247Truyen.com

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 70: Giao dịch [2]

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 70: Giao dịch [2] online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Lương Thần nhìn chằm chằm cánh môi run rẩy lợi hại của Cảnh Hảo Hảo, ánh mắt âm trầm, lên tiếng hỏi: “Muốn cầm lại đĩa CD trên tay tôi không?”

Đáy mắt Cảnh Hảo Hảo thoáng hiện lên một tầng ánh sáng, nhìn Lương Thần, nói:“Anh muốn tôi làm như thế nào.”

“Hảo Hảo, em thật đúng là một cô gái thông minh.” Lương Thần câu môi, nhẹ nhàng cười cười, sau đó, thần thái trở nên nghiêm túc lên: “Đi theo tôi, làm phụ nữ của tôi, đây chính là chuyện tôi muốn em làm.”

Vào lúc Cảnh Hảo Hảo vừa mới hỏi Lương Thần, cũng đã mơ hồ đoán được Lương Thần sẽ muốn cô làm gì, hiện tại anh thật sự nói ra, đáy lòng cả người vẫn là hung hăng run lên một chút.

Việc đã đến nước này, cô không còn lựa chọn nào khác.

Lương Thần - người đàn ông này, nói được thì làm được, nếu cô cố ý tiếp tục phản kháng nữa, chỉ sợ anh sẽ thật sự công bố video của cô và anh ra ngoài.

Nếu thật sự như vậy...... Cả đời này của cô, liền thật sự hoàn toàn bị hủy rồi.

Không đơn giản mất đi Thẩm Lương Niên, còn mất đi tôn nghiêm, nhất định bị người chỉ trỏ cả đời.

Không biết có phải tuyệt vọng đến cực hạn hay không, Cảnh Hảo Hảo đột nhiên lập tức trở nên bình tĩnh, nhìn Lương Thần, hỏi: “Bao lâu?”

Lương Thần nhíu nhíu mày, trong chốc lát không có hiểu được cô hỏi chuyện gì bao lâu.

Cảnh Hảo Hảo nhìn thấy nghi hoặc nơi đáy mắt anh, lúc này mới tiếp tục nói: “Tôi phải đi theo bên cạnh anh bao lâu, bao lâu, anh mới có thể buông tha tôi?”

Tay Lương Thần nâng cằm cô, lúc nghe đến những lời này, không tự chủ được liền dùng sức.

Cô còn chưa đến bên cạnh anh, liền đã nghĩ muốn rời đi?

Lương Thần chỉ là cảm thấy trong lồng ngực có một cỗ khí khó yên, khiến ngực anh ẩn ẩn đau, thật sự là kỳ quái, từ nhỏ đến lớn, ngực anh chưa từng đau qua, mỗi lần khi nhìn thấy người khác nói ngực khó chịu, anh đều cười nhạo người đó giả vờ, hiện tại, anh đây là làm sao vậy, cũng giả vờ ư?

Lương Thần khẽ hừ một tiếng, nhìn chằm chằm Cảnh Hảo Hảo nói: “Nếu trò chơi là tôi bắt đầu, vậy quy tắc khẳng định là do tôi đặt, em yên tâm, chờ có một ngày tôi chán ghét em, tôi khẳng định sẽ cho em đi, trước khi em đi, tôi bảo đảm giao toàn bộ đĩa CD trên tay tôi cho em xử trí, nhưng mà......”

Lương Thần hơi dừng một chút, cố ý bình thường, chậm rãi nói: “...... Trước khi tôi không cho em đi, Hảo Hảo, em đừng trách tôi không có việc gì nhắc nhở em trước, nếu em dám làm ra một ít chuyện thiêu thân như mấy lần trước, tôi khẳng định khiến em chịu không nổi!”

Lương Thần dừng một chút, trên mặt vốn âm u, trong nháy mắt treo lên nụ cười giống như là tâm tình vô cùng tốt, bàn tay to của anh chậm rãi rơi xuống từ cằm lên trên vai của cô, hơi hơi dùng sức, trực tiếp kéo cô dậy.

Anh nâng tay lên, nhẹ nhàng vuốt đầu tóc có chút rối bời của cô, động tác rất nhẹ rất chậm, hoàn toàn không có bạo lực và lửa giận vừa rồi, ngữ điệu cũng nhu hòa theo rất nhiều: “Nhìn em một chút đi, trước khi tôi tới đã khóc đúng không, trên mặt bẩn hề hề, nhanh đi vào trong phòng tắm tắm rửa một chút, hiện tại thời gian cũng không còn sớm, chờ em tắm xong, cũng nên ngủ.”

Lương Thần nói xong, nhìn nhìn Cảnh Hảo Hảo không hề có động tĩnh, tiếp tục lên tiếng nói: “Chẳng lẽ em muốn cùng tắm với tôi?”

Cảnh Hảo Hảo chợt ngẩng đầu, nhìn anh một cái, sau đó cũng không quay đầu lại liền chạy vào trong phòng tắm.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.61/ 5 - 36 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 70: Giao dịch [2]

Bạn đang xem Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Diêp Phi Dạ. Chapter này đã được 245 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.