247Truyen.com

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 62: Chỉ cây dâu mà mắng cây hòe [1]

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 62: Chỉ cây dâu mà mắng cây hòe [1] online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

“Cần phải, cần phải.”

Thẩm Lương Niên nói xong, lại bưng ly rượu lên, chỉ đơn thuần cho rằng là lời khách sáo khi mấy người ở cùng một chỗ uống rượu với nhau, không có suy nghĩ nhiều liền chạm ly với Lương Thần, uống một hơi cạn sạch.

Cảnh Hảo Hảo ngồi ở một bên, lại nhìn ra được, Lương Thần đây là đổ lửa giận cô chọc anh lên trên người Thẩm Lương Niên.

Những người Phương Lộ đều biết Lương Thần, nhưng lại chưa từng liên hệ, bình thường thấy mặt xa xa, đều đã rất kinh ngạc, hiện tại vị thiên tử thành phố Giang Sơn này ngồi ở bên người bọn họ, làm cho trong khoảng thời gian ngắn bọn họ có chút không thể hồi thần, qua một lúc lâu mới lấy lại tình thần, từng bước từng bước đều rất cẩn thận nói xong lời nói cực kỳ khách khí.

Cho dù cả người Lương Thần thoạt nhìn thân thiện mà tùy ý, nhưng phong phạm khí phách vương giả và tài trí hơn người từ trong xương này lại vẫn là mơ hồ lộ ra, khiến cho phòng bao vốn hoà thuận vui vẻ này bởi vì anh đến mà có vẻ có chút cưỡng ép.

Trên đường Lương Thần gọi phục vụ, gọi hai chai rượu ngon, lúc bảo phục vụ mở chai, Lương Thần còn đưa cánh tay khoác lên trên vai Cảnh Hảo Hảo và Thẩm Lương Niên, nói với tất cả mọi người trong phòng: “Bữa ăn hôm nay cứ tính cho tôi, Thẩm tổng, chúng ta hiếm khi tụ hội, mọi người nên ăn uống thật tốt.”

Lương Thần bưng rượu phục vụ đã mở ra lên, rót cho Thẩm Lương Niên một ly, nghiêng về một bên, anh còn vừa nhìn thoáng qua Cảnh Hảo Hảo, vừa nói với Thẩm Lương Niên: “Anh còn nhớ rõ ông chủ than đá Sơn Tây năm ngoái không?”

“Hình như có chút ấn tượng, bộ dạng béo mập.” Thẩm Lương Niên bưng ly rượu lên, chạm ly với Lương Thần.

“Ừ, nghe nói phụ nữ anh ta chân đứng hai thuyền, quen anh ta, còn dây dưa không rõ với một nhân viên nhà nước cấp cao của Sơn Tây.”

Lương Thần nói nửa thật nửa giả, người một bàn, ngược lại đều đang nghe chuyện xưa, duy chỉ có Cảnh Hảo Hảo bỗng dưng sắc mặt trắng bệch một chút, hiểu được tuy rằng ngoài miệng Lương Thần nói chuyện xưa của người khác, kỳ thật là đang ám chỉ cô.

Từ lúc Lương Thần bước vào phòng bao này, đáy lòng Kiều Ôn Noãn liền hiểu được câu nói vừa rồi mình nói với anh ta, đã nổi lên hiệu ứng.

Giữa Cảnh Hảo Hảo và Lương Thần quả nhiên có quan hệ kéo không rõ......

Cho nên, lúc cô ta nghe đến những lời này của Lương Thần, liền rụt rè cười cười, tiếp nhận nói: “Lương tổng, vậy sau này người phụ nữ kia như thế nào?”

Lương Thần tiếp tục rót rượu cho Thẩm Lương Niên, nhìn cũng không có liếc mắt nhìn Kiều Ôn Noãn một cái, nói: “Cô cảm thấy nên thế nào?”

“Phụ nữ như vậy, ăn trong bát nhìn trong nồi, rất hạ tiện.” Kiều Ôn Noãn nhẹ giọng nhỏ nhẹ nói tiếp, cô ta hiểu được Lương Thần đây là đang ngấm ngầm hại người, cho nên rõ ràng liền chỉ cây dâu mà mắng cây hòe nhằm phía Cảnh Hảo Hảo.

Lương Thần nghe nói như thế, hơi câu môi cười cười, giơ ly rượu lên lại chạm ly với Thẩm Lương Niên, sau đó ánh mắt nhìn Cảnh Hảo Hảo, nói: “Cuối cùng ông chủ than đá Sơn Tây kia làm sao có thể là đối thủ của nhân viên nhà nước cao cấp đó, bởi vì một phụ nữ, quặng đá của mình bị niêm phong, về sau còn thiếu nợ mệt mỏi, hiện tại cũng không biết đang trốn ở nơi nào rồi.”

Cảnh Hảo Hảo nghe nói như thế, ánh mắt nhìn chằm chằm Lương Thần, mấp máy môi, sắc mặt bộc phát tái nhợt, cô hiểu được, đây là Lương Thần đang cảnh cáo cô, kết cục ông chủ than đá này, có thể chính là kết cục của Thẩm Lương Niên.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.61/ 5 - 36 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 62: Chỉ cây dâu mà mắng cây hòe [1]

Bạn đang xem Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Diêp Phi Dạ. Chapter này đã được 269 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.