247Truyen.com

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 642: Mật Ngọt Ngào [5]

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 642: Mật Ngọt Ngào [5] online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Cả người anh như là điện giật, toàn thân cứng ngắc một chút, nhìn túi giấy kia hồi lâu, mới yên lặng rút tay cầm khăn quàng cổ và mũ ra, sau đó đóng lại cửa xe, như là người không có việc gì, vòng đến bên Cảnh Hảo Hảo, thay cô mở cửa xe ra.

Cảnh Hảo Hảo ngồi ở trên ghế cạnh tài xế, nhìn tỉ mỉ nhất cử nhất động của Lương Thần.

Cô nhìn ra được, cả người Lương Thần có chút tâm phiền ý loạn, hơn nữa tựa hồ là sau khi niết cô mua lễ vật kia, liền biến thành như vậy, thế cho nên lúc xuống xe, ngay cả chìa khóa xe cũng không có rút ra.

Cảnh Hảo Hảo nhìn thoáng qua chìa khóa xe cắm ở dưới tay lái, yên lặng thu hồi tầm mắt, xuống xe, Lương Thần hất tay đóng cửa xe, mang tốt mũ và khăn quàng cổ cho Cảnh Hảo Hảo, liền lôi kéo cô đi vào trong sân vận động.

Xe còn chưa có khóa đâu...... Người đàn ông thận trọng này, lại liên tiếp nhảy ra nhiều sai lầm cấp thấp như vậy......

Đáy lòng Cảnh Hảo Hảo, hơi hiện ra một loại tư vị nói không nên lời, cô lập tức đứng ở tại chỗ, không đi.

Lương Thần nghiêng đầu, nhìn thoáng qua Cảnh Hảo Hảo: “Làm sao vậy?”

“Hình như anh quên khóa xe.”

“Phải không?” Lương Thần nhẹ nhàng hỏi ngược lại một câu, liền nâng tay lên, sờ tìm chìa khóa xe trong túi.

Sờ soạng nửa ngày, không có đụng đến, liền xoay người đi tới trước xe, mở cửa xe, rút chìa khóa từ bên trong ra, sau đó quơ quơ với Cảnh Hảo Hảo, cười nói: “Quên.”

Cảnh Hảo Hảo nhìn tươi cười của Lương Thần, luôn cảm thấy bên trong mang theo một tia không thành thật, cô mấp máy môi, mở miệng nói: “Lương Thần, hiện tại anh cười thực giả.”

“Có sao?” Lương Thần lại kéo kéo môi với Cảnh Hảo Hảo, cố gắng làm cho tươi cười của mình, nhìn thật lòng một chút.Cảnh Hảo Hảo nhìn người đàn ông trời trời đông tuyết phủ, cố gắng làm cho chính mình thoạt nhìn tâm tình rất tốt, nhịn không được hơi mấp máy môi, sau đó nhìn dung nhan ưu việt tuấn mỹ của anh, nhẹ nhàng chớp chớp lông mi, lên tiếng hỏi: “Lương Thần, chẳng lẽ anh không tò mò em tặng lễ vật kia cho ai sao?”

Tay vốn muốn đóng cửa xe của Lương Thần hơi dừng một chút, ngẩng đầu, nói: “Không phải em không muốn nói cho anh biết sao?”

“Vậy anh có muốn biết không?”

Muốn...... Nhưng là lại sợ......

Sợ cuối cùng biết, phần lễ vật này, không phải tặng cho anh.

Tay Lương Thần cầm chặt lấy chìa khóa xe, hơi dời tầm mắt đi một chút, dời đề tài: “Concert ca nhạc sẽ lập tức bắt đầu, chúng ta đi vào trước đi.”

Lương Thần nói xong, liền đóng cửa xe lại, vòng đến trước mặt Cảnh Hảo Hảo, nhấn chìa khóa xe một cái, khóa xe lại, âm điệu vững vàng nói: “Hảo Hảo, đi thôi.”

Nói xong, anh liền nâng tay lên, nắm bả vai Cảnh Hảo Hảo.

Cảnh Hảo Hảo nghiêng người, hất rơi cánh tay Lương Thần, lại mở miệng một lần nữa, hỏi: “Lương Thần, anh thật sự không muốn biết lễ vật kia là tặng cho ai sao?”

Lương Thần dùng sức mấp máy môi, không nói gì.

Cảnh Hảo Hảo nhìn Lương Thần trầm mặc không nói, vòng vo đảo mắt hạt châu, sau đó liền cướp đi chìa khóa xe từ trong tay Lương Thần, mở khóe xe, mở cửa xe, cầm túi giấy đựng áo sơ mi từ bên trong ra, lắc lắc với Lương Thần, sau đó, vênh váo đắc ý nói với Lương Thần: “Nếu chủ nhân lễ vật cũng không muốn biết lễ vật là của ai, như vậy em nghĩ anh ta khẳng định cũng không muốn lễ vật này, xem ra em cũng không cần phải tặng, cho nên, còn không bằng trực tiếp ném đi cho bớt việc!”

Nói xong, Cảnh Hảo Hảo dùng hết toàn lực ném túi giấy túi vào trong đống tuyết bên trái không xa.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.61/ 5 - 36 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 642: Mật Ngọt Ngào [5]

Bạn đang xem Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Diêp Phi Dạ. Chapter này đã được 383 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.