247Truyen.com

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 485: Mang Thai [8]

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 485: Mang Thai [8] online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Cảnh Hảo Hảo đóng cửa lại, lúc mở chuyển phát nhanh ra, ngón tay đều run rẩy, cô mất khí lực hơn nửa ngày, mới miễn cưỡng lấy que thử thai từ bên trong ra.

Cảnh Hảo Hảo ngồi ở bên giường, qua một hồi lâu, mới vươn tay mở que thử thai ra, lấy hướng dẫn bên trong ra, cẩn thận đọc một lần, rồi cầm hộp que thử thai đi về phía toilet.

Không biết có phải bởi vì khẩn trương hay không, Cảnh Hảo Hảo ngồi ở bồn cầu hơn nửa ngày, cũng không có một chút ý đi tiểu, cô đành phải đi ra toilet, rót một ly nước lớn, uống ừng ực không còn một mảnh, sau đó nắm ly nước, phát ngốc.

Đợi cho rốt cục có ý đi tiểu, Cảnh Hảo Hảo buông ly nước, vội vàng chạy tới toilet.

Cảnh Hảo Hảo ngồi ở trên bồn cầu, ánh mắt nhìn chằm chằm mấy que thử thai dính nước tiểu trước mặt.

Thời gian trôi qua một giây rồi một giây.

Thời gian năm phút đồng hồ, Cảnh Hảo Hảo lại cảm thấy dài lâu như một thế kỷ vậy.

Cô rõ ràng nhìn thấy que thử thai dính nước đầu tiên xuất hiện một vạch màu đỏ.

Cảnh Hảo Hảo thở dài nhẹ nhõm một hơi, lúc vừa định thốt ra “May mắn”, que thứ hai xuất hiện hai vạch màu đỏ, biểu tình Cảnh Hảo Hảo nháy mắt ngưng đọng lại, sau đó cô rõ ràng nhìn thấy que thứ ba, que thứ bốn, que thứ năm, đều là hai vạch......

Cảnh Hảo Hảo theo bản năng cầm lấy bản hướng dẫn một bên, ôm một tia may mắn cuối cùng nhìn xem ngày nguyệt sự, phát hiện chưa từng có kì, nháy mắt cả người cô lập tức liền cúi đầu xuống, sau đó đầu óc của cô trống rỗng, cô cảm thấy chung quanh mình không có chút tiếng vang, ngay cả tiếng bơm nước trong bồn cầu đều biến mất không còn một mảnh theo, Cảnh Hảo Hảo vẫn duy trì tư thế cứng ngắc ước chừng hai phút, trong đầu của cô mới chậm rãi xoay quanh ra một tin tức: Cảnh Hảo Hảo, chúc mừng mày, mày mang thai!

Cảnh Hảo Hảo soạt lập tức ngẩng đầu, chưa từ bỏ ý định nhìn mấy que thử thai trong tay của mình, kết quả phát hiện, que thử thai thứ nhất biểu hiện một vạch duy nhất, lại có thể cũng xuất hiện một vạch thứ hai, chỉ là màu sắc thoạt nhìn rất nhạt.

Tổng cộng năm que, toàn bộ đều là đáp án giống nhau.

Cảnh Hảo Hảo dùng sức cầm que thử thai, sau đó lập tức liền cúi đầu xuóng, chôn mặt ở trên đầu gối.

Từ tối hôm qua cô không yên bất an đến bây giờ, suốt mười mấy tiếng, rốt cục có kết quả.

Đáy lòng Cảnh Hảo Hảo thật sự vốn có hoài nghi, mới có thể đi mua que thử thai, nhưng khi thật sự trở thành sự thật, cô vẫn là bị hung hăng kinh hách và rung động đến, trái tim thịch thịch thịch nhảy lên thật mạnh, đến ngay cả ngực cũng đang không ngừng phập phồng lên theo.

Trời ạ, Cảnh Hảo Hảo, mày có cần xui xẻo như vậy hay khônig, đặt vòng có tỷ lệ chưa tới 1%, lại bị mày đụng vào?

Cảnh Hảo Hảo thật sự không biết nên khen mình là vận khí may mắn, hay là bất hạnh!

Cảnh Hảo Hảo khóc không ra nước mắt ngồi ở toilet hồi lâu, cũng không có đứng dậy.

......

Tiên nhi ăn xong cơm trưa, mang theo gói mua về cho Cảnh Hảo Hảo trở lại phòng, phát hiện trong phòng không có người, lại nhìn thấy di động và túi xách của Cảnh Hảo Hảo đều ở trên giường, lập tức buông xuống đồ mua ngoài, chạy đến cửa toilet, gõ gõ cửa: “Chị Hảo Hảo?”

Bên trong không có lên tiếng.

Tiên nhi nghi hoặc một chút, vươn tay dùng sức đi gõ gõ cửa.

Cảnh Hảo Hảo nháy mắt bị đánh tỉnh, kích động nhìn nhìn chung quanh, sau đó trực tiếp ném que thử thai tới trong thùng rác một bên.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.61/ 5 - 36 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 485: Mang Thai [8]

Bạn đang xem Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Diêp Phi Dạ. Chapter này đã được 516 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.