247Truyen.com

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 429: Gặp Lại [2]

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 429: Gặp Lại [2] online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Mọi người thất chủy bát thiệt??? Thảo luận trong chốc lát, liền tản ra chung quanh, đi làm một lần nữa.

Tiểu Cẩm quyệt miệng, suy nghĩ trong chốc lát, liền bắt đầu bình luận, bởi vì bằng cấp không cao, lúc Tiểu Cẩm muốn nói thành ngữ, liền không đặc biệt xác định, liền ngẩng đầu đến hỏi Cảnh Hảo Hảo.

Kết quả nhìn thấy Cảnh Hảo Hảo ngồi xổm xuống, đang cầm mảnh nhỏ thủy tinh ngẩn người, có từng chất lỏng đỏ tươi, theo đầu ngón tay của cô, rơi lên sữa dưỡng trên đất.

Màu đỏ và trắng noãn, đan xen cùng một chỗ, kích thích cả người Tiểu Cẩm chợt để di động xuống, chạy đến trước mặt Cảnh Hảo Hảo: “Hảo Hảo, sao tay chị lại chảy máu?”

Cảnh Hảo Hảo hoàn hồn, sắc mặt tái nhợt: “Chị không sao.”

Nói xong, cô liền tiếp tục đi nhặt mảnh thủy tinh trên đất, kết quả bởi vì động tác quá nhanh, lại đâm ra một vết thương trên tay cô, đầu ngón tay cô đau đến co rúm lại một chút, theo sau liền dường như không có việc gì, tiếp tục đi kiểm.

“Hảo Hảo, chị đừng nhặt những thứ này nữa, chị để em làm đi, chị nhanh đi xem tay của mình, có lưu lại mảnh thủy tinh nào ở bên trong không.”

Tiểu Cẩm nói xong, một phen kéo Cảnh Hảo Hảo từ trên đất lên, cầm khăn giấy đưa cho Cảnh Hảo Hảo, liền cúi người, nhanh nhẹn thu thập tốt đống hỗn độn trên đất.

Cảnh Hảo Hảo nắm ngón tay của mình, chờ ngừng máu, cầm khăn ướt lau sạch sẽ vết máu trên tay, rồi lấy di động từ trong túi mình ra lần nữa, xem lại tin tức lúc nãy.

Thật sự giống như là Tiểu Cẩm vừa mới đọc vậy, nói tám giờ sáng mai, sẽ công bố tất cả tin tức của người phụ nữ trên ảnh chụp.

Mọi người đã nhắn lại đến sắp điên rồi, toàn bộ đều đang ngồi chờ.

Cảnh Hảo Hảo nhìn con số nhắn lại một chút, đã qua trăm vạn.

Thật sự là mọi người đều biết......

Thần thái Cảnh Hảo Hảo, hơi có chút hoảng hốt.

“Nghĩ cái gì vậy?” Tiểu Cẩm vỗ vỗ bả vai Cảnh Hảo Hảo, tiến lên, nhìn thoáng qua di động Cảnh Hảo Hảo, nhìn đến ảnh chụp phía trên, cẩn thận nhìn chằm chằm hai lần: “Tuy rằng chỉ có thể nhìn thấy miệng và cằm của người phụ nữ này, nhưng nhìn ra là một mỹ nữ tuyệt thế, chỉ là cũng không có gì để bàn, bộ dáng đẹp mắt hay khó coi, cũng là uổng phí, nhưng khẳng định cũng không phải người tốt lành gi......”

Tiểu Cẩm nói xong, liền xoay qua nhìn về phía Cảnh Hảo Hảo, sau đó câu nói liền dừng một chút, cô ấy nhìn chằm chằm Cảnh Hảo Hảo hồi lâu, ánh mắt trở nên có chút cổ quái, qua một lúc lâu, Tiểu Cẩm mở miệng nói: “Thật sự là kỳ quái, Hảo Hảo, sao em cảm thấy chị và bộ dáng một phần ba của người trên ảnh chụp này giống nhau như đúc chứ?”

Lời nói của Tiểu Cẩm, khiến Cảnh Hảo Hảo cả kinh chợt quay đầu, cười nói với Tiểu Cẩm: “Sao có thể chứ, phỏng chừng là trùng hợp thôi.”

“Phải không?” Tiểu Cẩm nghiêng đầu, cắn ngón tay nghĩ nghĩ: “Hảo Hảo, lần đầu tiên lúc em thấy chị, liền cảm thấy chị nhìn đặc biệt quen mắt, luôn cảm thấy em từng thấy chị ở đâu rồi, Hảo Hảo chị bộ dạng xinh đẹp như vậy, sẽ không thật là ngôi sao chứ?”

Đáy lòng Cảnh Hảo Hảo chợt căng thẳng, tuy rằng cô từng quay chụp rất nhiều phim truyền hình, nhưng đa số đều là nhân vật không thu hút, rất khó được người nhớ kỹ, hơn nữa rất ít có tin tức ra ngoài, độ nổi tiếng thật sự không cao, chẳng lẽ Tiểu Cẩm đúng lúc nhận ra cô?

“Chỉ là, cũng không có khả năng, nếu chị thật là đại minh tinh, sao lại chạy đến ngốc ở trấn nhỏ này của tụi em!”

Tiểu Cẩm vỗ vỗ bả vai Cảnh Hảo Hảo: “Hảo Hảo, chị tốt như vậy, khẳng định sẽ không làm ra chuyện phong ba màu hồng phấn này.”

Cảnh Hảo Hảo miễn cưỡng gật gật đầu, tay nắm di động, đặc biệt dùng sức.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.61/ 5 - 36 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 429: Gặp Lại [2]

Bạn đang xem Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Diêp Phi Dạ. Chapter này đã được 266 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.