247Truyen.com

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 66: Có chạy đằng trời [2]

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 66: Có chạy đằng trời [2] online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Cảnh Hảo Hảo cũng không biết rốt cuộc qua bao lâu, cuối cùng cô bò dậy từ trước ngực Thẩm Lương Niên, cầm lấy chăn bên cạnh cẩn thận đắp lên cho Thẩm Lương Niên, sau đó vươn tay vuốt ve tóc thoáng có chút cứng rắn của anh một chút, lúc này mới xoay người, cầm lấy túi xách của mình, đi về phía cửa.

Cảnh Hảo Hảo mở cửa ra, nhìn thấy chính là tài xế Lương Thần đã phân phó đón mình vào hai lần trước.

“Cảnh tiểu thư, Thần thiếu gia phân phó tôi tới đón cô.”

Trong lòng Cảnh Hảo Hảo biết rõ ràng, nên đến sẽ luôn đến, nhưng thật sự lúc đến, lòng của cô vẫn là không khống chế được mà hung hăng co rụt hai cái.

Ngón tay Cảnh Hảo Hảo gắt gao nắm lại thật chặt, nhìn tài xế trước mặt, nói: “Tôi không đi.”

“Cảnh tiểu thư, đừng khiến tôi khó xử.” Dừng một chút, tài xế tiếp tục nói: “Cũng đừng để tôi động thủ.”

Cảnh Hảo Hảo nuốt nuốt nước miếng, liền xoay qua nhìn thoáng qua Thẩm Lương Niên ngủ say trên giường, thế này mới nâng tay lên, đóng cửa phòng, rồi đi về phía chỗ thang máy.

Tài xế không nói được một lời đi theo sau thân thể của cô, lúc đi đến trước thang máy, tài xế vươn tay, nhấn chốt mở.

Tài xế mở cửa xe Audi a8 từng đón Cảnh Hảo Hảo ra, Cảnh Hảo Hảo ngồi vào, ngửi thấy mùi hương khí quen thuộc cao nhã bên trong, trong lòng không khỏi nổi lên một trận ghê tởm.

Tài xế vẫn đưa Cảnh Hảo Hảo đến biệt thự giữa sườn núi như trước, người hầu trong biệt thự như là đã nhận được tin tức Cảnh Hảo Hảo sắp tới, đã sớm chờ ở cửa phòng biệt thự, vừa thấy cô xuống xe, lập tức đưa một đôi dép lên, phục vụ cô đổi giày, mới nói: “Cảnh tiểu thư, Thần thiếu gia phân phó cô vào trong phòng của ngài ấy để chờ ngài ấy.”

Cảnh Hảo Hảo mím chặt cánh mooi, nhìn phòng ngủ ở tầng hai của Lương Thần, không hề động.

Người hầu rất kiên nhẫn đứng ở một bên, không có nói chuyện.

Sau một lúc lâu, Cảnh Hảo Hảo mới đạp bước chân, đi đến thang máy, sau đó lên lầu.

Tầng hai có người hầu thấy cô tới đây, liền nhập mật mã phòng ngủ Lương Thần vào, mở cửa ra cho cô.

Cảnh Hảo Hảo đi vào, người hầu cũng tiến vào theo, hỏi: “Cảnh tiểu thư, cô muốn uống chút gì không?”

Cảnh Hảo Hảo lắc lắc đầu, giọng nói có chút khô ráp nói: “Cám ơn, tôi không cần.”

Cho dù như thế, người hầu vẫn rót cho Cảnh Hảo Hảo một ly nước sôi.

Trước khi người hầu rời khỏi phòng ngủ, đưa cho Cảnh Hảo Hảo một cái túi văn kiện thật dày, nói: “Cảnh tiểu thư, đây là Thần thiếu gia vừa mới phái người đưa tới, nói nếu cô tới, liền giao cho cô, để cô tự mình xem một chút.”

Cảnh Hảo Hảo hoài nghi nhìn túi văn kiện kia, nhíu nhíu mi, liền nhận lấy, gật gật đầu với người hầu.

Người hầu liền cười cười nhợt nhạt, xoay người liền đi ra ngoài.

Trong phòng ngủ bài trí xa hoa, nháy mắt lâm vào trong một mảnh im lặng, Cảnh Hảo Hảo ngây người một trận, mới mở túi văn kiện ra, lấy giấy từ bên trong túi ra, Cảnh Hảo Hảo lật giấy ra, nhìn thấy là một đĩa CD.

Trên đĩa CD cũng không có chữ viết gì, Cảnh Hảo Hảo có chút không rõ đây là thứ gì, liền cầm ở trong lòng bàn tay nhìn vài lần, không hiểu Lương Thần đưa cô đĩa CD làm cái gì.

Giờ phút này trong lòng Cảnh Hảo Hảo đều là suy nghĩ đợi lát nữa trốn thoát từ trong tay Lương Thần như thế nào, cho nên cũng không có tâm tình đi quan tâm đĩa CD này, cho nên không có gì nghĩ nhiều liền đứng lên, đi đến trước TV và DVD, thả đĩa CD vào, sau đó mở ti vi, điều chỉnh kênh

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.61/ 5 - 36 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 66: Có chạy đằng trời [2]

Bạn đang xem Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Diêp Phi Dạ. Chapter này đã được 254 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.