247Truyen.com

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 639: Mật Ngọt Ngào [2]

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 639: Mật Ngọt Ngào [2] online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Bởi vì lần đầu tiên là Haagen-Dazs, khiến cho sau đó Cảnh Hảo Hảo lại quen sau khi nhận được lễ vật, sẽ baidu một chút, lúc này mới phát hiện, phía sau những lễ vật, đều có một câu quảng cáo rất tốt đẹp.

Lương Thần tặng lễ vật nhỏ, có thạch Xizhilang "tình yêu pha lê" "Tình yêu pha lê, cả đời không thay đổi” , có một câu quảng cáo của đồng hồ kiểu nữ Invicta là “Chỉ có thời gian, khiến cho người yêu nhau, càng hiểu rõ tình yêu hơn”, còn có kem eire “Thích em, không đạo lý”.

Cho tới bây giờ Cảnh Hảo Hảo cũng không biết, hóa ra một người theo đuổi một người khác, còn có thể vận dụng ra tâm tư lãng mạn như vậy.

......

Ngày 5 tháng 12, sân vận động thành phố Giang Sơn tổ chức một concert ca nhạc.

Lương Thần vì theo đuổi Cảnh Hảo Hảo, gióng trống khua chiêng vơ vét rất nhiều điểm, ăn cơm, đi dạo phố, xem phim, đi dạo công viên...... Quả thực là 36 kế không buông tha kế nào, hiện nay có một concert ca nhạc như vậy, Lương Thần sao có thể bỏ qua, vào ngày trước nửa tháng quảng cáo dán ra, anh để cho Tô Tiểu Tả đặc biệt đặt hai tờ vé VIP hàng thứ nhất.

......

Ngày concert ca nhạc là chủ nhật, thành phố Giang Sơn nổi lên trận tuyết đầu trong mùa đông này, nhiệt độ không khí đột nhiên lạnh, mãi cho đến bốn giờ rưỡi chiều, tuyết mới ngừng lại được.

Khi Cảnh Hảo Hảo vào buổi sáng, đã là mười một giờ, đồ ăn trong nhà đã muốn tiêu hao không còn một mảnh ngay từ trong những ngày làm việc đó, bò lên giường, Cảnh Hảo Hảo trực tiếp đi trung tâm thương mại cách tiểu khu không xa.

Cảnh Hảo Hảo đi tầng đỉnh thức ăn ngon lấp đầy bụng trước, lúc đi thang máy xuống lầu, không cẩn thận liền nghe trộm được nội dung nói chuyện của hai cô gái phía trước.

"Qua một thời gian nữa chính là lễ giáng sinh, hôm nay tớ chọn lựa nửa ngày, cũng không có chọn lựa ra lễ vật vừa lòng cho bạn trai tớ.”

“Tớ cũng vậy...... Thật sự là sầu muốn chết, chúng ta đi lầu ba dạo một vòng đi......”

“Ừ....”

Hai cô gái đi ra từ trong thang máy, trực tiếp đi về phía quầy trước mặt.

Cảnh Hảo Hảo lấy di động ra nhìn nhìn thời gian, mới phát hiện, còn mười mấy ngày nữa, chính là lễ giáng sinh.

Có phải cô cũng nên tặng cho Lương Thần một phần quà giáng sinh không?

Cảnh Hảo Hảo nghĩ như vậy, người liền đã muốn đi theo phía sau hai cô gái kia, đi đến quầy lầu ba, Cảnh Hảo Hảo đi vòng quanh trung tâm thương mại hơn nửa ngày, cô biết ăn dùng của Lương Thần, mọi thứ đều xuất từ hàng hiệu, giá xa xỉ, cho nên Cảnh Hảo Hảo cố ý chọn một nhãn hiệu lớn, chọn lựa ở bên trong nửa ngày, cuối cùng chọn ra một áo sơ mi mới đưa ra thị trường

Cô mang theo quà giáng sinh mua cho Lương Thần, trực tiếp đi thang máy xuống tầng ngầm, đi trong siêu thị một vòng mua nguyên liệu nấu ăn muốn dùng, lúc tính tiền, vừa vặn nhận được điện thoại Lương Thần gọi tới.

Cảnh Hảo Hảo trực tiếp báo địa điểm hiện tại của mình, tính tiền đẩy xe vừa mới đi đến cửa siêu thị, Lương Thần liền tới đón, không nói hai lời nhấc thứ cô mua lên.

......

Lên xe, Cảnh Hảo Hảo mới ý thức được, thời gian buổi chiều mình đi dạo mua quà giáng sinh cho Lương Thần có chút lâu, thiếu chút nữa chậm trễ concert ca nhạc năm giờ chiều nay.

Sợ không kịp thời gian, hai người không có về nhà để đồ Cảnh Hảo Hảo đã mua, mà là trực tiếp đi sân thể dục.

Lương Thần xuyên qua kính chiếu hậu, nhìn thoáng qua những thứ Cảnh Hảo Hảo đã mua đặt ở ghế ngồi sau xe, trong đó có một túi giấy, anh biết nhãn hiệu kia, là một nhãn hiệu tương đối nổi tiếng của nam sĩ.

Đáy lòng Lương Thần, trong nháy mắt nổi lên một tầng tò mò.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.61/ 5 - 36 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 639: Mật Ngọt Ngào [2]

Bạn đang xem Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Diêp Phi Dạ. Chapter này đã được 449 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.