247Truyen.com

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 423: Màu Hồng Phấn [1]

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 423: Màu Hồng Phấn [1] online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

“Chuyện gì?” Cảnh Hảo Hảo đối diện gương, sửa sang lại áo của mình một chút.

Tiểu Cẩm không kiên nhẫn vươn tay, trực tiếp kéo cô đến bên người cô ấy, chỉ vào màn hình lớn di động 5.1 của mình, kích động nói: “Chị xem, đây tuyệt đối là kế tục cô giáo Trần, sự kiện màu hồng phần lần nữa trong làng giải trí, chị nhìn một cái, hai người xích lõa thân thể quấn chung một chỗ, rất kính bạo, có đúng không!”

Đó là một nhóm ảnh chụp khoảng hơn mười tấm nam nữ gắt gao triền miên cùng một chỗ, hình ảnh kia chụp rất kỹ xảo, bộ phận trọng điểm toàn thân hai người nam nữ, hoàn toàn không có lộ ra nửa phần, nhưng toàn bộ hình ảnh, lại có thể rõ ràng làm cho người ta hiểu được, hai người kia chính là đang hoan ái.

Quan trọng hơn là, gương mặt nam nữ chính trong này đều đánh gạch men, hoàn toàn làm cho người ta không thể nhận ra là ai.

“Hơn nữa, chị xem tấm ảnh này, sau lưng người đàn ông, thoạt nhìn rất rắn chắc hữu lực, đường cong lưu sướng, tuyệt đối là mĩ nam đó......” Tiểu Cẩm làm ra một biểu tình hoa si.

Cảnh Hảo Hảo có chút bật cười nhìn khuôn mặt kích động của Tiểu Cẩm, nói: “Loại ảnh chụp này, khẳng định là chế tác, trong vòng giải trí thấy nhưng không thể trách, không có gì ngạc nhiên . Rất nhiều nữ ngôi sao vì đề cao nổi tiếng, sẽ thường xuyên chế tạo ra phong ba màu hồng phấn như vậy, đưa tới sóng to gió lớn.”

Nói xong, Cảnh Hảo Hảo nhìn lướt qua tiêu đề tin tức: Vạch trần ảnh chụp màu hồng phấn của nữ minh tinh công ty giải trí TS và một ông trùm.

Công ty giải trí TS?

Lại có thể là sư tỷ cùng công ty với cô, ai vậy chứ?

Cảnh Hảo Hảo tò mò nhìn màn hình di động của Tiểu Cẩm, hướng ảnh chụp không thấy rõ gương mặt, chỉ là hai thân thể, ái mộ dây dưa, cau mày, tự hỏi nửa ngày, cũng không nhìn ra đến tột cùng đây là ai.

Chỉ là, tin tức kia phát ra ngắn ngủn chưa đến nửa tiếng, đã muốn bạo hỏa, phía dưới tràn ngập đủ loại bình luận.

Có người nói là đoạn sáng tác mới của công ty giải trí TS, cũng có người nói ngồi chờ nữ minh tinh bị vạch trần này là ai, cũng có người dứt khoát bắt đầu đoán nữ minh tinh này là ai.

Toàn bộ cả buổi sáng, Tiểu Cẩm luôn đang chú ý tin tức này, đến cả người đến trung tâm thương mại này mua sắm cũng đều nhắc tới sự kiện màu hồng phấn lần này, thuận tiện còn có thể phân tích rốt cuộc là ai.

Vào lúc ban đêm, bảy giờ, một chị Duyên Hoa của công ty giải trí TS, bị người công kích, nói người trong ảnh chụp là cô ta khi được một phú thương bao nuôi, đã bị người ném ảnh chụp lên. Theo sát sau đó, chưa đến mười phút, Weibo Duyên Hoa cho ra đáp lại, làm sáng tỏ ảnh chụp không có quan hệ gì với cô ta, hơn nữa còn dán lên văn kiện luật sư, công bố sẽ lấy tội danh phỉ báng đưa ra tố tụng người tung tin đồn. Fan Duyên Hoa, nháy mắt thành lập một đề tài “Yêu Duyên Hoa”, đến tỏ vẻ sự bảo vệ của bọn họ, nửa tiếng ngắn ngủn, đề tài Weibo này quang vinh đăng lên đứng đầu bảng người dùng nhiều nhất.

Ngay sau đó, có người thành lập đề tài “Đoán nữ minh tinh màu hồng phấn này là ai”, bên trong có vài hạng chọn nữ minh tinh, đều là vòng cái tên tiếng tăm trong làng giải trí, để cho mọi người tiến hành bỏ phiếu.

Có người đoán người này, có người hoài nghi người kia, toàn bộ Weibo, trong nháy mắt một đoàn hỗn loạn, “sự kiện màu hồng phấn” lần này giống như là một viên bom, nhanh chóng nổ tung ở trong vòng giải trí, hoàn toàn bị phát hỏa.

Cảnh Hảo Hảo biết, những thứ này đều là làm nền, nhân vật chính chân chân thật thật, còn chưa có thu hoạch.

Buổi tối, lúc Cảnh Hảo Hảo xem đoạn tin tức này, đáy lòng còn âm thầm cảm thán hai tiếng, bội phục công ty giải trí TS lần này làm sáng tác rất thành công, nữ minh tinh lần này, tất nhiên nổi danh chấn động thiên hạ, được công ty giải trí TS thổi phồng trọng điểm.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.61/ 5 - 36 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 423: Màu Hồng Phấn [1]

Bạn đang xem Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Diêp Phi Dạ. Chapter này đã được 342 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.