247Truyen.com

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 554: Người Lạ [4]

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 554: Người Lạ [4] online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Cảnh Hảo Hảo nhất thời thức thời thu hồi tất cả tinh thần, nắm lòng bàn tay đã bị mồ hôi thấm ướt, câu môi, nhẹ nhàng cười cười với Lương Thần trước mặt, nói: “Chào ngài, Lương tổng.”

Cô tựa như lần đầu gặp nhau, thanh tuyến mềm nhẵn, mặt mày bình tĩnh.

Lương Thần nhìn chằm chằm thần thái tự nhiên hào phóng của Cảnh Hảo Hảo, muốn tìm kiếm ra một chút ít khác thường ừw trong mắt của cô, nhưng nhìn nửa ngày, đáy mắt xinh đẹp của cô, vẫn luôn lộ ra là thanh thanh đạm đạm, giống như những chuyện cũ anh nhớ mãi không quên trước kia giữa bọn họ, chưa bao giờ từng phát sinh qua.

Toàn thân Lương Thần không tự chủ được kéo căng, anh rõ ràng cảm giác được, trái tim nhảy lên trong ngực trái của mình chậm một nhịp, sau đó truyền ra cảm giác đau đớn chậm chạp.

Lương Thần rất nhanh định thần lại, đè nặng đau đớn và cảm xúc quay cuồng nơi đáy lòng, tầm mắt gắt gao khóa ánh mắt của Cảnh Hảo Hảo, chậm rãi nâng tay lên, thực thong dong đón tiếp, cũng là ngữ khí giải quyết việc chung: “Chào cô, Cảnh tiểu thư.”

Cảnh Hảo Hảo rũ mi mắt, nhìn bàn tay thon dài của Lương Thần, chần chờ một giây, vươn tay, cùng nắm lấy tay anh.

Tuy rằng, chỉ chạm một cái liền nới lỏng, nhưng Lương Thần vẫn tinh tường cảm nhận được tay cô, mềm mại không xương trước sau như một, nhưng cảm xúc lạnh như băng, làm cho anh nhịn không được nhíu mi một chút.

Bác sĩ Trương từng nói với anh, cô thể hàn, tay chân lạnh như băng, có đôi khi buổi tối, anh ôm cô, trong lúc vô tình đụng tới tay cô, đều là lạnh như băng , anh đi tìm rất nhiều sách dạy nấu ăn điều trị cho thím Lâm, dưỡng hồi lâu, tay cô mới có độ ấm, lúc này mới cách mấy tháng, lại trở về bộ dáng trước kia.

Rất nhanh, Lương Thần liền thu hồi tất cả suy nghĩ, ánh mắt thản nhiên nhìn cô gái gần trong gang tấc, áp chế xúc động quay cuồng rất muốn kéo cô vào trong lòng, hung hăng ôm một trận nơi đáy lòng, phối hợp cô, cũng giống như người xa lạ, nói với người chung quanh: “Mọi người đã đến đông đủ, phân phó phục vụ bưng đồ ăn lên.”

Tin tức kết hôn trước kia của Lương Thần và Cảnh Hảo Hảo, chỉ thông báo cho người thân bạn bè, tuy rằng cố ý khiếm tốn, nhưng vẫn để lộ một ít tiếng gió, nhưng cũng không có người biết, đến tột cùng vợ của Lương Thần là ai, hơn nữa sau đó hôn sự không tổ chức, mọi người cũng chỉ cho là tin đồn.

Bộ dạng Cảnh Hảo Hảo vốn là xinh đẹp, lúc tổng giám đốc Trần mang theo cô vào, khiến cho người chung quanh không ngừng liên tiếp chú ý, hiện tại những người đó cũng chỉ coi Lương Thần giống như bọn họ, nhìn thấy người xinh đẹp, chiếu cố nhiều hơn, cũng không có nghĩ nhiều.

......

Ghế chủ tọa của Lương Thần, cách Cảnh Hảo Hảo vài chỗ ngồi.

Trước đó cũng đã có người đặt tốt thực đơn, mọi người ngồi xuống không lâu, phục vụ liền bưng thức ăn đủ loại kiểu dáng lục tục đi tiến, bày đầy một bàn lớn.

Đoàn người đều là đến vì dự án hợp tác của Lương Thần, cho nên sau khi ngồi xuống, đều sử dụng tất cả vốn liếng tâng bốc Lương Thần.

Lương Thần cứ như vậy lẳng lặng ngồi ở trên vị trí, ánh mắt xa cách đạm mạc, trên mặt cũng không có biểu tình gì quá lớn, nhưng cố tình trong một bàn người không hề tầm thường này, cứ thế lộ ra vẻ xuất chúng, những người bên cạnh so ra, khí phách và cao quý kém hơn rất nhiều.

Anh nhìn giống như người chung quanh, thuần thục mà lại tự nhiên chu toàn chung quanh, đối với những xã giao này làm dễ như trở bàn tay, lưu loát thong dong, nhưng tầm mắt anh luôn đang không ngừng bay lên trên người Cảnh Hảo Hảo.

Tầm mắt Cảnh Hảo Hảo lại vẫn không có nhìn về phía Lương Thần, chỉ nhìn không chuyển mắt nhìn chằm chằm một mâm đồ ăn trước mặt, ngồi ngay ngắn ở bên người tổng giám đốc Trần.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.61/ 5 - 36 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 554: Người Lạ [4]

Bạn đang xem Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Diêp Phi Dạ. Chapter này đã được 359 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.