247Truyen.com

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 523: Tám Giờ Rưỡi Vĩnh Viễn [8]

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 523: Tám Giờ Rưỡi Vĩnh Viễn [8] online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Đối thoại như vậy, nghe vào, thiên y vô phùng, không có chút sơ hở.

Nhưng, ai lại từng nghĩ đến, thật ra, đều là đang diễn trò.

Cửa phòng ngủ, đột nhiên truyền đến tiếng đóng cửa nhẹ nhàng, Cảnh Hảo Hảo ngẩng đầu, nhìn thấy Lương Viễn bước chân vững vàng đi trở về, anh ngồi ngay ngắn ở trên sô pha đối diện Cảnh Hảo Hảo, cầm ly nước trước mặt, uống một ngụm, ánh mắt trực tiếp nhìn chằm chằm Cảnh Hảo Hảo, sau một lúc lâu, mới nói: “Cảnh tiểu thư, chuyện tới nay, tôi liền trực tiếp nói trắng ra.”

Lương Viễn không đợi Cảnh Hảo Hảo gật đầu, liền trực tiếp ném ra mấy vấn đề.

“Lúc trước mục đích Cảnh tiểu thư chủ động tiến vào phòng khách sạn của A Thần là gì?”

“Sau khi Cảnh tiểu thư và A Thần cùng một chỗ, vì sao lại đi làm giải phẫu đặt vòng?”

“A Thần có biết Cảnh tiểu thư làm giải phẫu này hay không?”

“Chuyện Cảnh tiểu thư hoàn toàn không có mang thai này, đã biết trước hay chưa?”

“Cảnh tiểu thư, mời cô trả lời vấn đề của tôi.”

Mới rồi Cảnh Hảo Hảo còn nghĩ, phương thức nói chuyện như vậy của anh ta cực kỳ giống thẩm vấn phạm nhân, hiện tại, Cảnh Hảo Hảo là thật xác định, anh ta chính là xem mình trở thành một phạm nhân để thẩm vấn.

Mấy vấn đề này, cô không phải kẻ ngốc, cô có thể đọc không hiểu, anh ta đây là đang hoài nghi mục đích của mình với Lương Thần là không đơn thuần, hoài nghi chính mình giống như phần lớn phụ nữ trên thế giới, vì tiền đùa bỡn hết tâm cơ.

Nhưng đầy trong đầu cô, hiện lên hoàn toàn không phải chất vấn của Lương Viễn, toàn bộ đều là Lương Thần, cô không có mang thai, vì sao Lương Thần còn muốn cố ý lĩnh hôn thú với cô?

Cô đã nói rất rõ ràng với anh, cô là vì đứa nhỏ mới gả cho anh.

Anh không phải cũng vì đứa nhỏ, mới cưới cô ư?

Không có đứa nhỏ, mục đích anh mang thân phận vợ Lương Thần danh chính ngôn thuận nhiều phụ nữ mong ước như vậy cho cô là vì cái gì?

Trong đầu Cảnh Hảo Hảo, loạn thành một đoàn, thậm chí cô đều quên suy nghĩ, cô cũng không biết chính mình nên nói cái gì với Lương Viễn, cho nên chỉ có thể cứng ngắc ngồi ở chỗ kia.

Sắc mặt của cô thực tái nhợt, thân thể thoạt nhìn tinh tế nhu nhược, cả người nhìn thế nào, cũng có vài phần rung động lòng người, làm cho người ta không đành lòng nói ngoan độc, làm cho người ta kìm lòng không đậu muốn đi che chở.

Lương Viễn ngồi ở đối diện Cảnh Hảo Hảo, nhẹ nhàng nhíu nhíu mày, chính là bộ dáng này lừa Lương Thần đi?

“Cảnh tiểu thư không nói lời nào, đó có phải đại biểu tôi có thể hiểu giống như tôi lý giải không?”

Cảnh Hảo Hảo ngẩng đầu, chống lại ánh mắt của Lương Viễn.

Lương Viễn không nhanh không chậm nói: “Cảnh tiểu thư trăm phương ngàn kế thực hiện như vậy, có phải tôi có thể hiểu là vì, mục đích cuối cùng của Cảnh tiểu thư là muốn phải gả vào nhà họ Lương không?”

Chỉ một câu đơn giản, làm cho đáy lòng hiện lên bối rối bởi vì Lương Thần của Cảnh Hảo Hảo, đều tiêu tán hư không.

Cô từ đáy mắt Lương Viên, rõ ràng thấy được kém một bậc.

“Cảnh tiểu thư, nhà họ Lương chúng ta xác thực không coi trọng môn hộ, chỉ cần một cô gái xuất thân trong sạch, chúng tôi có thể nhận cô ta làm phụ nữ nhà họ Lương, nhưng Cảnh tiểu thư, phụ nữ tâm công kích, một bụng tính kế như vậy, nhà họ Lương chúng tôi, thật sự không thể nhận, cho nên Cảnh tiểu thư, hôm nay tôi đến, chính là tôi được cha A Thần phái tới, thông bảo cô hiện tại thừa dịp A Thần không ở đây, lập tức rời đi, như vậy những chuyện cô làm trước kia, tôi có thể không nói cho A Thần, coi như hai người các người là hảo tụ hảo tán.”

Lương Viễn nói xong, lấy từ trong túi ra một vé máy chay, đẩy đến trước mặt Cảnh Hảo Hảo, nói: “Chuyến chay lần này, sáu giờ chiều hôm nay.”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.61/ 5 - 36 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 523: Tám Giờ Rưỡi Vĩnh Viễn [8]

Bạn đang xem Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Diêp Phi Dạ. Chapter này đã được 381 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.