247Truyen.com

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 424: Màu Hồng Phấn [2]

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 424: Màu Hồng Phấn [2] online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Hôm sau, tin tức phong ba màu hồng phấn của nữ minh tinh công ty giải trí TS càng nổi hơn ngày hôm qua, trong mười đề tài nóng đầu bảng của Weibo, nó chiếm cứ khoảng năm đề tài.

Ngay cả Tiểu Cẩm, trong lúc rãnh rổi khi làm việc, lấy di động ra, lướt Weibo, nhắn lại, gia nhập đội ngũ bát quái lớn.

Cảnh Hảo Hảo xuất thân từ vòng giải trí, sớm đã nhìn quen loại sự kiện này, cố ý ném ra một mánh lới, sau đó bạo ra từng chút, không một lần cũng là từng cái mới tinh, như là phim truyền hình, ước chừng có thể khiến tin tức này chiếm lấy đầu đề suốt một tuần. Cho nên biểu hiện Cảnh Hảo Hảo có vẻ bình tĩnh, còn nói với Tiểu Cẩm, đợi khi hứng thú mọi người giảm xuống, tuyệt đối sẽ tiếp tục gia tăng nguyên liệu mãnh liệt ra, lại nhấc lên một đoạn cao trào mới.

Cảnh Hảo Hảo thật sự rất hiểu làng giải trí, tay không ở bên trong mài suốt sáu năm, cho nên thật sự giống cô nói như vậy, vào lúc bảy giờ đêm, tin tức quả nhiên thêm nguyên liệu mãnh liệt, công bố một ít ảnh giường chiếu càng thêm lộ liễu.

Lúc ấy Cảnh Hảo Hảo đang ôm quần áo giặt xong, đi ban công, Tiểu Cẩm liền gọi điện thoại tới.

Cô vừa phơi quần áo, vừa nghe Tiểu Cẩm hưng trí bừng bừng đoán rốt cuộc nữ minh tinh là ai.

Cảnh Hảo Hảo cười nghe Tiểu Cẩm nói chuyện, nằm ở trên giường chuẩn bị đi vào giấc ngủ, tiện tay mở điện thoại di động ra, vào Weibo một chút, kết quả nhìn thấy trên màn hình bay đầy trời đều là chuyện phong ba màu hồng phấn của nữ minh tinh công ty giải trí TS.

Cảnh Hảo Hảo là người trong nghề, lại ôm tâm ngoài vòng, thuận tay nhìn ảnh chụp mới vài lần.

Ảnh chụp mới chỉ có hai tấm, giống như lần đầu tiên, khuôn mặt hai người nam nữ bị đánh Mosaic.

Nếu là đại đa số tấm thứ nhất đều là phía sau lưng đàn ông, thân thể phụ nữ bị đàn ông che chắn, như vậy ảnh chụp lúc này đây, lộ một phần nhỏ thân thể của phụ nữ. Nhưng nhiều nhất chỉ đến chỗ một tấc dưới ngực.

Thật ra Cảnh Hảo Hảo rất kinh ngạc về nữ minh tinh này, bình thường làm nữ minh tinh, ước gì lộ toàn bộ, kết quả nữ minh tinh này, lại có thể dựa vào người đàn ông này, vẫn còn ôm tỳ bà che nửa mặt, che che giấu giấu, ngược lại làm cho người ta vài phần cảm giác thần bí.

Cảnh Hảo Hảo nhìn lăn qua lộn lại hình đó vài lần, tuy rằng không có hình ảnh quá cách gì, thậm chí ngay cả biểu tình và thần thái hai người đều nhìn không tới, nhưng cô luôn cảm thấy hình ảnh này có chút quen thuộc, như là đã thấy qua ở nơi nào, nhưng cô lại nói không nên lời rốt cuộc cụ thể là thấy qua ở nơi nào.

Cảnh Hảo Hảo nghiêng đầu, suy nghĩ hồi lâu, cuối cùng rõ ràng buông tha cho, trực tiếp tắt đèn, đi vào giấc ngủ.

Tỉnh lại lần nữa, đã là hừng đông, Cảnh Hảo Hảo không cảm thấy có trạng huống đặc thù liền rời giường rửa mặt chải đầu, đi làm.

Đến trung tâm thương mại, Tiểu Cẩm còn chưa có đến, Cảnh Hảo Hảo liền xử lý tốt hết thảy.

Buổi sáng, cũng không phải là giờ cao điểm của trung tâm thương mại, gần như không có khách hàng nào, Cảnh Hảo Hảo ngồi ở trên ghế, vừa giết thời gian, vừa lấy điện thoại di động ra lần nữa.

Mở trang web ra, không ngoài dự đoán của Cảnh Hảo Hảo, trang đầu vẫn là phong ba màu hồng phấn công ty giải trí TS, hơn nữa cách ngắn ngủn chưa đến mười hai tiếng, lại tuôn ra ảnh chụp mới.

Gương mặt hai người vẫn đánh Mosaic như trước, lúc trước ảnh chụp chính là trọng điểm hai người, lúc này đây ảnh chụp, liền bại lộ ra vị trí hoàn cảnh hai người.

Là ở trong một cái khách sạn, trang hoàng lộng lẫy xa hoa, trên đất ném đầy quần áo ngổn ngang, chắc là bắt đầu có chút kịch liệt, Cảnh Hảo Hảo chậm rãi từ từ hoạt động, đột nhiên ngón tay dừng ở một tấm hình......

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.61/ 5 - 36 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 424: Màu Hồng Phấn [2]

Bạn đang xem Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Diêp Phi Dạ. Chapter này đã được 275 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.