247Truyen.com

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 402: Tìm Cho Tôi [1]

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 402: Tìm Cho Tôi [1] online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Cùng lúc đó, trung tâm thành phố Giang Sơn phồn hoa, trong tòa nhà tập đoàn Giang Sơn đứng thẳng trong mây, Lương Thần nằm ở trên giường, ngủ rất say.

Trên mặt tuấn dật phi phàm, lộ ra thần thái thoải mái, cánh tay anh, hơi uốn lên, ôm chăn sợi bông mềm mại, như là đang ôm cô gái lặng yên không một tiếng động không hề báo trước thấm vào trong xương tủy của anh kia.

......

Ngày hôm sau thành phố Giang Sơn, vẫn là thời tiết tốt khó có được như cũ.

Bầu trời xanh như là phun màu sắc, ngẩng đầu nhìn lại, không có một gợn mây trắng, ánh nắng tươi sáng chiếu xuống cả vùng đất, ánh sáng sáng ngời chói mắt.

Thời tiết như vậy trong đầu mùa xuân, nhiệt độ không nóng, cô gái xinh đẹp trên đường cái đều rút đi áo bông nặng nề trong mùa đông, có chút không sợ lạnh mặc váy xinh đẹp, lộ ra hai chân thon dài trắng nõn.

Tòa nhà tập đoàn Giang Sơn cao ngất trong mây, khí phách uy vũ dựng đứng ở nơi đó, tổng giám phòng thị trường và quản lí phòng kế hoạch đã chạy đến trước văn phòng Lương Thần lần thứ tám, hỏi Lương tổng có ở công ty hay không?

Tô Tiểu Tả đến cuối cùng, dứt khoát trực tiếp chính là nhấc mí mắt, ngay cả tươi cười chuyên nghiệp cũng lười treo lên: “Lương tổng còn chưa tới.”

Tổng giám phòng thị trường vẻ mặt lo lắng nói: “Thư ký Tô, có thể phiền toái cô tiếp tục gọi điện thoại cho Lương tổng không?”

“Lương tổng đã tắt điện thoại.”

Quản lý phòng kế hoạch: “Vậy phải làm sao bây giờ, khách hàng đã đợi ba tiếng, chúng tôi đã sắp không bình ổn được.”

Tổng giám phòng thị trường: “Thư ký Tô, bình thường rất nhiều lúc đều là cô giúp Lương tổng tiếp gọi điện thoại, có vẻ hiểu biết người thân cận với ngài ấy, cô xem xem có thể liên hệ với người hiện tại có thể đang cùng một chỗ với ngài ấy không?”

Tô Tiểu Tả nghiêng đầu suy nghĩ một chút, cầm lấy điện thoại, tra xét danh bạ điện thoại một chút, sau đó gọi cho Cảnh Hảo Hảo một cú điện thoại, chưa đến chốc lát, cô ngẩng đầu, nói: “Cảnh tiểu thư cũng tắt điện thoại.”

“Các người đừng hoảng, giờ không bình ổn khách hàng được, liền thoái thác, sửa ngày hẹn với khách hàng, hiện tại Lương tổng khẳng định cùng một chỗ với Cảnh tiểu thư, nếu như thúc giục gấp gáp, quấy rầy hưng trí của ngài ấy, cuối cùng không hay ho vẫn là chúng ta.”

Đuổi đi tổng giám phòng thị trường và quản lí phòng kế hoạch, Tô Tiểu Tả lại quay đầu một lần nữa, đưa mắt nhìn phòng làm việc ông chủ lớn - áo cơm cha mẹ của mình.

Nếu không phải chính mình đẩy văn phòng ra, xác định hai lần Lương Thầ không có ngồi ở ghế làm việc, cô còn tưởng rằng hôm nay là cuối tuần đấy.

Ông chủ lớn của bọn họ, thái độ làm việc cực kỳ nghiêm cấm đoan chính, rất ít có hiện tượng đi muộn về sớm, chứ đừng nói gì đến đột nhiên không có thông báo gì liền không đi làm.

Xem ra cô đã đoán đúng...... Cảnh tiểu thư kia, thật đúng là...... một người đặc biệt!

......

Đến giữa trưa, Lương Thần vẫn không xuất hiện ở trong công ty, Tô Tiểu Tả hiếm khi rơi vào thanh nhàn như thế, hơn nữa ông chủ không ở công ty, khiến cô càng tăng thêm can đảm, cô dứt khoát trực tiếp đi dạo trang mua sắm.

......

Trong biệt thự giữa sườn núi, đoàn người thím Lâm cũng theo lẽ thường bận rộn việc vặt lớn nhỏ trong biệt thự.

Thím Lâm lên lầu đổi chăn trong phòng Lương Thần và Cảnh Hảo Hảo thành chăn tơ tằm xuân thu, thuận tiện thay đổi một bộ vỏ chăn gối ga giường.

Lúc ôm ra cửa, nhìn thoáng qua thời gian, đã là ba giờ chiều, Cảnh tiểu thư lại còn chưa trở về, mấy ngày hôm trước, Thần thiếu gia còn nói mang theo Cảnh tiểu thư đi du lịch, chẳng lẽ gọi cũng không gọi, quần áo cũng không lấy, nói đi là đi sao?

......

Hết thảy thoạt nhìn, rất gió êm sóng lặng.

Năm giờ chiều, cách tan tầm còn nửa tiếng, Tô Tiểu Tả nghĩ Lương Thần khẳng định sẽ không đến công ty, bắt đầu thu dọn đồ của mình, chuẩn bị tan tầm sớm.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.61/ 5 - 36 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 402: Tìm Cho Tôi [1]

Bạn đang xem Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Diêp Phi Dạ. Chapter này đã được 383 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.