247Truyen.com

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 704: Gặp Sau [2]

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 704: Gặp Sau [2] online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Cảnh Hảo Hảo chạy một hơi xuống cầu vượt, đứng ở ven đường đón một chiếc xe taxi, hoang mang rối loạn nhảy lên, cả người lập tức liền xụi lơ xuống, tay chân không có khí lực.

Cảnh Hảo Hảo về trong nhà, tốc độ tim đập vẫn là thình thịch đặc biệt nhanh chóng, cô ngồi ở sô pha sửng sốt hồi lâu, mới đứng dậy, đi vào toilet tắm rửa một cái, sau khi đi ra, sắc trời ngoài cửa sổ đã tối đen, Cảnh Hảo Hảo không có khẩu vị gì, trực tiếp leo lên giường, ôm chăn, lui thành một đoàn nho nhỏ, giống như làm vậy, có thể khiến cho cả người của mình càng thêm có cảm giác an toàn.

Cảnh Hảo Hảo nằm ở trên giường hồi lâu, lại không có một chút mệt mỏi, thời gian tích tắc chuyển đến mười một giờ đêm, Cảnh Hảo Hảo mới thay đổi một tư thế khác.

Sau khi anh và cô chia tay, cô thường xuyên mất ngủ như vậy, hiện tại đã thành thói quen, liền trợn tròn mắt, nhìn vách tường phát ngốc.

Không biết qua bao lâu, đột nhiên di động của cô vang lên.

Từ sau khi kết thúc với anh, cô rất ít khi nhận được điện thoại vào buổi tối, Cảnh Hảo Hảo nghĩ đến mình sinh ra ảo giác, sửng sốt trong chốc lát, xác định di động của mình thật sự lại vang lên, sau đó mới vươn tay, cầm lấy di động, nhìn thấy là số điện thoại của Lương Thần, Cảnh Hảo Hảo sửng sốt một chút, mới tiếp nghe, nghe được bên trong không có giọng nói Lương Thần truyền đến, Cảnh Hảo Hảo mới mở miệng, nói: “Alo?”

Như trước không có Lương Thần thanh âm truyền đến, cách điện thoại, Cảnh Hảo Hảo ẩn ẩn nghe được điện thoại kia một mặt có chút hỗn loạn, còn kèm theo trữ tình tiếng ca, cô tiếp tục “Uy” một tiếng, hỏi một câu:“Lương Thần sao?”

Vẫn là không ai trả lời, cách điện thoại, cô lại nghe được tiếng nôn mửa, như là của Lương Thần.

Tâm Cảnh Hảo Hảo, chợt nhấc lên, cô vừa định mở miệng, hỏi Lương Thần làm sao vậy, điện thoại, lại bị đầu kia cắt đứt.

Cảnh Hảo Hảo nghe tiếng đô đô trong di động, nắm di động ngây người trong chốc lát, một lần nữa nằm trở về trên giường, vẫn luôn cảm thấy đáy lòng có chút không thoải mái, lăn qua lộn lại một lát, cuối cùng vẫn nhịn không được cầm lấy di động của mình, gọi một cú điện thoại cho Lương Thần.

Điện thoại vang vài tiếng, mới được người tiếp nghe.

Cảnh Hảo Hảo mở miệng: “Lương Thần, vừa rồi anh gọi điện thoại cho em, có chuyện gì sao?”

“Xin hỏi cô là Cảnh Hảo Hảo tiểu thư sao?” Đầu kia điện thoại, lúc này truyền đến lại là một giọng nói xa lạ.

Cảnh Hảo Hảo theo bản năng nhìn thoáng qua màn hình di động, xác định chính mình gọi là số điện thoại của Lương Thần, mới cẩn thận mở miệng hỏi: “Xin hỏi, anh là?”

“Tôi là quản lí của Golden Age, Lương Thần tiên sinh ở chỗ chúng tôi uống hơi nhiều, nếu cô là bạn của Lương tiên sinh, như vậy hiện tại, có thể tới nơi này chăm sóc anh ấy một chút không?”

......

Cảnh Hảo Hảo cắt đứt điện thoại, không có chần chờ chút nào cầm lấy quần áo, mặc chỉnh tề, sau đó cầm ví tiền và di động vội vàng đi xuống lầu.

Lúc này đêm hôm khuya khoắc, lại gần tới tết âm lịch, xe taxi đặc biệt khó gọi.

Tuyết đã muốn ngừng, nhiệt độ lại trở nên đặc biệt thấp, lúc Cảnh Hảo Hảo đứng ở ven đường sắp kết thành băng, rốt cục thấy được một chiếc xe trống.

......

Vừa rồi quản lý “Golden Age” đã nói cho Cảnh Hảo Hảo biết số phòng bao, Cảnh Hảo Hảo xuống xe taxi, tính tiền xe, đi vào đại sảnh, trực tiếp hỏi phục vụ một câu, liền vội vàng chạy theo phương hướng người phục vụ chỉ.

......

Cảnh Hảo Hảo đẩy cửa phòng bao ra, liền thấy bên trong là ngọn đèn mờ tối, âm nhạc rung động, nhưng lại tràn ngập mùi thuốc lá sặc mũi.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.61/ 5 - 36 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 704: Gặp Sau [2]

Bạn đang xem Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Diêp Phi Dạ. Chapter này đã được 412 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.