247Truyen.com

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 656: Người Yêu [9]

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 656: Người Yêu [9] online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Lương Thần nhìn đuổi số thẻ ngân hàng, biết là tấm thẻ Cảnh Hảo Hảo lấy vào tối hôm qua, nhất thời khóe môi nhịn không được dương lên.

Hóa ra, được người phụ nữ mình yêu tiêu tiền, lại có thể là một loại hưởng thụ cao nhất.

Trợ lý nhìn thấy Lương Thần dừng bước chân, cũng ngừng lại theo, trông thấy khuôn mặt lạnh lùng trong ngày thường của đại BOSS, khóe môi lại có thể mang theo nụ cười, nhịn không được lá gan cũng lớn hơn theo một chút, nhịn không được thốt ra một câu hỏi Lương Thần: “Lương tổng, là Cảnh tiểu thư gửi tin nhắn đến sao?”

Lương Thần ngẩng đầu, nhìn thoáng qua trong tay của mình, không nói gì, chủ bỏ điện thoại vào túi của mình, sau đó mới nhẹ nhàng gật gật đầu, nói: “Xem như vậy đi.”

Nói xong, liền đi qua cửa xoay tròn của khách sạn.

Trợ lý lôi kéo va ly hành lý đi theo phía sau Lương Thần, không hiểu ra sao nghĩ, cái gì gọi là xem như vậy đi?

......

Phòng khách sạn, đã đặt tốt trước, chỉ là chưa có trả tiền.

Nhân viên khách sạn nhìn thấy Lương Thần, lập tức tiến lên đón, dẫn Lương Thần tới quầy lễ tân.

Tiểu thư lễ tân mỉm cười thân thiện mở miệng nói với Lương Thần: “Xin hỏi hai vị tiên sinh có đặt trước chưa?”

Vẻ mặt Lương Thần lãnh đạm đứng ở nơi đó, không có chút ý tứ muốn mở miệng nói chuyện.

Trợ lý đứng ở bên cạnh anh, lập tức mở miệng nói: “Rồi.”, sau đó báo tên của mình: “Lâm Nam.”

Lương Thần vốn là soái khí mê người, khiến cho tiểu thư lễ tân nhìn nhiều hai mắt, mới cúi đầu, nhập vào hai cái, sau đó báo một chuỗi số điện thoại di động, làm thẩm tra đối chiếu: “Ngài đặt là hai gian phòng tổng thống, tổng cộng mười tám ngày, có thắc mắc gì không?”

Trợ lý:“Không có.”

“Vậy mời hai vị tiên sinh đưa chứng minh nhân dân của các người ra.”

Lương Thần mặt không chút thay đổi lấy ví tiền từ trong túi ra, rút thẻ chứng minh của mình ra, đặt ở trên quầy

Lúc tiểu thư lễ tân lấy đi thẻ chứng minh của Lương Thần và trợ lý, cố ý nhìn thẻ chứng minh của Lương Thần hai lần, sau đó lúc đi tới trước máy in, chỉ vào thẻ chứng minh Lương Thần, vẻ mặt kinh diễm thấp giọng nghị luận gì đó với đồng nghiệp của mình.

Tiểu thư lễ tân cầm thẻ chứng minh quay lại lần nữa, nhấn ở trên máy tính hai cái, mặt mang mỉm cười ngẩng đầu, nhìn chằm chằm khuôn mặt Lương Thần, ngữ khí dịu dàng nói: “Tổng cộng 46 vạn 7000, xin hỏi tiên sinh, quét thẻ sao?”

Lương Thần hơi hơi gật đầu, mở ví tiền ra, lúc theo thói quen chuẩn bị đi rút thẻ ngân hàng của mình, đột nhiên thấy được tấm thẻ của Cảnh Hảo Hảo.

Tuy rằng chỉ là một trò chơi, nhưng có thể xài tiền của Cảnh Hảo Hảo...... Tựa hồ cảm giác cũng không tệ......

Lương Thần cũng không có quá hiểu rõ tiền quay phim của diễn viên, anh chỉ biết Duyên Hoa quay một tập phim là mấy chục vạn, cho nên nghĩ đến Cảnh Hảo Hảo cũng là nhiều tiền như vậy.

Cho nên, ngón tay Lương Thần đặt ở trên tấm thẻ của mình hơi dừng một chút, sau đó liền rút tấm thẻ của Cảnh Hảo Hảo ra, đưa cho tiểu thư lễ tân.

Tiểu thư lễ tân tươi cười chân thành tiếp nhận tấm thẻ, cà ở trên máy cà thẻ một chút, sau đó đưa bàn phím cho Lương Thần nói: “Tiên sinh, mời ngài nhập mật mã vào.”

Lúc Lương Thần hạ tay theo thói quen nhập mật mã của mình vào, mới nhớ tới đến đây là thẻ của Cảnh Hảo Hảo, sau đó liền xin lỗi nói một câu “Chờ” với tiểu thư lễ tân, liền rút tờ giấy Cảnh Hảo Hảo nhét vào trong ví tiền mình kia, nhìn thấy mật mã phía trên lại là:“123456”, khóe môi Lương Thần hơi giật giật, liền bất động thanh sắc ấn sáu con số này ở trên bàn phím.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.61/ 5 - 36 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 656: Người Yêu [9]

Bạn đang xem Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Diêp Phi Dạ. Chapter này đã được 530 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.