247Truyen.com

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 694: Tiếc Nuối [7]

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 694: Tiếc Nuối [7] online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Hiện tại, cô ngược lại càng ngày càng sợ về nhà, một mình cô đơn đứng ở trong phòng nhớ nhung Lương Thần, cho nên buổi tối liền cùng người trong bộ phận, cùng đi khách sạn Tứ Quý.

Lúc đứng ở cửa khách sạn Tứ Quý, Cảnh Hảo Hảo lập tức liền nghĩ đến chính mình và Lương Thần là quen biết ở nơi này.

Vốn thật vất vả nói nói cười cười với đồng nghiệp ở dọc đường, quên mất tâm tình bi thương, lại lập tức quấn vào trong ngực.

Nhớ tới lúc đầu gặp mặt, lại như là trời đất đảo lộn.

Cảnh Hảo Hảo đứng ở cửa, lập tức liền phát ngốc.

“Hảo Hảo, sao cô không đi?” Trợ lý Tô Tô ngồi ở đối diện cô tiến tới đây, vẫy tay ở trước mặt cô, Cảnh Hảo Hảo chợt hoàn hồn, nhìn thoáng qua Tô Tô, cười cười với cô ấy, nói: “Tôi là lần đầu tiên đến địa phương sa hoa như vậy, bị chấn động.”

Tô Tô nâng tay lên, đẩy bả vai Cảnh Hảo Hảo , sau đó kéo cánh tay của cô, vừa đi vào trong, vừa không tin nói: “Hảo Hảo, cô là giả bộ đi, bạn trai cô có tiền như vậy, cô còn có thể chưa từng tới khách sạn Tứ Quý sao?”

Bạn trai...... Cảnh Hảo Hảo chưa từng nhác tới với bọn họ, chỉ là lúc Lương Thần theo đuổi cô, hoa tươi không ngừng, còn thường xuyên ở dưới lầu công ty cô đón cô, bị đồng nghiệp nhìn thấy qua vài lần.

Tuy rằng mọi người không biết người ngồi bên trong xe là ai, nhưng nhìn xe kia, mọi người đều biết, là một kẻ có tiền.

Cảnh Hảo Hảo rũ mi mắt, tuy rằng trên mặt còn lộ ra ý cười nhợt nhạt, nhưng đáy lòng lại hơi nổi lên một chút chua sót.

“Đúng rồi, Hảo Hảo, gần đây sao bạn trai cô lại không tới đón cô tan ca, đi công tác à?” Tô Tô tò mò quay đầu, hỏi.

Cảnh Hảo Hảo kéo kéo môi, miễn cưỡng nặn ra một tươi cười, cũng không muốn nói chuyện nhiều về đề tài này, liền dời đi đề tài.

......

Đêm nay, nhà họ Lương cũng có một buổi liên hoan, chỉ là không có ở nhà cũ nhà họ Lương, lại chọn khách sạn Tứ Quý.

Từ sau khi Duyên Hoa tỏ tình với Lương Thần bị cự tuyệt, Duyên Hoa rất ít đến tìm Lương Thần, giữa hai người cũng không hề không đề cập tới chuyện đêm kia, ngẫu nhiên chạm mặt ở nhà họ Lương, cũng đều chỉ khách khách khí khí lên tiếng chào hỏi, cũng không có trao đổi quá nhiều.

Đêm nay, là sinh nhật chị dâu cả của Lương Thần, Duyên Hoa tự nhiên sẽ có mặt, cô cố ý chọn một nơi cách Lương Thần rất xa ngồi xuống.

......

Đồng nghiệp bộ phận Cảnh Hảo Hảo có chút nhiều, mọi người vừa ăn vừa nói chuyện, lại có thể bất tri bất giác trì hoãn đến mười giờ rưỡi tối.

Tính tiền xong, một nhóm người đi ra từ trong khách sạn Tứ Quý, mọi người tạm biệt nhau, có xe thì lên xe của mình rời đi, đón xe taxi, trực tiếp đứng ở cửa đón xe rời đi.

Hai người Cảnh Hảo Hảo và Tô Tô đúng lúc cùng đường, liền đi tới trạm xe buýt phía trước không xa chờ xe buýt.

Gió mùa đông có chút lạnh, lúc đêm khuya này, trạm xe buýt cuối cùng, thời gian chờ khó tránh khỏi có chút lâu, Cảnh Hảo Hảo và Tô Tô đứng ở dưới biển quảng cáo trạm xe buýt, nhìn giới thiệu phim mới nhất, Tô Tô chỉ vào một bộ phim cổ trang nói: “Lần này nữ chính của Trương Đạo, vẫn là Duyên Hoa!”

Cảnh Hảo Hảo gật gật đầu, đúng lúc nhìn thấy xe buýt tới đây, liền lôi kéo Tô Tô cùng tiến lên xe, đúng lúc ngồi ở trên vị trí, cô liền xuyên qua cửa kính xe buýt, thấy được Duyên Hoa mà Tô Tô vừa mới nhắc tới, đi ra từ cửa khách sạn Tứ Quý.

Duyên Hoa đi tuốt đằng trước, phía sau liên tiếp đi ra vài người nhà họ Lương, sau đó cô liền nhìn thấy mẹ Lương Thần đi theo bên người Lương Thần.

Cách có chút xa, Cảnh Hảo Hảo thấy không rõ vẻ mặt Lương Thần, nhưng có thể nhìn thấy những người quần áo đẹp đẽ quý giá này, lên xe quý giá sang trọng

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.61/ 5 - 36 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 694: Tiếc Nuối [7]

Bạn đang xem Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Diêp Phi Dạ. Chapter này đã được 367 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.