247Truyen.com

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 735: Dũng Khí [28]

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 735: Dũng Khí [28] online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Cảnh Hảo Hảo nở nụ cười một chút, không nói gì, lúc cô đi vào trong tiểu khu, chú trông cửa dò đầu ra bên ngoài xem xét, ngữ khí có chút kỳ quái: “Sao hôm nay không thấy bạn trai cô lái xe đưa trở về?”

Cảnh Hảo Hảo nhíu nhíu mày, quay đầu nhìn thoáng qua chú trông cửa, cô và Lương Thần đã chia tay một thời gian rất dài, anh chưa từng đưa mình trở về: “Chú nhận lầm người đi?”

“Sao tôi có thể nhận nhầm? Mỗi ngày tôi đều ở trong này trông cửa mà.” Chú trông cửa cười tủm tỉm nói với Cảnh Hảo Hảo: “Mỗi ngày hơn mười một giờ khuya cô mới trở về, cô coi như là người khá cởi mở trong tiểu khu, cho nên ấn tượng của tôi với cô đặc biệt sâu, mỗi ngày cô trở về, tôi đều có thể nhìn thấy chiếc xe Audi từng chở cô về lúc trước ở bên đường đối diện.”

Xe Audi đưa cô trở về...... Cảnh Hảo Hảo có thể nghĩ đến chỉ có xe Lương Thần.

Chú trông cửa không có nhìn ra chần chờ của Cảnh Hảo Hảo, tiếp tục nói: “Bạn trai cô đối với cô cũng thật tốt, buổi tối mỗi ngày đưa cô trở về, hơn nữa có đôi khi, buổi tối dừng lại ở nơi này cả đêm không rời đi. Buổi tối hôm trước, xe cậu ta còn dừng ở nơi này hơn nửa đêm, mãi cho đến hơn ba giờ sáng mới rời đi, lễ mừng năm mới lúc ấy, cậu ta gần như đều là ngây ngốc ở chỗ này hàng đêm, trí nhớ của tôi với cậu ta rất sâu đậm, bộ dạng rất tuấn tú, ngẫu nhiên sẽ lái xe khác nhau tới đây.”

Sắc mặt Cảnh Hảo Hảo dần dần trở nên có chút cứng ngắc, cô miễn cưỡng nặn ra một khuôn mặt tươi cười với chú trông cửa, liền xoay người đi về phía tòa nhà tiểu khu của mình.

Mãi cho đến chính mình trở về nhà, trong đầu của cô mới có một ít ý thức, trái tim vẫn còn đang rung động bên trong những lời chú trông cửa nói với cô.

Lúc đó anh và cô không phải đã chia tay rồi sao?

Anh chưa bao giờ chủ động liên hệ với cô, cô cũng không có nhìn thấy anh, hai người liền giống nhau sinh tồn ở trong hai thế giới khác nhau, cô cho là bọn họ không còn liên quan gì.

Nhưng hiện tại, cô mới biết được, hóa ra trong đoạn thời gian bọn họ tách ra kia, anh lại có thể cho tới bây giờ đều chưa từng rời khỏi cô

Tâm Cảnh Hảo Hảo, bắt đầu nhảy lên không hề có quy luật.

Cảnh Hảo Hảo thu dọn quần áo như thế nào, đổi quần áo trên người như thế nào, cô hoàn toàn không có một chút ấn tượng, trong đầu đều là hình ảnh một mình Lương Thần, từ mùa đông đến mùa xuân, ở trong đêm khuya cô đơn, ngồi ở trong xe.

Anh nói, anh sẽ không bao giờ xuất hiện ở trong thế giới của cô, chỉ nói anh sẽ không bao giờ quấy rầy cô nữa, nhưng vẫn đều đang yên lặng thủ hộ cô.

Cảnh Hảo Hảo giống như đi vào cõi thần tiên, mang đồ đã thu dọn đi ra từ trong phòng của mình, sau đó xuống lầu, lên xe buýt, trực tiếp đi một quán ăn sáng trong thành, mua bữa sáng cho Từ Dung.

......

Quán ăn sáng ở phố Tô Châu.

Từ trạm xe buýt, cách quán ăn sáng khoảng 500 mét.

Lúc này là sáu giờ sáng, trên đường phố Tô Châu đã có không ít người, Cảnh Hảo Hảo xuống xe buýt, đi về phía quán ăn sáng

Cửa hàng hai bên đường phố còn chưa có mở cửa, trên vách tường dán đủ loại kiểu dáng biển quảng cáo.

Nơi duy nhất, có vẻ tương đối đặc thù.

Chính là, nơi tường thành cao cao kia, một cửa lớn kiến trúc thần bí.

Cảnh Hảo Hảo nhớ rõ, lúc trước khi mình và đồng nghiệp cùng nhau tan tầm, còn thảo luận quá rốt cuộc nơi này là cảnh tượng gì.

Cảnh Hảo Hảo đi ngang qua nơi này rất nhiều lần, nhưng ở trong trí nhớ của cô, cửa lớn hàng năm đều đóng cửa .

Nhưng mà, hôm nay, cửa là hơi khép hờ.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.61/ 5 - 36 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 735: Dũng Khí [28]

Bạn đang xem Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Diêp Phi Dạ. Chapter này đã được 505 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.