247Truyen.com

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 449: Dịu Đi [2]

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 449: Dịu Đi [2] online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Cảnh Hảo Hảo đứng ở một bên, nhìn chằm chằm điện thoại, giật giật môi: “Giúp cháu nói tiếng gặp sau với anh ấy.”

Nói xong, liền dẫn đầu xoay người đi ra nhà lên xe.

Đầu kia điện thoại, Lương Thần nghe được tỉ mỉ đối thoại của thím Lâm và Cảnh Hảo Hảo, anh hơi trầm mặc trong chốc lát, vừa cẩn thận dặn thím Lâm chăm sóc tốt Hảo Hảo vài lần, mới cắt đứt điện thoại.

......

Chung quanh Ảnh Thị Thành chỉ có một khách sạn, cấp bốn sao, mỗi khi có tổ phim tới nơi này quay chụp, đều sẽ ở hết bên trong.

Mùa hè là thời kỳ quay phim cao điểm, phòng khách sạn có chút không đủ dùng, hai người Cảnh Hảo Hảo và Tiên nhi ở một gian.

Thím Lâm trải ra giường và vỏ chăn mang từ trong nhà đến cho Cảnh Hảo Hảo, treo mùng xong, còn đặt từng món đồ dùng rửa mặt của Cảnh Hảo Hảo ở trong toilet, tài xế mang tủ lạnh nhỏ lên, kết nối điện, đặt từng hộp sữa vào trong.

Hai người im lặng không lên tiếng bận rộn, hoàn toàn không cần Cảnh Hảo Hảo động tay, đã an bài hoàn thiện hết tất cả cho cô.

Năm giờ, tổ phim tập hợp, thím Lâm và tài xế ngàn dặn vạn dò Cảnh Hảo Hảo nửa ngày phải chiếu cố tốt chính mình, rồi mới rời đi.

......

Buổi tối Lương Thần về nhà, trong biệt thự yên tĩnh như thường ngày, nhưng gian phòng thiếu Cảnh Hảo Hảo, anh lại cảm thấy có chút vắng vẻ.

Lương Thần nằm ở trên giường, lăn qua lộn lại như thế nào cũng không ngủ được, anh cầm lấy di động, muốn gọi điện thoại cho Cảnh Hảo Hảo, vừa tìm được số điện thoại của cô, lại ngượng ngùng hạ tay xuống.

Ở trên giường lăn qua lộn lại đến rạng sáng, Lương Thần mới mơ mơ màng màng ngủ thiếp đi, vừa sáng sớm, anh đã đi xuống lâu, nhìn một bàn bữa sáng phối hợp dinh dưỡng vừa đúng, nghĩ đến Cảnh Hảo Hảo ở trong tổ phim bận rộn, chỉ sợ bữa sáng đều là thức ăn tạm thông qua, mặt Lương Thần buộc chặt trầm mặc trong chốc lát, quay đầu hỏi thím Lâm: “Tiểu thư đã lấy toàn bộ đồ chưa? Có quên cái gì không?”

Thím Lâm luôn hiểu Lương Thần, biết anh hỏi như vậy, là đang tìm cớ đi thăm Cảnh Hảo Hảo, liền cẩn thận nghĩ nghĩ, nói: “Lúc đi, chỉ chuẩn bị mùng cho Cảnh tiểu thư, không có chuẩn bị nước hoa và nước đuổi côn trùng, hiện tại là mùa hè, nơi đó muỗi nhiều, làn da Cảnh tiểu thư mềm mại, khẳng định sẽ bị muỗi đốt.”

Lương Thần nhíu nhíu mày, sau đó “ừm” một tiếng, nói với thím Lâm: “Buổi chiều sớm chuẩn bị bữa tối một chút, đựng trong hộp thức ăn, tôi đi Ảnh Thị Thành một chuyến.”

“Đã biết.”

Lương Thần phân phó xong, liền đứng dậy đi công ty.

Bận cả buổi sáng, mãi cho đến mười hai giờ rưỡi giữa trưa mới hơi có một cơ hội để thở, Lương Thần trở lại văn phòng, mở ra cơm trưa Tô Tiểu Tả đã gọi cho mình ra, hỏi: “Buổi chiều còn có an bài gì?”

Tô Tiểu Tả cầm ipad, điểm hai cái, trả lời: “Ba giờ có một cuộc họp thường ký của cao tầng công ty, năm giờ hẹn Trương tổng đi đánh gôn.”

“Đẩy thời gian hội nghị thường kỳ lên một chút đi, cô gọi một cú điện thoại cho Trương tổng, hẹn hôm khác.”

“Vâng, Lương tổng.”

Lương Thần cầm đũa, chà xát hai cái, liền nói: "Lát nữa cô chọn lựa cái thời gian, đi mua giúp tôi một lọ nước hoa và nước đuổi côn trùng.”

Tô Tiểu Tả là tốt nghiệp trường cao đẳng, đến tập đoàn Giang Sơn làm thư ký mấy năm nay, vẫn được người hâm mộ, hiện tại đại BOSS lại để cho cô đi mua nước hoa và nước đuổi côn trùng, khó tránh khỏi có chút người tài làm việc nhỏ, Tô Tiểu Tả sửng sốt một chút, mới gật đầu đáp vâng.

Không đến hai tiếng, Lương Thần liền qua loa kết thúc cuộc họp thường kỳ của công ty, lái xe trở lại biệt thự, muốn thím Lâmchuẩn bị tốt hộp đồ ăn, liền đi Ảnh Thị Thành.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.61/ 5 - 36 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 449: Dịu Đi [2]

Bạn đang xem Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Diêp Phi Dạ. Chapter này đã được 293 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.