247Truyen.com

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 506: Chuẩn Bị [6]

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 506: Chuẩn Bị [6] online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

“Thai nhi?” Bác sĩ hoài nghi nhìn thoáng qua Lương Thần, biểu tình có chút kỳ quái nói: “Anh không phải vội tới kiểm tra thân thể cho phu nhân anh, xem thử thích hợp mang thai hay không ư? Trước mắt, thân thể phu nhân của anh, các phương diện đều không có vấn đề gì lớn, rất thích hợp mang thai.”

Biểu tình Lương Thần hơi cứng ngắc một chút: “Không phải, phu nhân của tôi không phải mang thai sao?”

“Mang thai?” Bác sĩ nở nụ cười một chút, lắc xét nghiệm ở trước mặt Lương Thần, nói: “HCG của phu nhân anh thuộc loại trong phạm vi bình thường, sao có thể mang thai chứ? Có thể là các người nhầm rồi đi.”

Lương Thần nhíu nhíu mày, lấy xét nghiệm lần trước của Cảnh Hảo Hảo ra, đưa cho bác sĩ, bác sĩ nhìn trong chốc lát, nói: “Dưới tình huống bình thường mà nói, hcg cao là tượng trưng mang thai, nhưng có chút thức ăn hoặc thuốc, cũng có khả năng tạo thành hiện tượng giả mang thai của phái nữ lúc ấy, cho nên phản ứng phu nhân anh xuất hiện lúc trước, rất có thể là ăn thức ăn hoặc thuốc có hàm chứa kích thích gì đó, mới có thể xuất hiện kết quả kiểm tra như vậy.”

Cho nên...... thật ra, Cảnh Hảo Hảo hoàn toàn không có mang thai?

Sau khi trong đầu Lương Thần tiêu hóa xong vấn đề này, giây tiếp theo, nhanh chóng lóe lên chính là một đêm kia, Cảnh Hảo Hảo từng ở trong phòng ăn, nói những lời kia với mình.

“Tôi cũng không phải dùng đứa nhỏ trong bụng tôi làm lợi thế để bức anh kết hôn với tôi, thật ra, tôi một chút cũng không muốn gả chính mình cho anh, tôi chưa từng hứng thú gì với hai loại anh và Lương phu nhân này.”

“Nếu có thể, Lương Thần, tôi giống như trước kia, vẫn hy vọng có thể vĩnh viễn rời xa anh, tôi tuyệt đối không hy vọng trong bụng tôi sẽ có tồn tại đứa nhỏ này hơn bất cứ ai.”

Tâm Lương Thần hung hăng rơi xuống một chút, còn chưa kịp vì đứa nhỏ này hoàn toàn không tồn tại mà cảm thấy mất mát, đáy lòng lại trước một bước hiện lên một tầng sợ hãi và kích động.

Nếu Cảnh Hảo Hảo biết cô hoàn toàn không có mang thai, vậy phản ứng đầu tiên của cô, có thể là lập tức hủy bỏ hôn lễ này với anh không?

Sắc mặt Lương Thần, nháy mắt trở nên trầm mặc xuống.

Không được, đùa gì thế, sao có thể hủy bỏ hôn lễ, anh nằm mơ cũng muốn cưới cô làm vợ ......

Lương Thần nuốt nuốt nước miếng, trong đầu, mơ hồ có rất nhiều loại ý tưởng, cuối cùng, anh mới chậm rãi âm thầm hạ một quyết định dưới đáy lòng.

Anh muốn giấu diếm chân tướng này, anh muốn trước cưới Cảnh Hảo Hảo làm vợ, anh muốn cho quan hệ giữa anh và cô, nhận được bảo hộ của pháp luật.

Chỉ cần anh và cô kết làm vợ chồng, quan hệ giữa bọn họ liền ván đã đóng thuyền, trong bụng cô không có đứa nhỏ, nhiều nhất anh sẽ gánh vác tất cả trách nhiệm với người nhà cũ, nói là anh sợ bọn họ phản đối anh cưới Cảnh Hảo Hảo, cho nên mới nghĩ ra biện pháp như vậy.

Về phần chỗ cô...... Anh có thể làm như cái gì cũng không biết...... Quạ đen như vậy, cô cũng không thể toàn trách anh, cũng không thể nói ly hôn liền ly hôn, kể từ đó, anh và cô còn có thể tiếp tục cùng một chỗ......

Chỉ cần thời gian đủ lâu, anh tin tưởng, anh có thể khiến cho cô cam tâm tình nguyện làm vợ anh, sinh cho anh một đứa nhỏ.

Lương Thần thu liễm tất cả tinh thần, nhìn bác sĩ trước mặt, thần thái lạnh nhạt: “Bác sĩ, tôi muốn phiền toái anh một chuyện, có thể giúp tôi in thêm một phần đơn xét nghiệm nữa không? Chỉ là, giúp tôi sửa chỉ số HCG một chút......”

......

Lương Thần cầm đơn xét nghiệm đã được sửa đổi qua, đi ra từ phòng chẩn đoán, liếc mắt một cái liền nhìn thấy Cảnh Hảo Hảo im lặng ngồi ở trên vị trí khi anh rời đi, đang khe khẽ nói chuyện với người phụ nữ mang thai bên cạnh cái gì đó

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.61/ 5 - 36 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 506: Chuẩn Bị [6]

Bạn đang xem Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Diêp Phi Dạ. Chapter này đã được 297 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.