247Truyen.com

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 584: Tâm Sự [14]

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 584: Tâm Sự [14] online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Q bích.

Tiểu thư chia bài cầm lấy, đặt ở giữa.

Linh Mộc tiên sinh nhìn thoáng qua, cũng cầm lấy một tấm bài trong đó, mở ra.

K cơ.

Lớn hơn Lương Thần một chút.

Tạm thời Lương Thần bị vây ở tình thế xấu.

Người đứng sau Linh Mộc tiên sinh, đủ thần thái kích động.

Cảnh Hảo Hảo lại dùng sức siết lòng bàn tay, trái tim nhảy giống như có thể vượt qua sự chịu đựng của cô bất cứ lúc nào.

Đây chính là vừa mới bắt đầu, Lương Thần cũng đã đặt xuống lợi thế lớn nhất, nếu anh và Linh Mộc tiên sinh tiếp tục chơi như vậy nữa, kết cục sẽ như thế nào?

Ngay tại lúc Cảnh Hảo Hảo suy nghĩ miên man trong đầu, Lương Thần bị vây ở hoàn cảnh xấu, lại khí định thần nhàn mở miệng một lần nữa, giống như hoàn toàn không thèm để ý tình huống mình bị vây một lần nữa, tiếp tục nói: “Linh Mộc tiên sinh, hai năm này tập đoàn Giang Sơn mở rất nhiều sản nghiệp mới, buôn bán điện tử, sản phẩm điện tử, đã đánh ra nhãn hiệu, có giá trị do thị trường đánh giá, không ít hơn 2500 tỷ đô la, hiện tại tôi lấy ra hết toàn bộ những nhãn hiệu này, nếu tôi thua, những nhãn hiệu này sẽ đổi tên thành nhãn hiệu của gia tộc Linh Mộc, thị trường đã có bây giờ, đều thuộc về sở hữu của Linh Mộc tiên sinh.”

Cùng với lời nói Lương Thần, đầu ngón tay người đàn ông phụ trách hợp đồng bay nhanh gõ ở trên bàn phím.

Đợi cho lời nói Lương Thần rơi xuống, máy in liền phát ra tiếng vang sàn sạt, sau đó người đàn ông đưa hợp đồng cho Lương Thần xem qua.

Lương Thần đại khái quét mắt hai lần, cầm lấy bút.

“Lương Thần......” Cảnh Hảo Hảo đứng ở một bên vươn tay, đè lại cánh tay anh.

Lương Thần ngẩng đầu, nhìn thoáng qua Cảnh Hảo Hảo, đáy mắt cô gái, di động lo lắng nồng đậm.

Giờ này khắc này, anh có thể hiểu là, cô là đang lo lắng cho anh không?Đáy lòng Lương Thần, chậm rãi hiện lên một chút vui sướng, cười cười nhợt nhạt về phía Cảnh Hảo Hảo, đưa cho cô một ánh mắt yên tâm, không có dừng lại ký tên của mình xuống.

Vì thế, mấy nhãn hiệu mới mở của tập đoàn Giang Sơn trong mấy năm nay, cứ như vậy trở thành lợi thế, lại rơi vào trong tay tiểu thư chia bài lần nữa.

Lương Thần chậm rãi buông bút trong tay, nhìn Linh Mộc tiên sinh đối diện, nói: “Linh Mộc tiên sinh, ông có thêm tiền cược không? Nếu không thêm, tôi lật bài.”

Nói xong, Lương Thần liền lật lá bài thứ hai lên.

“Chờ.” Linh Mộc tiên sinh lên tiếng chặt đứt hành động của Lương Thần, ánh mắt nhìn Lương Thần, nói: “Tôi theo, Lương tiên sinh lấy ra nhãn hiệu giá trị tăng đến 2500 tỷ đô la làm tiền đặt cược, tôi sẽ cầm 30% cổ phần công ty gia tộc Linh Mộc làm tiền đặt cược, giá trị thị trường hạch toán một chút, đại khái cũng là 2500 tỷ đô la.”

Lương Thần câu môi cười, không nói gì.

Linh Mộc tiên sinh đợi cho hợp đồng in ra, ký tên, sau đó liền nhanh nhẹn xốc lá bài thứ hai lên: K rô.

Hơn nữa lá K ông ta vừa mới lật lên, vừa vặn là đôi K.

Cùng lúc đó Lương Thần cũng xốc bài lên, K bích.

Q bích và K bích, là một sảnh cùng loại.

Lương Thần vốn cùng vây ở tình thế xấu, lúc này kéo thành thế hòa với Linh Mộc tiên sinh.

Tấm cuối cùng, là lá bài sinh tử sẽ quyết định thắng thua.

Hiện trường trong nháy mắt im lặng không có âm thanh gì.

Tất cả mọi người ngừng thở.

Không khí toàn bộ hiện trường, hơi có chút ngưng trệ.

Thời gian qua khoảng một phút đồng hồ, ngón tay Lương Thần chậm rãi phủi lá bài tú lơ khơ để sẵn trên mặt bàn kia, nhìn Linh Mộc tiên sinh trước mặt nói: “Linh Mộc tiên sinh, trước khi lật bài, tôi còn muốn thêm tiền đặt cược lần nữa.”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.61/ 5 - 36 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 584: Tâm Sự [14]

Bạn đang xem Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Diêp Phi Dạ. Chapter này đã được 495 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.