247Truyen.com

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 52: Chu toàn [2]

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 52: Chu toàn [2] online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Lương Thần không nói chuyện trong chốc lát, sau một lúc lâu, anh mới nói một chữ “ừ”.

Cảnh Hảo Hảo nắm di động, đáy lòng lập tức trở nên có chút khẩn trương, cô đợi một lúc, cũng không đợi Lương Thần nói chuyện trong điện thoại, Cảnh Hảo Hảo liền nhỏ giọng nói: “Tôi cúp đây.”

“Ừ.” Lương Thần vẫn chỉ dùng giọng mũi đáp một tiếng.

Cảnh Hảo Hảo lại đợi thêm một lát, sau đó liền vội vàng nói một câu:“Gặp sau”, trực tiếp cắt điện thoại.

Lương Thần đứng ở trước kính thủy tinh, nghe âm bận “Đô đô đô” trong di động, nhìn trời xanh mây trắng sạch sẽ trong suốt của thành phố Giang Sơn ngoài cửa sổ, trong nháy mắt tâm tình liền yên tĩnh lại.

Anh đứng hồi lâu, thẳng đến khi thư ký của mình đi ra từ trong phòng họp, cẩn thận lên tiếng: “Lương tổng, mọi người đều đang chờ ngài họp.”

Lúc này Lương Thần mới chậm rãi quay đầu, gật gật đầu với thư ký, sau đó tiếp tục quay đầu, ngẩng đầu nhìn nhìn chân trời, vừa rồi có một chiếc máy bay bay qua, đôi mắt anh nhìn chiếc máy bay kia đến khi biến mất vô tung vô ảnh, mới như là không có việc gì thiên hạ, xoay người, đi trở về phòng họp.

......

Cảnh Hảo Hảo ở trong bộ phim truyền hình này của Phương Lộ còn không tính là nữ phụ ba, nữ phụ bốn, chỉ là tiểu nha hoàn luôn đi theo bên người nữ chính.

Lúc Cảnh Hảo Hảo cầm kịch bản, lật xem một chút lời kịch của mình, nhưng thật ra mỗi một tập đều chỉ có một hai câu, nhưng mà sau khi Cảnh Hảo Hảo xem xong toàn bộ kịch bản, mới phát hiện, nội dung lời kịch, hơn phân nửa đều là lặp lại.

Cảnh Hảo Hảo tổng kết đơn giản một chút, cũng là mấy loại hình thức như vậy:

“Tiểu thư, người thật xinh đẹp.”

“Tiểu thư, người nên ngủ.”

“Tiểu thư, lão gia gọi người đi qua.”

“Tiểu thư, cô gia đối với người thật tốt.”

......

Kiều Ôn Noãn là xuất thân chính quy, hai năm qua là ngôi sao sáng trong công ty giải trí TS, tiếp nhận không ít vai chính, kỹ thuật diễn cũng không tệ, rất ít khi bị cắt, đại đa số đều là dễ dàng vượt qua, cho nên cả bộ phim quay xuống, Cảnh Hảo Hảo cũng rất nhẹ nhàng, cho dù có lúc NG, cũng là khi Kiều Ôn Noãn diễn tình cảm với vai nam chính, khi hai người thâm tình chân thành đối diện nhau, khó tránh khỏi sẽ cười một chút, chỉ là lúc đó, bình thường Cảnh Hảo Hảo đều chỉ cần đứng ở phía sau Kiều Ôn Noãn và nam chủ không xa, chỉ cần đứng làm một bối cảnh, không cần lời kịch và biểu tình, diễn không hề tốn sức chút nào.

Cứ như vậy, ngày không nóng không lạnh, chớp mắt liền trôi qua một tháng.

Cảnh Hảo Hảo rõ ràng nhớ kỹ, Lương Thần nói mỗi tháng sẽ cho cô hai ngày nghỉ, cho nên lúc gần tới cuối tháng, Cảnh Hảo Hảo bắt đầu uống progesterone mình đã chuẩn bị tốt từ trước.

Cùng giống như lúc trước, uống liên tục ba ngày, buổi chiều ngày thứ hai sau khi dùng thuốc, nguyệt sự cô vẫn tới như cũ.

Kỳ thật diễn viên quay phim, ở trong tổ phim rất nhàm chán, cũng không có ngày nghỉ nào, cho dù buổi tối thật vất vả mới có thể nghỉ ngơi, đôi khi nếu nhìn thấy thời tiết thích hợp, liền quay phim ban đêm.

Cho nên một tháng nghiêm chỉnh trôi qua, diễn viên đảm nhận nhân vật quan trọng, cũng mệt mỏi đến nghẹn.

Phương Lộ cũng không biết là ai bản lĩnh lớn như vậy, khiến cho người ra mặt phân phó hai ngày cuối tháng mình phải nghỉ ngơi, nhưng vì trạng thái diễn viên rất tốt, Phương Lộ ngược lại cũng cảm thấy nghỉ ngơi hai ngày này là rất cần thiết.

Cho nên vào một buổi chiều cuối cùng của tháng này, Phương Lộ vì có thể để cho mọi người có nhiều thời gian nghỉ ngơi tự do hơn, liền tự an bài một phân diễn đơn giản.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.61/ 5 - 36 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 52: Chu toàn [2]

Bạn đang xem Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Diêp Phi Dạ. Chapter này đã được 233 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.