247Truyen.com

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 667: Đặc Biệt Ngọt Ngào [10]

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 667: Đặc Biệt Ngọt Ngào [10] online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Thẩm Lương Niên vẫn đứng từ chạng vạng đến khi màn đêm buông xuống, đứng trong đêm hôm khuya khoắc.

Toàn bộ tầng lầu im lặng đến có chút quỷ dị, ngẫu nhiên còn có thể nghe thấy tiếng sủa gâu gâu của chó cưng nhà ai đó.

Đèn trong phòng Cảnh Hảo Hảo rốt cục tắt vào lúc mười giờ.

Thẩm Lương Niên nhìn cửa sổ tối như đen trước ngực, mơ hồ cảm thấy như là tâm của mình cũng tối xuống theo.

Ban đêm trong hành lang, cho dù có khí ấm, nhưng vẫn lạnh có chút dọa người, Thẩm Lương Niên càng đứng, càng cảm thấy tay chân của mình đều lạnh lẽo lên, dạ dày lại bắt đầu ẩn ẩn không thoải mái, anh tiếp tục uống thuốc lần nữa, sau đó vẫn đợi từ đêm dài vắng người đến hai giờ rạng sáng, cảm thấy Cảnh Hảo Hảo trong phòng thật sự hoàn toàn đang ngủ, lúc này mới xoay người, rời đi.

......

Buổi tối Lương Thần vẫn gọi điện thoại cho Cảnh Hảo Hảo một lát, nhưng tinh thần Cảnh Hảo Hảo không phải đặc biệt tốt, nghe ngữ khí của cô cũng là có chút hữu khí vô lực, còn chưa tới mười giờ, Cảnh Hảo Hảo liền buồn ngủ.

Lúc này Lương Thần vừa mới rãnh rỗi, đứng ở trước cửa sổ sát đất của khách sạn, tốc độ trái tim nhảy lên có chút không quy luật, luôn cảm thấy có chút làm cho anh không tĩnh tâm được.

Anh rất ít hút thuốc, nhưng vẫn cầm một điếu thuốc, muốn áp chế phập phồng trong đáy lòng một chút, nhưng cuối cùng hút đến chỉ còn hai ngụm, vẫn nhịn không được nhấn điện thoại ở tủ đầu giường bên cạnh, gọi nội tuyến cho trợ lý, nói: “Giúp tôi đặt một vé máy bay bay đi thành phố Giang Sơn ngay bây giờ.”

“Lương tổng, sáng mai còn có cuộc họp.”

“Tôi sẽ ngồi chuyến bay sớm bay trở về.”

......

Nửa tiếng sau, Lương Thần bước lên chuyến bay đi thành phố Giang Sơn.

......

Đến thành phố Giang Sơn, đã là hai giờ rạng sáng, xe Lương Thần liền đổ ở bãi đỗ xe sân bay, anh lái xe, trực tiếp chạy đến chỗ Cảnh Hảo Hảo.

Thành phố Giang Sơn ban đêm, đường phi thường thông thuận, chỉ hơn 40 phút, xe Lương Thần liền lái vào tiểu khu của Cảnh Hảo Hảo.

Anh tìm một vị trí đổ xe, lúc đang định đẩy cửa xe ra, lại nhìn thấy phía trước có một chiếc xe quen thuộc.

Động tác Lương Thần hơi dừng một chút, nhìn chiếc xe kia cau mày trầm tư trong chốc lát, còn chưa có nhớ tới đến tột cùng là của ai, liền nhìn thấy Thẩm Lương Niên đi ra từ trong tòa nhà.

Tay đặt ở trên cửa xe của Lương Thần, trong nháy mắt liền thu trở về, cánh môi anh nháy mắt mím gắt gao, ngồi ở trên ghế lái, nhìn chằm chằm Thẩm Lương Niên bước chân vững vàng đi đến trước xe anh ta, mở cửa xe, khởi động xe, trực tiếp lái đi, một loạt động tác, lưu loát làm liền một mạch.

Lúc không thấy bóng dáng xe Thẩm Lương Niên, thế giới này cũng hoàn toàn im lặng xuống.

Toàn thân Lương Thần cứng ngắc ngồi ở trong xe, tinh tường cảm giác được, trái tim mình, như là bị vật bén nhọn nào đó hung hăng đâm vào, nứt ra một lỗ hổng rất lớn, có máu đỏ tươi, chảy nhỏ giọt ra.

Sao Thẩm Lương Niên lại xuất hiện trong tòa nhà Cảnh Hảo Hảo ở, muốn đi tìm Cảnh Hảo Hảo sao?

Hơn nữa thẳng đến ba giờ rạng sáng, anh ta mới rời đi, Cảnh Hảo Hảo nói cho anh mệt chết đi, mười giờ cô liền ngủ rồi......

Lương Thần liều mạng nói với chính mình ở dưới đáy lòng, đó là cô gái anh yêu, điều cơ bản anh phải làm chính là tin tưởng cô, nhưng trong đầu anh vẫn không chịu khống chế bắt đầu suy nghĩ lung tung.

Càng nghĩ, đáy lòng Lương Thần càng mâu thuẫn, thậm chí cuối cùng anh liền cảm giác được máu của mình bắt đầu quay cuồng lên.

Tay cầm lấy tay lái của anh, lực đạo trở nên càng lúc càng lớn, ngực cũng bắt đầu phập phồng không ngừng.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.61/ 5 - 36 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 667: Đặc Biệt Ngọt Ngào [10]

Bạn đang xem Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Diêp Phi Dạ. Chapter này đã được 520 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.