247Truyen.com

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 401: Biệt Ly [6]

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 401: Biệt Ly [6] online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Cảnh Hảo Hảo trực tiếp lấy từ bên trong ra hai xấp tiền đưa cho Tiên nhi, cảm ơn cô ấy mấy năm nay không có vì cô không thể nổi tiếng mà ghét bỏ cô.

Đi ra từ chỗ Tiên nhi, đã là mười một giờ khuya, Cảnh Hảo Hảo tùy tiện đón một chiếc xe taxi, liền đi bến xe đường dài.

Thành phố Giang Sơn ban đêm, có rất nhiều ô tô đường dài cá nhân, cũng không cần đăng ký chứng minh nhân dân, Cảnh Hảo Hảo chọn lựa một địa phương xa nhất, trực tiếp lên xe.

Nửa tiếng qua đi, ô tô đường dài khởi động, bởi vì ban đêm, cũng không có kẹt xe, chỉ nửa tiếng liền lên cao tốc, tốc độ xe tăng nhanh, Cảnh Hảo Hảo nhìn phong cảnh xẹt qua ngoài cửa sổ, đầu óc vốn có chút mông lung, lúc này mới chậm rãi thanh tỉnh một chút.

Rõ ràng cô đã làm đầy đủ chuẩn bị và tính toán, đợi lúc mình thật sự hành động, Cảnh Hảo Hảo mới phát hiện chính mình khẩn trương đến tốc độ tim đập đặc biệt nhanh.

Cô mở tay ra, nhìn mồ hôi trong lòng bàn tay, sau đó nuốt nuốt nước miếng, đầu óc mới hơi hơi chuyển động lên.

Thuốc ngủ kia, cũng đủ làm cho Lương Thần ngủ thẳng đến buổi chiều hôm sau, ô tô đường dài này chạy suốt mười bốn tiếng, lúc đó, cô đã sớm ở một thành phố khác ngoài ngàn dặm.

Mà thím Lâm và những người hầu vẫn luôn nhìn chằm chằm cô, hiện tại khẳng định nghĩ đến cô và Lương Thần cùng một chỗ, sẽ không dễ dàng gọi điện thoại quấy rầy bọn họ .

Cảnh Hảo Hảo bảo đảm không sơ hở tý nào, lúc này mới run tay lấy vé máy bay đi nước Pháp từ trong túi xách của mình ra, không có dừng lại xé thành mảnh nhỏ.

Cô hoàn toàn không có nghĩ tới muốn đi nước Pháp, sở dĩ cô mua tấm vé máy bay này, chính là một thủ thuật che mắt, đợi sau khi Lương Thần phát giác không thấy cô, khẳng định sẽ tra tất cả xuất nhập cảnh đầu tiên, như vậy tấm vé máy bay này, đúng lúc có thể dời tầm mắt anh đi, cũng cho cô đủ thời gian, tìm được một nơi bảo đảm anh hoàn toàn không tìm không thấy được để cô lưu lại.

Cảnh Hảo Hảo nghĩ nghĩ, nói không nên lời là kích động hay là phấn khởi, toàn thân cô đều bắt đầu run rẩy lên, cô lại có thể cứ như vậy trốn thoát giam cầm của Lương Thần.

Rốt cục, tự do cô chờ đợi lâu như vậy lại trở về bên cạnh cô.

Từ giờ trở đi, cô muốn tìm một nơi xa lạ, im lặng mở ra cuộc sống mới của mình. Mặc kệ Thẩm Lương Niên hủy diệt tin tưởng và ngưỡng mộ của cô hay là Lương Thần phá hủy trong sạch của cô, từ nay về sau, bọn họ đều chính là một cơn ác mộng trong sinh mệnh của cô mà thôi.

Từ giờ trở đi, cô muốn hoàn toàn vĩnh biệt với bọn họ.

Đáy mắt Cảnh Hảo Hảo, đột nhiên liền chứa đầy một tầng nước mắt.

Hẹn gặp lại, thành phố Giang Sơn.

Hẹn gặp lại, hết thảy phát sinh trong thành phố Giang Sơn.

......

Bánh xe ô tô đường dài chuyển động nhanh chóng, xe buýt chở đầy mấy chục người, nhanh chóng rời xa thành phố Giang Sơn.

Càng ngày càng xa.

......

Cùng lúc đó, trung tâm thành phố Giang Sơn phồn hoa, trong tòa nhà tập đoàn Giang Sơn đứng thẳng trong mây, Lương Thần nằm ở trên giường, ngủ rất say.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.61/ 5 - 36 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 401: Biệt Ly [6]

Bạn đang xem Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Diêp Phi Dạ. Chapter này đã được 316 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.