247Truyen.com

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 625: Theo Đuổi [8]

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 625: Theo Đuổi [8] online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Ngày thành phố Giang Sơn lập đông đó, Lương Thần bởi vì công việc cần đi Thượng Hải công tác, thời gian khoảng một tuần.

Ngày đầu tiên anh đi, đúng lúc là ngày 10 tháng 11, lễ độc thân.

Ngày đó là thứ sáu.

Lúc ban đầu ngày này là rộ lên từ trên web, là lễ của người độc thân, mấy năm này người trôi qua lễ này càng ngày càng nhiều, đến ngay cả người có người yêu, cũng đều gia nhập đội ngũ trôi qua lễ độc thân này.

Đồng nghiệp trong văn phòng Cảnh Hảo Hảo, tổng cộng tám người, trong đó sáu người đều có bạn trai hoặc là đã kết hôn.

Ở một ngày lễ độc thân này, Cảnh Hảo Hảo và một đồng nghiệp độc thân còn chưa chơi qua lễ này, mấy người đồng nghiệp khác đã muốn nhận được lễ vật và hoa tươi bạn trai hoặc là chồng tặng.

Cảnh Hảo Hảo nghe mùi hoa đầy văn phòng, buổi chiều lúc gửi tin nhắn cho Lương Thần, nhịn không được ai oán vài câu: “Thói đời này thật sự không có thiên lý, người kết hôn và có bạn trai, lại nhận được hoa tươi ở ngày lễ độc thân này, đây quả thực là không cho người độc thân chúng ta đường sống, chẳng lẽ bọn họ không có nghe đến một câu, gọi là hạnh phúc phơi bày, sẽ bị chết mau ư?”

Tin nhắn của Lương Thần, rất nhanh hồi phục lại đây: “Đều là hoa gì?”

“Hoa hồng, hoa bách hợp, bluelover, hoa hồng bảy màu......” Cảnh Hảo Hảo nhất nhất báo tên hoa trong văn phòng, gửi qua cho Lương Thần, sau đó cô lại đánh lạch cạch một chuỗi: “Tình nhân toàn thế giới, chẳng những chiếm lấy tết âm lịch, tết trung thu, lễ tình nhân phương tây, lễ tình nhân phương đông, hiện tại ngay cả lễ độc thân cũng chiếm lấy, quả thực là hơi quá đáng!”

Bởi vì ngày hôm sau cần đi công tác, buổi chiều hôm đó, công việc của Lương Thần đặc biệt bận rộn, tuy rằng trước tiên đều hồi đáp tin nhắn của Cảnh Hảo Hảo, nhưng câu chữ cũng rất ngắn gọn, sau khi anh nhìn thấy một chuỗi tin nhắn Cảnh Hảo Hảo gửi đi, nhưng không có hồi đáp, ngược lại trực tiếp tìm Tô Tiểu Tả đến đây, thấp giọng phân phó bên tai cô ấy vài câu, sau đó đưa địa chỉ đã viết xuống cho Tô Tiểu Tả.

Cảnh Hảo Hảo ở văn phòng đợi rất lâu nhưng cũng không có đợi được tin nhắn của Lương Thần, nghĩ đến anh bận rộn, liền chán đến chết xem trang web, kết quả qua chưa đến nửa tiếng, có một nhân viên chuyển phát nhanh đi vào văn phòng, hỏi ai tên Cảnh Hảo Hảo?

Cảnh Hảo Hảo ngẩng đầu, giơ tay một chút, sau đó nhân viên chuyển phát nhanh kia đưa một bó bluelover lên.

Cảnh Hảo Hảo không hiểu ra sao ký tên, sau đó ở dưới ánh mắt hâm mộ ghen tị của đồng nghiệp trong phòng làm việc, nhận lấy bó bluelover kia.

Cảnh Hảo Hảo vừa tìm được nơi đặt tốt hoa, lại một nhân viên chuyển phát nhanh tới cửa, vẫn là tìm cô như trước, lúc này đây bưng là một bó hoa bách hợp lớn.

Cảnh Hảo Hảo ký tên, nhận, còn chưa có xoay người, lại liên tục đến vài nhân viên chuyển phát nhanh, trong tay ôm đến đều là đủ loại hoa tươi, vẫn đều là đưa cho cô như trước.

Đợi cho Cảnh Hảo Hảo ký nhận xong toàn bộ, bàn công tác của cô và ghế làm việc bên cạnh, toàn bộ đều chất đầy hoa tươi, sau đó di động đặt ở trên bàn, đột nhiên vang lên.

Cảnh Hảo Hảo cầm lấy, là Lương Thần gửi tin nhắn đến: “Hiện tại có cảm thấy, em so với người khác càng quá mức hơn không?”

Lúc Cảnh Hảo Hảo mới nhất thời hiểu được, hóa ra những hoa này đều là Lương Thần đưa.

Cô quét qua từng bó hoa tươi chung quanh, lúc này mới phát hiện, đủ loại hoa tươi đồng nghiệp trong văn phòng mình nhận được, chỗ cô đều có toàn bộ.

Cô chỉ vô tâm tùy tiện oán trách người khác “Quá mức” một chút, anh lại làm cho cô trở nên càng “Quá mức” hơn.

Lễ độc thân một năm này, Cảnh Hảo Hảo độc thân, so với phụ nữ có bạn trai có chồng, trôi qua càng náo nhiệt hơn.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.61/ 5 - 36 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 625: Theo Đuổi [8]

Bạn đang xem Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Diêp Phi Dạ. Chapter này đã được 336 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.