247Truyen.com

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 481: Mang Thai [4]

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 481: Mang Thai [4] online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Sau đó, Cảnh Hảo Hảo liền đứng lên, đứng ở trước hộc tủ, chọn một kiện quần áo để thay, nhấc túi của mình lên, dẫn đầu đi ra khỏi phòng.

Toàn bộ quá trình, Cảnh Hảo Hảo thoạt nhìn bình tĩnh, giống như nam chính của tin tức giải trí trong TV không có một chút quan hệ nào với cô.

......

Cảnh Hảo Hảo thật sự thoạt nhìn như hoàn toàn không biết tin tức kia, biểu hiện đặc biệt lạnh nhạt, buổi chiều lúc quay phim, lúc ban đầu cô không khác gì mọi khi, phát huy rất tốt.

Nhưng không ai biết, đáy lòng Cảnh Hảo Hảo đã sớm loạn thành một đoàn, rõ ràng đang diễn với nữ chính, nhưng không biết tại sao, trước mặt liền nhảy ra hình ảnh Lương Thần và Duyên Hoa vai sóng vai đứng chung một chỗ.

Duyên Hoa xuất thân danh môn, tiến vào vòng giải trí, thật chỉ thuần túy chính là chơi đùa, nhưng hết lần này đến lần khác hành động hồn nhiên trọn vẹn của cô ta lại tạo ra một mảnh bầu trời, năm trước còn tham dự quay phim điện ảnh Hollywood. Duyên Hoa không thể xem như mỹ nhân đặc biệt xinh đẹp, nhưng lại có một loại hương vị độc đáo, phụ nữ như vậy, không có mấy người đàn ông sẽ không động tâm đi.

Trước khi Cảnh Hảo Hảo chưa nhận thức Lương Thần, từng nghe qua về truyền thuyết Lương Thần, chưa bao giờ lây dính bất kỳ chuyện xấu nào với người khác, từng có nữ minh tinh công ty giải trí TS tiếp cận anh, cố ý để cho người ta tạo ra ảnh chụp, vọng tưởng mượn cơ hội nhất phiếu gặp may, kết quả lại rơi vào kết cục bị phong kín và giải trừ hợp đồng.

Đương nhiên, kết cục một nữ minh tinh, có lẽ có vẻ không đủ uy hiếp, vẫn sẽ có một ít nữ minh tinh to gan lớn mật [người trước ngã xuống, người sau tiến lên] thực nghiệm, nhưng mà cuối cùng kết cục mọi người đều là giống nhau, hoặc là bị phong kín, hoặc là bị che giấu, có còn bị gửi thư luật sư, lấy tội xâm hại quyền ảnh chụp kiếm lời bị phán hình.

Chuyện như vậy đã xảy ra vài lần, nữ minh tinh trong giới đều biết, Lương Thần là một loại cấm kỵ.

Hiện tại, tin tức Lương Thần và Duyên Hoa bay đầy trời, chỉ có một khả năng, đó chính là...... là Lương Thần tự nguyện.

Huống chi, tối hôm qua, Lương Thần còn đón Duyên Hoa, cùng nhau rời đi......

Tối hôm qua, sau khi hai người bọn họ rời khỏi, đã làm cái gì?

Anh là đưa Duyên Hoa về nhà, hay là cùng một chỗ với Duyên Hoa?

Anh không e dè để cho truyền thông đưa tin anh và Duyên Hoa như vậy, là anh đang ngầm đồng ý quan hệ của anh và Duyên Hoa sao?

Cảnh Hảo Hảo nghĩ nghĩ, đột nhiên cả người liền dừng tại chỗ, miệng nói xong lời kịch, nhưng bỗng dưng dừng lại theo.

“Cảnh Hảo Hảo? Cảnh Hảo Hảo?” Đạo diễn ở một bên giơ dụng cụ khuếch đại âm thanh lớn tiếng hô.

Nhưng mà, Cảnh Hảo Hảo giống như là đã đánh mất hồn, đứng tại chỗ, không có một chút phản ứng.

Đứng ở đối diện cô, nữ chính vốn nổi giận đùng đùng đang cãi nhau với cô, nhẹ nhàng nâng tay lên, đẩy Cảnh Hảo Hảo.

Cảnh Hảo Hảo hoàn hồn, nghe được đạo diễn đang kêu tên mình, lúc này mới ý thức được chính mình lại có thể thất thố, vội vàng lên tiếng giải thích, một lần nữa ném những suy nghĩ loạn thất bát đao ra sau đầu, hít sâu một hơi, tiếp tục quay phim với nữ chính.

Ngược lại, chuyên tâm của Cảnh Hảo Hảo chỉ duy trì nửa tiếng, cô lại thất thần một lần nữa.

Đạo diễn phát giác trạng thái của cô không tốt, trực tiếp hô dừng, để cho cô nghỉ ngơi mười phút, điều chỉnh tâm tính.

Nhưng mà, Cảnh Hảo Hảo chẳng những không có điều chỉnh tốt tâm tính, ngược lại, cảm thấy tâm tình càng ngày càng xuống đến đáy cốc, nhưng cố tình kế tiếp cô phải diễn, là nội dung vui vẻ.

Cho nên, cô chỉ có thể kiên trì dùng hết toàn lực khiến cho tâm tình phiền não của mình trở thành biểu hiện cực kì thoải mái, cho nên, đợi cho lúc quay chụp chấm dứt, cả người Cảnh Hảo Hảo liền mệt đến hư thoát.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.61/ 5 - 36 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 481: Mang Thai [4]

Bạn đang xem Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Diêp Phi Dạ. Chapter này đã được 326 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.