247Truyen.com

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 742: Đàn Ông Là Phải Theo Đuổi Như Vậy [5]

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 742: Đàn Ông Là Phải Theo Đuổi Như Vậy [5] online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Lông mi thật dài của Cảnh Hảo Hảo nhẹ nhàng run rẩy hai cái, cuối cùng liền chậm rãi khép lại.

Lương Thần nuốt nuốt nước miếng, khó có thể khống chế đem một đường chuyển cánh môi từ mí mắt cô xuống, cuối cùng liền in ở trên cánh môi của cô.

Anh hôn nhẹ nhàng chậm chạp mà lại cẩn thận, mang theo vài phần lưu luyến quên về, chậm chạp không chịu rời đi.

Hô hấp của anh, trở nên càng ngày càng dồn dập, cuối cùng, liền nhịn không được vươn tay, đi cởi quần áo của Cảnh Hảo Hảo.

Trong phòng đặc biệt yên tĩnh, Cảnh Hảo Hảo chỉ cảm thấy hô hấp của mình, bên tai đều là tiếng thở dốc của Lương Thần, cả người cô như là bị hãm sâu vào trong biển rộng không thấy đáy, chìm chìm nổi nổi, không có ý thức.

Đột nhiên, cô cảm giác được trước ngực của mình chợt lạnh, lúc này mới chợt thanh tỉnh lại.

Bác sĩ từng dặn dò cô, hiện tại xương chân của anh còn chưa hoàn toàn lành lại, gần đây tận lực đừng dùng sức, để tránh lệch vị trí.

Cảnh Hảo Hảo vội vàng vươn tay, bắt lấy tay cấp bách của Lương Thần, lên tiếng ngăn cản: “Không được.”

Tay Lương Thần, đặt ở trước ngực Cảnh Hảo Hảo, không có dời đi.

Dưới tình thế cấp bách, Cảnh Hảo Hảo liền dùng sức lật cả người Lương Thần đến phía bên kia của giường.

Lương Thần thật không ngờ khí lực của Cảnh Hảo Hảo đột nhiên sẽ trở nên lớn như vậy, anh nằm ở trên giường sửng sốt trong chốc lát, sau đó liền hít sâu hai hơi, bình ổn một chút lửa dục trong cơ thể của mình, nhắm mắt lại, không rên một tiếng.

Lúc này Cảnh Hảo Hảo không có một chút buồn ngủ, cô im lặng nằm trong chốc lát, nghiêng đầu, lặng yên không một tiếng động quan sát người đàn ông bên người của mình một chút.

Tuy rằng anh nhắm mắt lại, nhưng trên mặt anh ngưng đọng vẻ lạnh lẽo, lại làm cho Cảnh Hảo Hảo biết, anh đây là đamg mất hứng.

Thật ra hai ngày trước Cảnh Hảo Hảo liền phát hiện tâm tình Lương Thần có chút không tốt, nhưng vẫn không có hiểu được đến tột cùng là xảy ra chuyện gì, nhưng cũng không có đặc biệt dễ dàng mất hứng như hôm nay vậy.

Cảnh Hảo Hảo phát hiện, yêu một người, thật sự là một chuyện đòi mạng, khi anh mất hứng, bạn muốn không nhìn cũng không có thể.

Cảnh Hảo Hảo yên lặng thở dài một hơi dưới đáy lòng, xoay người, dùng cánh tay đụng đụng Lương Thần, nói: “Anh mất hứng?”

“Không có.”

“Vừa nghe ngữ khí của anh, liền biết là có.”

“Không có.”

“Bác sĩ nói, chân của anh không thể dùng lực ...... Làm chuyện này, anh thích ở phía trên, chân khẳng định sẽ chịu lực, em sợ vết thương của anh thất vất vả mới tốt lên, lệch vị ......” Lúc Cảnh Hảo Hảo nói xong một câu cuối cùng, mặt nháy mắt giống như bốc cháy lên, cô hận không thể cắn rơi đầu lưỡi của mình, cô là đang nói cái gì vậy, cái gì mà anh thích ở phía trên......

Lương Thần nghe câu này, cố nén khóe môi muốn giương lên.

Hóa ra cô không phải không muốn làm với anh, mà là lo lắng cho thân thể của anh.

Bởi vì đáp án này, làm cho anh quá mức vui sướng, anh sợ chính mình vừa mở miệng, liền nhịn không được ôm câu môi nở nụ cười, cho nên liền cố nén biểu tình, tiêu hóa cao hứng này dưới đáy lòng.

Cảnh Hảo Hảo nói xong câu đó, vốn là xấu hổ khó nhịn, bây giờ còn rơi vào kết cục Lương Thần hoàn toàn không để ý tới chính mình, cả người cô lập tức trở nên lại càng ngượng ngùng hơn.

Cô cầm lấy chăn, nhẫn nại tính tình đợi trong chốc lát, vẫn không có đợi được Lương Thần nói chuyện, ngượng ngùng của cô bắt đầu biến thành ủy khuất.

Thật ra việc này cũng không phải là chuyện lớn, bình thường Cảnh Hảo Hảo cũng không có yếu ớt như vậy, nhưng cô bởi vì thốt ra lời nói như thế nên cảm thấy thẹn, hơn nữa còn bị Lương Thần không để ý đến, hốc mắt chính là nhịn không được liền đỏ lên.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.61/ 5 - 36 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 742: Đàn Ông Là Phải Theo Đuổi Như Vậy [5]

Bạn đang xem Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Diêp Phi Dạ. Chapter này đã được 492 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.