247Truyen.com

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 674: Bạn Gái [7]

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 674: Bạn Gái [7] online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Nói vậy Cảnh Hảo Hảo vừa rời khỏi nhà chưa bao lâu.

Lương Thần tiện tay ném đồ lên bàn trà, ngồi ở trên sô pha, chuẩn bị chờ Cảnh Hảo Hảo trở về.

Một mình đứng ở nơi này, thật là có chút nhàm chán, tối hôm qua nghĩ đến hôm nay có thể nhìn thấy cô, tâm tình phức tạp không thể nào ngủ ngon, ánh mặt trời ấm áp chiếu vào trên người, làm cho anh tràn ngập mệt mỏi, nhịn không được liền đứng lên, đi vào trong phòng ngủ của Hảo Hảo.

Giường của cô có chút lộn xộn, chắc là sau khi thức dậy chưa có thu dọn liền ra cửa, Lương Thần nằm trên đó, vươn tay sờ sờ, đã lạnh lẽo, nhưng vẫn còn lưu lại hương vị đặc hữu trên người cô.

Đây là hương vị tươi mát và mê người mà anh mong nhớ ngày đêm trong mấy ngày này gần đây, khi tâm tình anh đang rối rắm.

Anh ôm gối đầu của Cảnh Hảo Hảo, che ở trước mắt của mình, che đi ánh sáng, nhắm hai mắt lại.

Lương Thần ngủ chưa đến nửa tiếng, liền tỉnh lại, kết quả không có nhìn thấy Cảnh Hảo Hảo, anh có chút buồn bực cô đi nơi nào, nghĩ đến cô sớm hay muộn cũng sẽ về nhà, liền nhẫn nại tính tình chờ đợi.

Giữa trưa không có ăn cơm, bụng có chút đói, liền đi ra phòng ngủ, tìm kiếm một chút đồ có thể ăn trong tủ lạnh ở phòng bếp, tùy tiện lấp no bụng.

Một mình ở trong phòng khéo léo của Cảnh Hảo Hảo, ngược lại không biết làm cái gì, Lương Thần nhìn thấy máy tính Cảnh Hảo Hảo đặt ở trên bàn học trong phòng ngủ, liền tiện tay bật lên.

Kết quả, thiết lập mật mã.

Lương Thần ôm tâm tính tiêu khiển, chán đến chết đi phá giải mật mã, kết quả còn chưa đến 30 giây, anh đã phá giải ra mật mã, sau đó nhìn sáu con số “123456” này, nghĩ đến mật mã thẻ của Cảnh Hảo Hảo, nhịn không được nâng tay lên, đè thái dương của mình.

Người phụ nữ, trong ngày thường thoạt nhìn thông minh mà lại trầm tĩnh, nhưng tại sao thiết lập mật mã, đều là nông cạn...... như vậy?

Đây thật là một lần anh phá giải mật mã, nhưng lại không có chút cảm giác thành tựu nào.

Tuy rằng Lương Thần biết, dò xét riêng tư của người khác, là một hành vi cực kỳ không tôn trọng người, nhưng anh vẫn tràn ngập tò mò với chuyện rốt cuộc trong máy tính Cảnh Hảo Hảo lưu trữ cái gì, vì thế cũng không có lập tức tắt máy, nhìn về phía máy vi tính.

Sau đó, Lương Thần lại lần nữa cảm thấy, tội ác tâm lý vừa mới dâng lên trong lòng mình, thật sự là làm điều thừa.

Thứ trong máy tính Cảnh Hảo Hảo đặt trên bàn cũng không nhiều lắm, một nick Weibo, một QQ, một phần mềm xem tin tức, còn có hai phần mềm xem video, có thể tưởng tượng ra, bình thường cô không dùng đến máy tính nhiều.

Lương Thần thuận tay nhấn mở khay lưu trữ trong máy tính Cảnh Hảo Hảo, phát hiện 500g phần cứng bên trong, lại có thể dùng chưa đến 50g, Lương Thần lại lần nữa nhịn không được cảm thấy buồn cười, anh tiện tay nhìn thấy một file không tên, liền nhấn vào, nhìn thấy bên trong còn chứa rất nhiều văn kiện ngổn ngang.

Trong đó một cái là văn bản mật mã, Lương Thần nhấn mở, nhìn trước mặt, mật mã thẻ 123456, mật mã khóa di động 123456,mật mã QQ Weibo vân vân đều là 123456 liên tiếp, rốt cục Lương Thần nhịn không được liền cười ra tiếng.

Cho tới bây giờ anh cũng không biết, cô gái mình thích, lại có thể có một mặt đáng yêu như vậy, mật mã thiếu não và dễ nhớ như ạậy, cô còn phải nghiêm túc thật sự ghi chú ra?

Lương Thần lắc đầu, thuận tay nhấn vào cái khác, kết quả lúc nhấn vào văn kiện kia, tươi cười dạt dào trên mặt anh, nháy mắt liền đọng lại.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.61/ 5 - 36 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 674: Bạn Gái [7]

Bạn đang xem Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Diêp Phi Dạ. Chapter này đã được 544 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.