247Truyen.com

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 532: Không Phải Cô Không Cưới [9]

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 532: Không Phải Cô Không Cưới [9] online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Lời nói của Lương Chu Thiên, quả thực giống như là một địa lôi, ầm nổ tung trong đầu của anh, khiến đầu óc anh, nổ tung ngây ngốc một trận.

Trong lỗ tai, vẫn liên tục phiêu đãng bốn chữ “Cường đoạt dân nữ” này, như là vô số ong mật chích, ở bên tai anh, ong ong ong quấn quanh.

Sao cha anh lại biết chuyện này? Chẳng lẽ là Cảnh Hảo Hảo nói cho ông?

Không, không có khả năng......

Không đợi Lương Thần phản ứng kịp đây rốt cuộc là xảy ra chuyện gì, Lương Chu Thiên đứng ở sau bàn học, nghiến răng nghiến lợi chỉ vào anh, lại mở miệng một lần nữa, giọng căm hận tức giận mắng: “Lương Thần, tao thật sự là coi thường mày, mày lại làm ra chuyện như vậy với một cô gái nhỏ tay không lực trói buộc, bây giờ còn la hét muốn kết hôn, mày còn không biết xấu hổ sao! Hôm nay, nếu tao không giáo huấn mày thật tốt, mày sẽ không biết trời cao chao nhiêu đất rộng chao nhiêu rồi!”

Nói xong, Lương Chu Thiên cầm thước dạy học chuẩn bị từ khi anh còn bé ở trong phòng sách lên, mở bước chân hung thần ác sát đi lại đây, giơ lên cao cao, không có dừng lại hung hăng quăng lên sau lưng Lương Thần.

Quần áo mùa hè, vốn là đơn bạc, cha anh dùng mười phần khí lực, thước dạy học đánh vào phía sau lưng, trong nháy mắt còn có đau toàn tâm truyền khắp toàn thân.

Lương Thần kêu rên một tiếng, liền hung hăng mím môi, biểu tình không có một chút phản ứng

Lương Chu Thiên vẫn luôn giáo dục đứa nhỏ trong nhà, nhất định phải kỷ luật nghiêm khắc, tuân thủ pháp luật, nhưng ông không nghĩ tới, con mình, lại phạm vào sai lầm lớn vạn ác không thể tha như vậy, ông khó hiểu tức giận lại giơ tay lên lần nữa, hung hăng quất hai cái trên lưng Lương Thần, trong nháy mắt áo sơ mi tuyết trắng của Lương Thần đã bị nhiễm một màu đỏ tươi.

Lương Viễn đứng ở một bên, vội vàng vươn tay, muốn ngăn trở.

“Con đứng một bên cho ta đi, hôm nay ta thế nào cũng phải giáo huấn thằng nhóc này một chút!” Lương Chu Thiên giận dữ mắng mỏ một tiếng, Lương Viễn sợ tới mức lui ra sau một bước, Lương Chu Thiên hung hăng quất lên lưng Lương Thần: “Mày có biết sai hay không!”

Lương Thần cứng cổ, cường ngạnh đứng tại chỗ, hai tay gắt gao nắm thành quyền đầu, yên lặng chịu đựng đau đớn phía sau lưng, không có chút bộ dáng muốn cúi đầu nhận sai.

Lương Chu Thiên nhìn thấy mình ra tay ngoan độc như vậy, Lương Thần vẫn không có chút ý tứ hối cải như trước, tức giận thở hổn hển từng ngụm, giơ thước dạy học, nhìn vết máu phía sau Lương Thần, có chút không hạ thủ được, liền giả vờ làm ra vẻ dùng hết toàn lực, tiếp tục chất vấn: “Hỏi mày đấy, có biết mày sai lầm chưa!”

“Con không sai!” Lương Thần trả lời từng chữ rõ ràng: “Con muốn cưới cô ấy, cô ấy phải gả cho con, con làm gì sai, đừng cho là con không biết, cha bảo anh cả đi điều tra bí mật của cô ấy, cho tới nay, đều là con quá đề cao các người, con nghĩ đến các người thật là không coi trọng dòng dõi, con thích, các người sẽ để con cưới, kết quả, các người bề ngoài một bộ dáng, sau lưng một bộ dáng!”

Lương Chu Thiên nghe lời nói như thế, quả thực tức đến đỉnh đầu bốc khói, tâm tư không hạ thủ vừa rồi của ông, trong nháy mắt tiêu tán không còn một mảnh, xuống tay không lưu tình chút nào hung hăng đánh lên trên lưng Lương Thần, ngữ khí nổi giận hô: “Vô liêm sỉ, mày nói cái gì? Mày lặp lại lần nữa!”

“Con nói, con không sai, các người cũng không cần giả bộ nghĩa khí lẫm liệt, con biết, các người chính là có thành kiến dòng dõi, ghét bỏ Hảo Hảo xuất thân không tốt, cho nên cố ý ở nơi này thực hiện tìm lấy cớ cho mình.”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.61/ 5 - 36 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 532: Không Phải Cô Không Cưới [9]

Bạn đang xem Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Diêp Phi Dạ. Chapter này đã được 477 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.