247Truyen.com

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 489: Giãy Dụa [4]

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 489: Giãy Dụa [4] online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Lương Thần nhẹ nhàng nhíu mi tâm, cúi người, lấy hộp từ trong thùng rác ra, nhìn thấy bên trong ngoại trừ một ít giấy vệ sinh, còn có mấy que thử thai cùng hé và trang giấy hướng dẫn cùng loại.

Lương Thần trực tiếp xách thùng rác ra ngoài, trở tay đổ thùng rác trên mặt đất, sau đó dùng giấy vệ sinh cầm lấy que thử thai lên, nhìn phía trên mỗi một que, đều có hai vạch màu đỏ.

Lương Thần nhặt bản hướng dẫn lên, đối chiếu hai vạch trên que thử thai, khi nhìn thấy chữ dương tính đại biểu có thể mang thai này, đầu óc anh ầm ầm nổ tung.

Mang thai, nhưng lại là kết quả đồng dạng của năm que thử thai, điều này nói rõ, khẳng định là mang thai trăm phần trăm......

Là ai mang thai?

Tiên nhi hay là Cảnh Hảo Hảo?

Tốc độ tim đập của Lương Thần đột nhiên mạc danh kỳ diệu nhanh lên, hơn nữa giờ này khắc này anh không có tìm được bóng người Cảnh Hảo Hảo, Lương Thần chợt đứng lên từ trên đất, cầm que thử thai, cấp tốc vọt đi ra từ phòng vệ sinh.

Tiên nhi nhìn thấy sắc mặt Lương Thần trầm lãnh, cả người hoảng sợ, vội vàng đứng lên từ trên ghế: “Lương tổng, làm sao vậy?”

Lương Thần ném que thử thai đến trên bàn trước mặt Tiên nhi, âm điệu mang theo một tia run rẩy: “Cô và Cảnh Hảo Hảo, ai mang thai?”

Tiên nhi mở đôi mắt thật to, đầu tiên là nhìn nhìn Lương Thần, sau đó tầm mắt chậm rãi chuyển đến trên bàn, nhìn hai vạch màu đỏ trên que thử thai, kìm lòng không đậu thấp giọng nói thầm: “Hóa ra là thật sự mang thai.”

Lương Thần nghe ra khác thường trong câu nói của Tiên nhi, mi tâm nhíu càng chặt: “Có ý tứ gì?”

“Mấy ngày nay chị Hảo Hảo thường xuyên nôn mửa, tôi nói chị ấy có thể là mang thai rồi, nhưng chị ấy nói, chị ấy không có......”

Lời của Tiên nhi còn chưa nói xong, Lương Thần chợt xoay người, đi đến ngoài cửa.

Lúc nhìn thấy que thử thai, suy nghĩ đầu tiên trong đầu anh chính là Cảnh Hảo Hảo mang thai!Thật không ngờ, thật đúng là cô!

Cô có đứa nhỏ, lại không có nói cho anh trước tiên!

Đáy lòng anh vừa tức lại đau lòng cho người phụ nữ Cảnh Hảo Hảo kia, tức cô biết được chính mình có thai, suy nghĩ đầu tiên lại có thể không phải là anh, đau lòng cô lẻ loi một mình, chạy ô tô đường dài đến bệnh viện nhân dân thành phố Giang Sơn đi làm kiểm tra.

Đây là lần đầu tiên người phụ nữ đó mang thai trong đời đi?

Sao anh có thể nỡ để cô lẻ loi một mình đi làm khám thai?

Lương Thần sải bước bước vào thang máy, lấy di động từ trong túi ra, gọi qua Cảnh Hảo Hảo.

Lúc này đây, di động Cảnh Hảo Hảo, rất nhanh liền bị tiếp nghe, nhưng mà giọng nói truyền đến từ bên trong, lại là một giọng nữ xa lạ: “Chào ngài, xin hỏi ngài tìm chủ di động sao? Hiện tại cô ấy đang ở làm khám thai, chờ lát nữa tôi bảo cô ấy gọi lại cho ngài.”

Khám thai? Cảnh Hảo Hảo đi bệnh viện làm kiểm tra rồi?

Lương Thần nắm di động, vội vàng đi ra thang máy: “Bệnh viện nào?”

“Bệnh viện nhân dân thành phố Giang Sơn.”

Lương Thần dứt khoát chặt đứt điện thoại, người còn chưa đi ra khách sạn, liền trực tiếp lấy chìa khóa xe ra, mở khóa xe từ xa, anh hai ba bước chạy tới trước xe, mở cửa xe, ngồi vào, ngay cả dây an toàn cũng không có cài, trực tiếp cầm chìa khóa cắm vào ổ khóa xe.

Tin tức Cảnh Hảo Hảo mang thai này, chấn động ngực Lương Thần hơi phập phồng, ngón tay anh run rẩy nửa ngày, mới khởi động động cơ xe, sau đó hung hăng giẫm một cước chân ga, trực tiếp chạy về thành phố Giang Sơn.

......

Tốc độ xe Lương Thần lái rất nhanh, tiến vào thành phố Giang Sơn, liên tục xông đèn đỏ vài lần, mới phanh gấp lại một cái, trực tiếp dừng xe ở dưới lầu khoa phụ sản bệnh viện nhân dân thành phố Giang Sơn.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.61/ 5 - 36 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 489: Giãy Dụa [4]

Bạn đang xem Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Diêp Phi Dạ. Chapter này đã được 363 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.