247Truyen.com

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 545: Mùa Thu Sẽ Tốt Lắm, Nếu Em Còn Ở Đây [5]

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 545: Mùa Thu Sẽ Tốt Lắm, Nếu Em Còn Ở Đây [5] online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Bên trong xe buýt, đồng nghiệp Cảnh Hảo Hảo vẫn xuyên qua cửa sổ nhìn ra bên ngoài, sau đó chỉ vào một chiếc xe, chọt chọt cánh tay Cảnh Hảo Hảo, nói: “Hảo Hảo, cô xem chiếc xe ngoài cửa sổ chúng ta, Aston Martin, giá trị cũng phải hơn một ngàn vạn, tuyệt đối là phú soái cao danh xứng với thực!”

Cảnh Hảo Hảo không chút để ý xuyên qua, nhìn lướt qua xe đồng nghiệp chỉ, trong nháy mắt dừng lại ở hình ảnh này.

Xe và biển số xe kia, là cô không thể nào quen thuộc hơn nữa.

Đó là xe của Lương Thần.

Trở lại trong thành phố Giang Sơn, cô không phải không nghĩ tới chính mình rất có thể sẽ gặp lại Lương Thần, nhưng cô không nghĩ tới, chính mình lại sẽ ở trong cuộc sống tan tầm như vậy, ngồi ở trên xe buýt, vừa chuyển đầu, liền thấy được xe anh.

Cửa kính xe của anh, dán một tầng màng phản quang, Cảnh Hảo Hảo thấy không rõ lắm cảnh tượng bên trong xe.

Mắt của cô cũng không nháy một chút, chỉ nhìn chằm chằm gắt gao như vậy.

Qua không biết bao lâu, đèn đỏ phía trước biến thành đèn xanh, xe buýt còn chưa có khởi động, xe Lương Thần ngoài cửa sổ, liền nhảy vọt ra ngoài, ở đường phía trước, quẹo trái ở chỗ ngoặt, rất nhanh biến mất không thấy.

Tầm mắt Cảnh Hảo Hảo, nhìn chằm chằm ngoài cửa sổ như trước, đồng nghiệp bên cạnh nói cái gì đó, cô lại không nghe vào một câu, thẳng đến khi đến trạm, đồng nghiệp xuống xe, lúc này cô mới sững sowf hoàn hồn, cười cười nhợt nhạt với đồng nghiệp, nói một tiếng “gặp sau”.

Cảnh Hảo Hảo dời đến vị trí cửa sổ xe, quay đầu, nhìn ngoài cửa sổ.

Thoáng nhìn vừa rồi, tuy rằng không có thấy người của anh, chỉ là xe của anh, nhưng tất cả chuyện cũ liền bị câu lên, tâm tình vốn đã bình tĩnh của cô, lập tức lại bị quấy rầy.

Lúc Cảnh Hảo Hảo vừa mới đến nước Anh, ban đêm nhắm mắt lại, liền giống như có thể nghe thấy tiếng Lương Thần nói ở bên tai mình.

“Cảnh Hảo Hảo, nếu hôm nay em dám đi, cả đời chúng ta liền xong rồi!”

“Cảnh Hảo Hảo, anh xin em, đừng đi, chờ anh......”

Ngữ khí như vậy, hỗn loạn bá đạo, thất vọng và đau thương, thống khổ.

Chưa từng có bất luận kẻ nào, dùng ngữ khí như vậy nói chuyện với cô, làm hại cô vừa nghĩ đến âm thanh kia, cả đêm đều không ngủ được, sau đó thật vất vả bình ổn tâm tình, dần dần chuyện cũ này giống như liền thật sự bị phong bế ở đáy lòng, hôm nay đột nhiên gặp lại như vậy, âm thanh kia giống như là ca khúc phát lặp đi lặp lại, lại vang lên ở bên tai của cô, làm cho đáy lòng của cô, nháy mắt loạn thành một đoàn.

Ở dưới tình huống kia, Lương Viễn đã nói trực tiếp sáng tỏ như vậy, cô không có khả năng để cho tôn nghiêm của mình lại bị giẫm lên, cô có thể làm chính là cầm băng ghi hình Lương Thần uy hiếp cô, rời đi, từ nay về sau, không còn liên quan gì với anh nữa.

Đúng vậy, nếu không còn liên quan gì, hiện tại cô cần gì trong nháy mắt nhìn thấy xe anh, liền miên man suy nghĩ chứ?

Huống chi, hiện tại Lương Thần, đã không có gì có thể uy hiếp cô, cô không cần sợ anh buộc chính mình trở lại bên người anh nữa.

Anh và cô, trước kia là người hai thế giới, nay vẫn là người trong hai thế giới như trước.

......

Tết trung thu nhà họ Lương, đặc biệt náo nhiệt, một nhà già trẻ lớn bé đều tụ tập một chỗ, trên bàn đặt là tiệc tối trung thu đám người hầu làm tỉ mỉ.

Người một nhà hiếm khi tụ tập cùng một chỗ, ít nhiều đều uống một ít rượu.

Ăn cơm tối, em họ Lương Thần đề nghị nói: “Đi chỗ em đánh bài một lát?”

Lương Thần lắc lắc đầu, đứng lên, nói: “Anh chuẩn bị đi rồi.”

Từ sau chuyện của Cảnh Hảo Hảo, anh vốn rất ít về nhà cũ, liền càng ít trở về hơn, có đôi khi mặc dù tới đây, cũng chỉ như là hôm nay vậy, làm dáng một chút, vừa tan cuộc, lập tức chạy lấy người.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.61/ 5 - 36 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 545: Mùa Thu Sẽ Tốt Lắm, Nếu Em Còn Ở Đây [5]

Bạn đang xem Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Diêp Phi Dạ. Chapter này đã được 375 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.