247Truyen.com

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 657: Người Yêu [10]

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 657: Người Yêu [10] online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Mật mã đơn giản như vậy, cô còn phải viết xuống cho anh? Là đang vũ nhục chỉ số thông minh của anh sao?

Lương Thần nhập mật mã xong, liền kiêu căng đứng ở trước quầy, chờ tiểu thư lễ tân trả thẻ chứng minh, cùng với thẻ của Cảnh Hảo Hảo cho mình.

Tiểu thư lễ tân nhìn chằm chằm màn hình máy tính trong chốc lát, sau đó ngẩng đầu, nói này Lương Thần: “Thực xin lỗi, tiên sinh, biểu hiện số dư không đủ.”

Số dư không đủ?

Lương Thần lần đầu tiên cà thẻ bị nhắc nhở số dư không đủ trong đời, sắc mặt bất động gật gật đầu với tiểu thư lễ tân.

Tiểu thư lễ tân dùng hai tay đưa thẻ lên: “Tiên sinh, ngài muốn thay đổi thẻ không?”

“Không cần.” Lương Thần cũng không biết trong thẻ Cảnh Hảo Hảo rốt cuộc có số dư bao nhiêu, cho nên nghĩ một chút, bảo thủ nói: “Giúp tôi dùng thẻ này đặt phòng chín ngày trước.”

“Được, tiên sinh.”

Tiểu thư lễ tân lại đưa bàn phím cho Lương Thần lần nữa, Lương Thần lại nhấn 123456 lần nữa, đợi chưa đến một phút đồng hồ, tiểu thư lễ tân nâng ánh mắt lên lén lút nhìn thoáng qua Lương Thần, nói: “Tiên sinh, thực xin lỗi, vẫn là số dư không đủ.”

Lương Thần nhẹ nhàng nhíu mi tâm, lại sửa miệng nói: “Vậy năm ngày thì sao?”

“Vẫn là số dư không đủ.”

“Một ngày.”

“Thực xin lỗi, tiên sinh, vẫn là số dư không đủ.”

“Gian phòng đó loại một ngày.”

Tiểu thư lễ tân sau khi chờ Lương Thần nhập mật mã vào lần nữa, lại mở miệng nói với Lương Thần: “Số dư không đủ.”

Tiền phòng một ngày, hơn hai vạn đồng, lại có thể còn nhắc nhở số dư không đủ? Vậy rốt cuộc trong thẻ này Cảnh Hảo Hảo này có tiền hay không?

Lương Thần ngẩng đầu, nhìn thoáng qua đơn giá của khách sạn trước mặt, sau đó nói: “Giúp tôi đổi thành phòng giường lớn, mỗi phòng một ngày.”

Tiểu thư lễ tân tiếp tục ép buộc trong chốc lát, cà thẻ Lương Thần, lúc này tiểu thư lễ tân trực tiếp ngay cả số dư không đủ cũng ngượng ngùng nói ra, trực tiếp nhìn Lương Thần lắc lắc đầu.

“Vậy gian phòng tiêu chuẩn?”

Tiểu thư lễ tân lắc đầu.

“Phòng một người.”

Đây là rẻ nhất khách sạn rồi.

Tiểu thư lễ tân lại lắc đầu.

Trợ lý đứng ở phía sau Lương Thần nhịn không được lên tiếng: “Lương tổng, không bằng dùng thẻ của tôi cà trước đi.”

Lương Thần liếc mắt nhìn trợ lý mình một cái, đưa cho anh một đạo ánh mắt “Anh cảm thấy tôi không có tiền sao?”, sau đó tùy tiện lấy mọt tấm thẻ khác trong ví tiền mình ra, ném cho tiểu thư lễ tân nói: “Không có mật mã, trực tiếp cà phòng tổng thống, hai người mười tám ngày.”

......

Lúc Lương Thần và trợ lý đang đợi thang máy, nhìn thấy máy rút tiền tự động của khách sạn, Lương Thần dừng bước chân một chút, trực tiếp đi qua, cắm thẻ của Cảnh Hảo Hảo vào, nhấn số dư, sau đó nhìn trên màn hình biểu hiện “1” đồng, sắc mặt hơi ngẩn người, sau đó liền rút thẻ ra, nói với trợ lý phía sau: “Đi chuyển khoản 99 đồng vào thẻ này cho tôi.”

“Vâng, Lương tổng.”

Trợ lý vừa nói, vừa lấy di động ra hành động.

Lương Thần nghĩ đến phí thủ tục khác ngân hàng, nhất thời liền nói: “Chuyển 101 đồng.”

“Lương tổng, đã chuyển khoản thành công.”

Lương Thần lại cắm thẻ Cảnh Hảo Hảo vào lần nữa, nhìn thấy bên trong biến thành số dư “102”, sau đó không chút do dự nhấn rút tiền, chọn 100 đồng, nhấn xác nhận.

Trên màn ảnh máy rút tiền nhảy ra “Rút tiền khác ngân hàng, cần khấu trừ 2 đồng phí thủ tục, đồng ý xin xác nhận.”

Lương Thần lại nhấn xác nhận, sau đó trong máy rút tiền rơi ra 100 đồng.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.61/ 5 - 36 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 657: Người Yêu [10]

Bạn đang xem Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Diêp Phi Dạ. Chapter này đã được 388 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.