247Truyen.com

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 605: Sinh Tình [8]

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 605: Sinh Tình [8] online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Cảnh Hảo Hảo từng không thích Kiều Ôn Noãn, nhưng ngại ở chung một công ty, mọi người cũng không có xé rách mặt, cô vẫn đều giả bộ lạnh nhạt, nhưng khi cô biết cô ta và Thẩm Lương Niên sau lưng cô lêu lổng hai năm, cô ngay cả giả bộ lạnh nhạt với Kiều Ôn Noãn cũng lười giả.

Lúc trước khi cô đi theo Lương Thần cùng đi ăn Nam Kinh, đụng phải đạo diễn tên Tôn Nham kia, từ trong lời nói của anh, cô biết, đêm đó mình là bị bỏ thuốc, mới bị đưa đến trong phòng Lương Thần.

Lúc ban đầu cô liền hoài nghi là Kiều Ôn Noãn ra tay, trong đêm nói chuyện với Tôn Nham kia, cô liền khẳng định là cô ta.

Hiện tại đột nhiên gian chạm mặt như vậy với Kiều Ôn Noãn, sắc mặt Cảnh Hảo Hảo, trong nháy mắt liền lạnh xuống, cô đối mặt Kiều Ôn Noãn hô thẳng tên, cũng không có ý tứ mở miệng nào.

Kiều Ôn Noãn như là hoàn toàn không quan tâm cô có thể để ý tới cô ta hay không, chỉ chậm rãi mở bước chân đi tới trước mặt của cô, đi thẳng vào vấn đề hỏi: “Cảnh Hảo Hảo, có phải hiện tại Thẩm Lương Niên cùng một chỗ với cô không?”

Cảnh Hảo Hảo cười lạnh kéo môi một cái, nghĩ đến chính mình dù sao cũng không đi WC, liền quyết định không rửa tay, trực tiếp xoay người chạy lấy người.

Kiều Ôn Noãn lại vươn tay, một phát bắt được Cảnh Hảo Hảo, Cảnh Hảo Hảo vẫn luôn không bằng cô ta, sự nghiệp ở trong giới diễn xuất không bằng cô ta, xuất thân không bằng cô ta, thậm chí ngay cả yêu Thẩm Lương Niên, cô ta cũng không cảm thấy chính mình kém hơn Cảnh Hảo Hảo, nhưng cố tình kết quả cuối cùng, luôn là chuyện của mình không bằng Cảnh Hảo Hảo.

Không biết là vì rất nhiều ngày không nhìn thấy Thẩm Lương Niên, hay là bởi vì Cảnh Hảo Hảo trở về thành phố Giang Sơn, ở cùng một thành phố với Thẩm Lương Niên, hay bên cạnh Cảnh Hảo Hảo đã không có Lương Thần, khôi phục độc thân, đáy lòng Kiều Ôn Noãn sợ hãi thành một đoàn.Cô ta không chiếm được, người khác cũng không thể có được.

Cho nên, Kiều Ôn Noãn có chút kích động mở miệng, nói: “Cảnh Hảo Hảo, có phải Thẩm Lương Niên cùng một chỗ với cô không?”

Cảnh Hảo Hảo cảm thấy chính mình như là nghe được chuyện cực kỳ buồn cười, đột nhiên liền nở nụ cười, cô quay đầu, nhìn Kiều Ôn Noãn, lên tiếng nói: “Kiều Ôn Noãn, không phải tôi và Thẩm Lương Niên đều bị cô biến thành mỗi người đi một ngả ư? Hiện tại cô tới tìm tôi đòi Thẩm Lương Niên? Có phải đầu cô có bệnh không!”

Kiều Ôn Noãn làm sao tin tưởng lời nói của Cảnh Hảo Hảo, cô ta chỉ là một mặt nhìn chằm chằm Cảnh Hảo Hảo, lặp lại câu hỏi: “Thẩm Lương Niên ở nơi nào? Cô nói cho tôi biết, Thẩm Lương Niên ở nơi nào? Tôi biết cô hận tôi, cô không muốn nói cho tôi biết, nhưng Cảnh Hảo Hảo, tôi cầu xin cô, nói cho tôi biết hiện tại Thẩm Lương Niên ở nơi nào.”

Cảnh Hảo Hảo cười khẽ một chút, nhìn Kiều Ôn Noãn: “Kiều Ôn Noãn, cô đừng tự mình đa tình, hôm nay tôi cũng không có thời gian ở nơi này lãng phí thời gian với cô, hận một người là cần cảm tình cần tâm tư cần khí lực, Kiều Ôn Noãn, cô cảm thấy toàn thân cao thấp của cô, chỗ nào xứng để tôi lãng phí những tâm tư tình cảm và khí lực đó với cô?”

Nói xong, Cảnh Hảo Hảo liền trực tiếp hất rơi tay Kiều Ôn Noãn, mở bước chân, đi về phía cửa toilet.

Kiều Ôn Noãn đột nhiên liền đi phía trước mở hai bước, ngăn cản Cảnh Hảo Hảo, biểu tình cả người cô ta thoạt nhìn có chút phẫn nộ: “Cảnh Hảo Hảo, cô cũng đã xuất ngoại, vì sao cô còn muốn trở về? Có phải Lương Thần không có cưới cô, không cần cô, cô liền trở lại tìm Thẩm Lương Niên không? Cảnh Hảo Hảo, cầu xin cô, có thể cách Thẩm Lương Niên xa một chút không.”

Cô chỉ cảm thấy một câu Lương Thần không có cưới cô, không cần cô của Kiều Ôn Noãn giống như là một thanh dao bén nhọn, hung hăng đâm vào trong tâm của mình, làm cho đáy lòng cô nháy mắt liền có một ngọn lửa, cấp tốc thiêu đốt lên.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.61/ 5 - 36 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 605: Sinh Tình [8]

Bạn đang xem Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Diêp Phi Dạ. Chapter này đã được 487 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.