, nhưng luôn không có đi vào.

Lương Thần cách cửa thủy tinh, nhìn thấy Cảnh Hảo Hảo ở bên trong đang sửa sang lại hoa, khóe môi nhịn không được kéo một cái, liền đẩy cửa đi vào.

“Hoan nghênh quang lâm.” Cảnh Hảo Hảo nghe được tiếng đẩy cửa, theo thói quen chào hỏi.

Lương Thần không nói gì, chỉ ôm lấy hoa tươi Cảnh Hảo Hảo vừa mới đóng gói tốt để ở cửa, đi tới bên người Cảnh Hảo Hảo bận rộn hỏi: “Bao nhiêu tiền?”

Cảnh Hảo Hảo nghiêng đầu, nhìn thoáng qua Lương Thần, thật là...... sao người đàn ông này còn có thể giả bộ như vậy?

Cảnh Hảo Hảo cũng dứt khoát giả bộ một chút với Lương Thần, dùng ngữ khí đối đãi với khách hàng nói: “599.”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.61/ 5 - 36 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 745: Đàn Ông Là Phải Theo Đuổi Như Vậy [8]

Bạn đang xem Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Diêp Phi Dạ. Chapter này đã được 386 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.