247Truyen.com

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 619: Theo Đuổi [2]

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 619: Theo Đuổi [2] online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Anh phấn đấu quên mình ôm cô vào trong lòng của mình, anh chưa từng mất khống chế giống như lúc này vậy, dùng hết khí lực toàn thân, hôn một người phụ nữ, giống như hận không thể cứ như vậy, nuốt cô vào trong bụng.

Hôn môi như vậy, như là mở ra chốt mở nơi nào đó, làm cho anh rốt cuộc không nhịn được liền ôm lấy Cảnh Hảo Hảo, vừa hôn môi cô, vừa đi về phía phòng ngủ của cô.

Đợi khi anh đặt cô ở trên giường, quần áo trên người anh và cô, đã đều bị anh kéo rơi.

Toàn thân anh run rẩy lợi hại, ngón tay run run, đụng vào da thịt của cô.

Hình ảnh như vậy, không biết anh mơ thấy bao nhiêu lần, nhưng mỗi lần đêm khuya tỉnh mộng, tỉnh lại đều là một mình đối mặt với căn phòng trống rỗng.

Hiện tại, hết thảy, còn chân thật hơn trong mộng của anh, không biết tốt đẹp hơn bao nhiêu lần.

......

Cả người Cảnh Hảo Hảo hỗn loạn, đầu óc tựa như tương hồ, hoàn toàn không có suy nghĩ gì.

Cô chỉ rõ ràng cảm giác được, máu trong cơ thể mình đang cấp tốc quay cuồng, mang theo khát vọng nào đó.

Thậm chí, cô theo hành động người đàn ông, vươn cánh tay rảnh, ôm cánh tay anh.

......

Cảnh Hảo Hảo đụng vào như vậy, làm cho cả người Lương Thần nháy mắt cứng ngắc.

Cô lại có thể chủ động ôm anh, đây hết thảy, sẽ không phải là giấc mộng chứ......

Lương Thần ngẩng đầu, nhìn khuôn mặt cô gái thẹn thùng dưới thân, nhíu nhíu mày, ý thức được đây hết thảy là chân thật.

Lúc này anh mới phát hiện, chính mình và Cảnh Hảo Hảo lại trần như nhộng nằm ở trong phòng ngủ của cô.

Anh và cô rõ ràng đang ăn cơm, sao lại ăn đến nơi này?Lương Thần quay đầu, nhìn quần áo lộn xộn, lý trí về lại trong đầu từng chút.

Cảnh Hảo Hảo và anh đã không có quan hệ gì, anh lau súng cướp cò với cô như vậy, anh là cầu còn không được, nhưng cô thì sao?

Anh từng không để ý đến suy nghĩ của cô, cường ngạnh muốn cô, chẳng lẽ hiện tại, anh còn muốn muốn cô ở trong lúc cô ý loạn tình mê sao?

Sau đó, đợi cho bọn họ khôi phục lý trí, bọn họ sẽ như thế nào?

Nếu Cảnh Hảo Hảo muốn cùng một chỗ với anh, cái gì cũng dễ nói, nếu Cảnh Hảo Hảo không muốn cùng một chỗ với anh, như vậy giữa bọn họ có sẽ chỉ là xấu hổ, anh và cô sẽ không bao giờ tự nhiên tiếp xúc cùng một cõỗ như bây giờ nữa.

Lương Thần hung hăng nuốt nuốt nước miếng, cưỡng chế dục vọng gào thét trong lòng của mình, dưới đáy lòng không ngừng nói với chính mình, trăm ngàn lần đừng vì thoải mái nhất thời, khiến cho mình làm ra chuyện không tôn trọng cô.

Nhưng càng là khắc chế, anh phát hiện, chính mình càng không thể khống chế.

......

Lương Thần đột nhiên dừng lại như vậy, làm cho Cảnh Hảo Hảo nửa vời, nhịn không được liền mê mê hoặc hoặc mở mắt, nhìn Lương Thần, đầu óc vẫn có chút mơ hồ như trước hỏi: “Làm sao vậy?”

Giọng nói của cô, mang theo một tia mị thái, Lương Thần nghe đến kêu rên một tiếng, sau đó anh cầm chăn bên cạnh, đắp lên trên người Cảnh Hảo Hảo, che da thịt kề sát với anh lại.

Lúc này Lương Thần mới cảm giác được đầu óc hơi rõ ràng một chút, anh nhìn ánh mắt Cảnh Hảo Hảo, nhìn cẩn thận hồi lâu, sau đó mở miệng: “Hảo Hảo, thực xin lỗi.”

Giải thích của anh, thực chân thành.

Cảnh Hảo Hảo sửng sốt trong chốc lát, cũng chậm rãi thanh tỉnh lại đây, lúc này mới ý thức được, rốt cuộc chính mình và Lương Thần đã làm gì.

Mặt của cô, soạt lập tức trở nên đỏ bừng.

Vừa rồi cô cũng không biết chính mình là làm sao vậy, cứ như vậy đánh mất tất cả phòng bị.

Xảy ra một màn như vậy, cũng không phải đều là lỗi của một mình Lương Thần, nhưng cô là một phụ nữ, ba chữ không có gì này, cô không thể nào nói nên lời.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.61/ 5 - 36 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 619: Theo Đuổi [2]

Bạn đang xem Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Diêp Phi Dạ. Chapter này đã được 478 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.