247Truyen.com

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 428: Gặp Lại [1]

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 428: Gặp Lại [1] online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Cô rõ ràng là từ thành phố lớn đi vào trấn nhỏ này, bộ dạng cô xinh đẹp, nói được một hơi lưu loát tiếng phổ thông, không giống như là những phụ nữ này, mở miệng nói ra tiếng phổ thông, mang theo một cỗ giọng nói quê hương.

Người trên trấn nhỏ thuần phác, không có nhiều lục đục với nhau, mọi người nhìn thấy cô, đều là vẻ mặt kinh diễm, không chút nào keo kiệt ca ngợi cô.

Trên trấn nhỏ rất ít nhìn khi thấy người bên ngoài, lại nghe nói cô là từ thành phố lớn tới đây, mỗi người đều hâm mộ hỏi cô trong thành phố lớn, có phải tòa nhà cao vút như trên ti vi không?

Ở trong mắt bọn họ, cô giống như là một tồn tại thực xuất sắc, nhưng trời biết, lúc cô nhìn thấy bọn họ, lại là hâm mộ cỡ nào.

Bọn họ có thể tùy tùy tiện liền lựa chọn cuộc sống của mình, có thể chọn một người mình thích, kết hôn sinh con, có thể vì củi gạo dầu muối tương dấm trà mà tính toán tỉ mỉ, có thể vào lúc giữa tháng lĩnh tiền lương chưa đến hai ngàn đồng, quét đi tất cả sương mù, ôm tâm vui vẻ về nhà báo tin vui.

Cô đi làm ở nơi này nhiều ngày như vậy, cô vẫn cảm thấy chính mình sắp giống như bọn họ, cô cố gắng làm cho chính mình quên mất những ác mộng đó, nhưng thật không ngờ, nên đến thì vẫn sẽ đến.

Người đàn ông kia giống như là ác ma không gì không làm được, dùng hết tất cả biện pháp không từ thủ đoạn, chiếm cứ không chịu rời đi khỏi thế giới của cô.

Cảnh Hảo Hảo hít sâu một hơi, rút hai tờ khăn giấy, lau khô gương mặt của mình.

Lúc trở lại quầy, nhóm đồng nghiệp vẫn tán gẫu vui vẻ như trước, thỉnh thoảng sẽ có một trận cười lớn.

Lúc trước, Cảnh Hảo Hảo sẽ cùng nhau nói chuyện phiếm với bọn họ, sẽ che miệng cười ra tiếng vào lúc buồn cười.

Nhưng hôm nay, cô lại không thể nào cười được, thậm chí có chút muốn khóc.

......

Bốn giờ chiều, Tiểu Cẩm đột nhiên hét lên một tiếng: “Tướng mạo nứ chính của phong ba màu hồng phấn công ty giải trí TS kia đã công bố!”

Quen biết của cô ấy rất lớn, khiến người chung quanh đều xúm lại đây: “Thế nào, thế nào, để cho tôi xem xem!”

Cảnh Hảo Hảo đứng ở một bên, nghe được câu kia, liền cảm thấy như là một quả bom lớn, nổ tung ở đáy lòng của mình, nổ tung hoang mang lo sợ của cô, hồn bay phách tán.

Sữa dưỡng cô nắm trong tay,“choang” liền rơi xuống đất, bởi vì là bình thủy tinh, rơi bễ nát, dịch sữa màu trắng sềnh sệch chảy đầy đất.

Cảnh Hảo Hảo vội vàng cúi người, đi dọn dẹp.

“Sao chỉ có một phần ba mặt, tôi còn tưởng rằng tôi có thể nhìn thẩy cả khuôn mặt chứ.”

“Đúng vậy, thực mất hứng.”

“Chỉ là, cô xem đi, trên tin tức nói, tám giờ sáng ngày mai, sẽ công bố chính xác gương mặt của nữ minh tinh này, hơn nữa còn có tên, lai lịch, bối cảnh của cô ta luôn......”

Tiểu Cẩm đọc từng chữ của lời độc giả trên đó, tay cầm mảnh vụn thủy tinh của Cảnh Hảo Hảo, đột nhiên hung hăng run lên một chút, mảnh vụn thủy tinh bén nhọn, liền hung hăng chui vào đầu ngón tay của cô.

Tay đứt ruột xót, đau đớn toàn tâm nhanh chóng truyền đến đáy lòng của cô, cô lại như là hoàn toàn không cảm giác được, trong đầu vẫn vờn quanh tin tức Tiểu Cẩm vừa mới đọc qua.

“Có lẽ thật sự như là Hảo Hảo nói vậy, đây là sáng tác của ngôi sao.”

“Chỉ là chuyện này rất có ý tứ nha, quan trọng nhất của phụ nữ chính là thân thể, tuôn ra chuyện như vậy cho người toàn thế giới nhìn, cô nói về sau ai còn dám cưới cô ta?”

“Kiếm tiền là được rồi, phỏng chừng cô ta cũng không trông cậy vào lập gia đình đâu, cô xem trong vòng giải trí có bao nhiêu đại minh tinh, đều 34 rồi, còn chưa có kết hôn.”

“Loại phụ nữ này, đàn ông chơi đùa thì còn có thể, thật muốn lấy về nhà làm vợ, khẳng định vẫn sẽ suy nghĩ một chút.”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.61/ 5 - 36 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 428: Gặp Lại [1]

Bạn đang xem Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Diêp Phi Dạ. Chapter này đã được 393 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.