247Truyen.com

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 68: Có chạy đằng trời [4]

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 68: Có chạy đằng trời [4] online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Cảnh Hảo Hảo vẫn nghĩ đến, một đêm kia, chính là một sai lầm quỷ thần sai khiến, nhưng hiện tại, cô mới thật sự hiểu được, một đêm kia, một bước sai, từng bước sai.

Cô không chỉ đơn giản bồi thân trong sạch của mình lên, có thể, còn phải bồi lên hạnh phúc cả đời của mình.

Lương Thần chính là một hố lửa, thân thế anh tốt, lại có tiền, cho tới bây giờ Cảnh Hảo Hảo đều tự mình hiểu lấy, cho tới nay cô cũng đã nhận thức rõ ràng vị trí thật sự của mình, cô mới không cho là Lương Thần sẽ thật thích mình.

Cô chỉ là con mồi tâm huyết dâng trào của anh...... A, không, đối với hiện tại mà nói, cô là con mồi anh dễ dàng bắt vào tay......

Hiện tại cô có thể làm sao?

Trốn ư?

Có thể thoát được sao?

Nói cho Thẩm Lương Niên?

Cô từng nói với Lương Thần, cô là bạn gái của Thẩm Lương Niên, nhưng Lương Thần không có chút ý dừng tay nào, điều này nói rõ, đối với anh mà nói, anh hoàn toàn không cần biết cô là bạn gái của ai, anh cần chính là cô...... Không, là thân thể của cô......

Cho nên, cho dù cô nói cho Thẩm Lương Niên biết thì như thế nào?

Thẩm Lương Niên đơn giản liền đi tìm Lương Thần tính sổ, nhưng anh lấy cái gì chống lại Lương Thần?

Nhiều nhất giống như là đêm nay, như Kiều Ôn Noãn nói ở trong khách sạn Tứ Quý vậy, cô sẽ biến thành sao tai họa, hại chính mình thì thôi, còn sẽ hại Thẩm Lương Niên.

Cảnh Hảo Hảo luôn gặp chuyện thì sẽ thông minh bình tĩnh, ngay cả lúc ban đầu Lương Thần bò lên người mình, cũng có thể đối đãi cẩn thận đúng lúc, từng bước vững chắc, nhưng hiện tại, cô thật sự hoảng loạn.

Cảnh Hảo Hảo mềm nhũn ngồi ở trên sàn, có chút mờ mịt nâng đầu, nhìn đến trong gương đối diện, ảnh ngược khuôn mặt tái nhợt của mình.

Đôi mắt trắng đen rõ ràng, thật to, cánh môi khéo léo xinh đẹp, nhưng lại không có huyết sắc, nhưng mà vẫn không ảnh hưởng đến sự xinh đẹp của cô.

Cô nhìn thấy liền nhịn không được nâng tay rảnh lên, bưng kín mặt mình, sao cô lại có bộ dáng như vậy chứ...... Nếu bộ dáng cô không phải như vậy, dáng dấp đi ở trong đám người, mỗi người nhìn thấy đều cảm thấy chán ngán, sợ là hiện tại cô cũng sẽ không sẽ gặp phải cảnh ngộ như vậy đi.

......

Lương Thần cố ý gần đến mười hai giờ khuya mới lái xe về tới biệt thự giữa sườn núi.

Lương Thần tùy ý dừng xe ở trong sân biệt thự, lúc cầm chìa khóa xe đi tới trước biệt thự, ngẩng đầu, đầu tiền nhìn thoáng qua phòng ngủ lầu hai của mình, phát hiện ánh đèn sáng rực nơi đó, lúc này mới đạp bước chân, đẩy cửa ra vào của biệt thự.

Lương Thần đổi giầy, trực tiếp bỏ qua câu hỏi “Có muốn ăn ăn khuya không” của người hầu, lên lầu.

Lương Thần đi đến trước cửa phòng ngủ, nhập mật mã vào, mở cửa ra rồi đi vào.

Lương Thần vừa đi, vừa cởi áo khoác tây trang của mình, chỉ mới đi hai bước, liền nhìn tháy Cảnh Hảo Hảo ngồi trên sàn nhà phòng ngủ.

Anh dừng bước chân một chút, một tay tùy ý ném áo khoác tây trang ở trên sô pha, sau đó đi tới trước mặt Cảnh Hảo Hảo, biết rõ còn cố hỏi nói với Cảnh Hảo Hảo: “Đây là làm sao vậy? Đang êm đẹp ngồi ở trên sàn làm gì?”

Nói xong, Lương Thần liền cúi người, muốn kéo Cảnh Hảo Hảo dậy.

Lúc này Cảnh Hảo Hảo mới ngẩng đầu, liếc mắt nhìn Lương Thần một cái, sau đó nghĩ cũng không nghĩ liền tránh né tay của Lương Thần.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.61/ 5 - 36 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 68: Có chạy đằng trời [4]

Bạn đang xem Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Diêp Phi Dạ. Chapter này đã được 238 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.