247Truyen.com

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 473: Đổi Thuốc [2]

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 473: Đổi Thuốc [2] online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Trong gói to đụng là sữa đậu nành bánh quẩy bình thường nhất, ở trên đường cái thành phố Giang Sơn, sáng sớm đều có thể nhìn thấy khắp nơi, nhưng ở nơi Ảnh Thị Thành này, một nhà duy nhất bán sữa đậu nành bánh quẩy, cũng là ở trong một thôn trang bên ngoài một kilomet.

Từ khách sạn đến trong thôn, đều là đường núi, đi bộ qua lại, qua lại ít nhất cần mấy hơn một tiếng, hiện tại chỉ mới sáu giờ sáng, chẳng lẽ hơn bốn giờ Lương Thần liền rời đi mua bữa sáng?

Cảnh Hảo Hảo nhìn Lương Thần có thể bởi vì cả đêm không có nghỉ ngơi, gương mặt thoáng có vẻ có chút mệt mỏi, còn có quần áo trên người hơi ẩm ướt, sợ là lúc đi mua bữa sáng, mưa còn chưa có ngừng, trên giày của anh, dính đầy bùn.

Đáy lòng Cảnh Hảo Hảo, trong nháy mắt trở nên đổ đổ, có một loại cảm xúc giống như cảm động, bắt đầu lên men trong lòng.

Tầm mắt Lương Thần lẳng lặng đặt ở trên gương mặt Cảnh Hảo Hảo, ánh mắt ôn hòa: “Không đói bụng sao?”

Giọng nói của anh, không nhẹ không nặng, thậm chí còn mang theo một cỗ nhu hòa, Cảnh Hảo Hảo nghe đến sợ run.

Cô cố gắng hít sâu một hơi, dưới đáy lòng cố gắng tìm kiếm ra những chuyện ác liệt quá phận Lương Thần từng làm với mình, tưởng tượng thấy anh tàn nhẫn và mãnh liệt, áp chế từng chút cảm xúc quay cuồng tuôn ra từ đáy lòng mình, hơi ngẩng cằm, vừa định nói chuyện, quét đến trên người của mình, tay cô nhịn không được nắm thành quyền đầu, sau đó liền cắn chặt răng, cầm lấy kịch bản của mình, nói: “Tôi không đói bụng, thời gian không còn sớm, tôi trở về rửa mặt một chút, muốn đi studio quay phim.”

Nói xong, Cảnh Hảo Hảo liền xốc chăn trên người lên, ném tới chỗ ngồi phía sau xe, động tác kia vô cùng nhanh, thậm chí còn dùng khí lực, như là đang đuổi đi cảm giác nào đó trong đáy lòng của mình.

Cảnh Hảo Hảo đẩy cửa xe ra, vội vàng xuống xe.

Lương Thần vội vàng đi xuống theo, vươn tay kéo cánh tay Cảnh Hảo Hảo lại: “Mang bữa sáng theo, không ăn chút gì, buổi sáng quay chụp sẽ tụt đường máu.”

Cảnh Hảo Hảo nhìn cũng không có liếc mắt nhìn Lương Thần một cái, chính là chợt tiếp nhận bữa sáng, sau đó liền hất cánh tay Lương Thần ra, cánh môi có chút run rẩy nói một câu: “Tôi đi đây”, sau đó cũng không chờ Lương Thần trả lời, liền tốc độ cực nhanh xoay người, chạy vào trong khách sạn.

......

Cảnh Hảo Hảo trở lại phòng, cảm thấy bữa sáng trong tay như là khoai lang phỏng tay, lập tức ném lên trên bàn.

Tiên nhi đi ra từ toilet, nhìn thấy sữa đậu nành và bánh quẩy, vẻ mặt thèm nhỏ dãi nói: “Buổi sáng mỗi ngày em đều là ăn bánh mỳ, ăn đến sắp ói ra, chị Hảo Hảo, đây là mang cho em ư?”

Tiên nhi vừa nói, vừa vươn ma trảo về phía bánh quẩy.

Cảnh Hảo Hảo vừa thay quần áo, vừa xuyên thấu qua gương nhìn Tiên nhi cầm lấy bánh quẩy ăn từng ngụm từng ngụm, đáy lòng của cô hiện lên một tia không thoải mái, khi cô nhìn Tiên nhi đang chuẩn bị đi ăn bánh quẩy thứ hai, Cảnh Hảo Hảo chợt vọt đến trước bàn, giành trước một bước cầm gói to bữa sáng đi, nắm bánh quẩy từ bên trong, khẩn cấp ăn, vừa ăn, lại vừa cầm lấy sữa đậu nành, uống một ngụm.

......

Lúc Cảnh Hảo Hảo và Tiên nhi đi ra từ khách sạn, đã không còn thấy xe của Lương Thần, Cảnh Hảo Hảo nhìn vị trí xe Lương Thần đổ vào tối hôm qua, đáy lòng hiện lên một tia mất mát.

Xe Thẩm Lương Niên, còn im lặng dừng ở cách đó không xa, không có rời đi.

Nhìn tâấy xe tổ phim khởi động rời đi một lúc lâu, anh cũng khởi động xe theo, đi sát theo.

Cũng giống như chiều hôm qua, Thẩm Lương Niên vẫn không có tiến lên đi quấy rầy Cảnh Hảo Hảo, chỉ đứng ở nơi xa xa, nhìn Cảnh Hảo Hảo quay chụp.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.61/ 5 - 36 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 473: Đổi Thuốc [2]

Bạn đang xem Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Diêp Phi Dạ. Chapter này đã được 334 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.