247Truyen.com

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 655: Người Yêu [8]

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 655: Người Yêu [8] online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Cô nghĩ, đối với Lương Thần mà nói, kinh hỉ lớn nhất, cùng lắm cũng chỉ như thế này thôi.

Sau khi Cảnh Hảo Hảo ở trên mạng lấy số xong, nhanh chóng tắm rửa một cái, thay đổi một thân quần áo sạch sẽ, cầm túi xách trực tiếp đi xuống lầu.

Cô ngồi xe buýt đi tới bệnh viện nhân dân thành phố Giang Sơn, trước khi đi vào, đột nhiên nghĩ đến trong ví tiền của mình không có tiền, liền đi về phía máy rút tiền tự động ở đối diện.

Máy rút tiền đối diện bệnh viện, vĩnh viễn đều là đội ngũ thật dài.

Cảnh Hảo Hảo đợi khoảng hơn mười phút, mới đến phiên cô, cô rút tấm thẻ của Lương Thần từ trong túi ra, nhét vào máy rút tiền, sau đó nhập mật mã vào.

Đây là một tấm thẻ ít tiền nhất của Lương Thần, Cảnh Hảo Hảo nhịn không được có chút tò mò muốn biết đến tột cùng có bao nhiêu tiền, cho nên liền thuận tay nhấn kiểm tra một chút.

Cảnh Hảo Hảo nhìn thấy một chuỗi con số trước mặt, quáng mắt một trận, sau đó nâng tay lên, một, mười, trăm, ngàn, vạn...... Đếm đơn vị mỗi con số.

Đứng ở phía sau Cảnh Hảo Hảo là một phụ nữ trung niên mặc thời trang, có thể sốt ruột lấy tiền, nhìn thấy Cảnh Hảo Hảo đứng ở trước mặt cô ta đếm thầm, không có chút hành động muốn rút tiền, nhịn không được liên tiếng thúc giục: “Này, tiểu thư, phiền toái cô nhanh lên.”

Cảnh Hảo Hảo quay đầu, gật gật đầu, lúc quay đầu quên mình đếm tới chỗ nào, vì thế lại bắt đầu đếm lần nữa.

Người phụ nữ trung niên phía sau trở nên rất không kiên nhẫn, nhìn chằm chằm Cảnh Hảo Hảo chuyên chú nghiêm túc bẻ ngón tay, thấp giọng mắng một câu “Có bệnh”, liền trực tiếp đi tới xếp hàng ở máy rút tiền bên cạnh.

Cảnh Hảo Hảo dùng mười ngón tay, lặp lại đầu ngón tay ba lần, rốt cục đếm xong số tiền trong thẻ của Lương Thần, sau đó cô liền nhấn rút tiền, thật cẩn thận nhấn con ôố 1000 đồng trong thẻ ngân hàng mười tỷ này.

Vào lúc Cảnh Hảo Hảo không biết trong thẻ này có bao nhiêu tiền, cô cũng không cảm thấy áp lực tâm lý quá lớn, nhưng hiện tại cô đột nhiên biết trong túi xách của mình, đựng một tấm thẻ ngân hàng mười tỷ, tinh thần cả người Cảnh Hảo Hảo mạc danh kỳ diệu trở nên đề phòng, thế cho nên cô ở trong bệnh viện kiểm tra, đi đến chỗ nào, động tác đầu tiên đều là kiểm tra túi xách của mình trước.

Kết quả kiểm tra chứng tỏ thân thể của cô đặc biệt khỏe mạnh, bác sĩ sắp xếp phẫu thuật tháo vòng của cô là vào ba ngày sau.

Cảnh Hảo Hảo tính thời gian một chút, trong bảy ngày sau khi tháo vòng không thể cùng phòng với Lương Thần, Lương Thần trở về cần ít nhất mười lăm ngày, thời gian dư dả, liền không hề suy nghĩ đi xuống lầu trả tiền.

Dọc đường rời khỏi bệnh viện, Cảnh Hảo Hảo đều là gắt gao cầm lấy túi xách của mình, cô sợ gặp phải chuyện xe máy giật túi xách, cố ý quấn dây túi xách ở trên cổ tay mình ba vòng.

Lúc Cảnh Hảo Hảo đứng ở trạm xe buýt chờ xe buýt, lại nhận được một cái tin nhắn.

......

Chuyến bay Lương Thần đến trễ một tiếng, cho nên lúc đến sân bay phía đông thành phố Thượng Hải, đã là một giờ hai mươi phút chiều.

Đi ra sân bay, liền thấy được xe tới đón, đường xe từ sân bay phía đông Thượng Hải đến trung tâm thành phố cần ít nhất một tiếng, trên đường hơi có chút kẹt xe, thế cho nên lúc tới khách sạn, đã là ba giờ chiều.

Lương Thần và trợ lý xuống xe, lúc vừa mới chuẩn bị tiến vào khách sạn thuê phòng, di động cuộc sống riêng trong túi lại truyền đến một âm thanh nhắc nhở.

Lương Thần tiện tay lấy điện thoại di động ra, là tin nhắn ngân hàng gửi đến, nhắc nhở anh rút 1000 đồng.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.61/ 5 - 36 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 655: Người Yêu [8]

Bạn đang xem Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Diêp Phi Dạ. Chapter này đã được 520 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.