247Truyen.com

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 557: Người Lạ [7]

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 557: Người Lạ [7] online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Không khí trong phòng bao, giống như vừa rồi, không có biến hóa gì.

Mọi người vẫn hưng trí bừng bừng tán gẫu như trước, thư ký nhỏ xinh đẹp những tổng tài kia mang đến, vẫn bày ra một bộ dáng nũng nịu.

Tầm mắt Lương Thần, vẫn nhìn Lâm đổng nói khí thế ngất trời với thư ký ông ta mang đến, không có dời đi, qua một lúc, mí mắt Lương Thần nhẹ nhàng giật giật, một tay nắm ly rượu, nhẹ nhàng lay động, nhìn chằm chằm Lâm đổng, ngữ khí tự nhiên mở miệng, nói: “Mấy năm nay sinh ý Lâm đổng ngược lại càng làm càng tốt.”

Lâm đổng nghe được Lương Thần nói với mình, lập tức ngừng nói chuyện với thư ký, ngẩng đầu, nhìn Lương Thần, ngữ khí nịnh hót nói: “Lương tổng thật sự là quá khen, chút sinh ý ấy của tôi, đối với Lương tổng mà nói, không đáng kể, tôi còn hy vọng sau này Lương tổng chiếu có nhiều hơn.”

Chiếu cố?

Đáy lòng Lương Thần cười lạnh một chút, trên mặt vẫn bất động thanh sắc như trước: “Lâm đổng khách khí.”

Dừng một chút, Lương Thần như là nhớ tới chuyện gì, liền nói:“Lâm đổng còn không biết phương thức liên lạc riêng của tôi đi, nếu không ngại, đưa di động cho tôi một chút, tôi lưu phương thức liên lạc riêng của tôi cho Lâm đổng.”

Người chung quanh, đều dừng tầm mắt ở trên người Lâm đổng, nghĩ đến ông ta may mắn lấy được hợp tác với Lương Thần.

Lâm đổng cũng nghĩ như vậy, lập tức tâm tình kích động lấy di động từ trong túi ra, đưa cho Lương Thần.

Lương Thần tiếp nhận, mở khóa, trực tiếp quét một vòng người trong danh bạ, lúc nhìn thấy chữ “vợ” này, liền trực tiếp nhấn vào, giả bộ giống như nhập số di động vào, rất nhanh soạn một tin nhắn, gửi qua: [ Lâm phu nhân sao? Tôi mang thai đứa nhỏ chồng của bà, chồng của bà nói sẽ cưới tôi, không biết khi nào thì bà sẽ nhường vị trí Lâm phu nhân lại.]

Lương Thần rất nhanh gởi tin nhắn ra ngoài, sau đó trực tiếp đưa điện thoại di động cho Lâm đổng, ngay tại lúc Lâm đổng muốn nhận lấy, tay Lương Thần nhẹ nhàng thả một chút, di động liền rơi vào trong một ly rượu.

Một chuỗi bọt khí ùng ục toát ra, màn hình di động sáng lên, như là có người gọi điện thoại tới, sau đó chính là vang lên một chút thanh âm, di động liền tối đen.

Lương Thần có chút thật có lỗi ngẩng đầu, nhìn Lâm đổng, dùng ngữ khí tuyệt không áy náy nói: “Lâm đổng, thật sự rất không có ý tứ, vừa rồi tay tôi không cầm chắc.”

Chỉ là một cái di động, Lâm đổng tự nhiên sẽ không xé rách mặt với Lương Thần, cho nên lập tức cười khoát tay, nói: “Không có việc gì, không có việc gì.”

Lương Thần câu môi cười cười nhợt nhạt, bưng ly rượu trên bàn lên, giơ về phía Lâm đổng: “Lâm đổng, thật sự rất có lỗi, tôi kính anh một ly.”

Lâm đổng vội vàng dùng hai tay bưng ly rượu lên, đứng lên, chạm ly với Lương Thần.

Ly thủy tinh nhẹ nhàng va chạm, phát ra âm thanh thanh thúy.

Trên mặt mọi người đều lộ vẻ tươi cười, nhưng cũng đã để lộ ra vài phần tiếc nuối, càng thêm chắc chắc, dự án hợp tác với tập đoàn Giang Sơn này, đã tụt khỏi tay

Nhưng mà, ngay trong nháy mắt này, chợt phát sinh biến cố, lúc ly rượu Lương Thần vốn đã chạm xong với Lâm đổng, đang chuẩn bị uống một hơi cạn sạch, cổ tay Lương Thần lại đột nhiên hung hăng hất về phía trước, rượu trong ly rượu cầm trong tay, đều hất lên trên mặt Lâm đổng.

Người chung quanh thấy một màn như vậy, đều sửng sốt.

Lương Thần âm lãnh nghiêm mặt nhìn chằm chằm tay Lâm đổng vừa mới nắm qua Cảnh Hảo Hảo, cảm thấy không đủ hết giận, liền vừa ngoan vừa độc nện ly rượu trong tay lên trên tay Lâm đổng.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.61/ 5 - 36 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 557: Người Lạ [7]

Bạn đang xem Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Diêp Phi Dạ. Chapter này đã được 442 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.