247Truyen.com

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 389: Chuẩn Bị [8]

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 389: Chuẩn Bị [8] online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

“Cảnh tiểu thư, cô đừng luôn cãi nhau với Thần thiếu gia nữa, tôi có thể nhìn ra được, Thần thiếu gia rất quan tâm cô.”

Cảnh Hảo Hảo nghe đến đó, cong môi cười cười nhàn nhạt, xoay qua nhìn thím Lâm: “Thím Lâm, đường máu của thím có chút cao, về sau ít ăn những đồ ngọt kia đi, chocolate và nước trái cây linh tinh cũng đừng uống, như vậy mới có lợi cho thân thể.”

“Đã nhiều năm như vậy, không có người quan tâm đến những chuyện này của tôi. Cảnh tiểu thư, cũng là cô săn sóc.”

Cảnh Hảo Hảo lại cười dịu dàng với thím Lâm, rũ mí mắt, âm điệu nhẹ nhàng nói: “Thật ra đó cũng không phải là vấn đề gì lớn, chỉ cần khống chế tốt ăn uống, ăn ít bữa ăn, thím khẳng định sẽ kiện khỏe an khang .”

Dừng một chút, Cảnh Hảo Hảo liền nói: “Thím nói đầu bếp, để ông ấy tận lực chuẩn bị ít mỡ và hàm chứa nhiều lượng tinh bột trong thức ăn của thím, ăn nhiều hoa quả và rau dưa một chút, để tránh không chú ý những thứ này, mắc bệnh tiểu đường thì tiêu.”

Cảnh Hảo Hảo kéo cánh tay thím Lâm, vừa đi trở về biệt thự, vừa nói: “Thím đừng chỉ chiếu cố Lương Thần, thím cũng phải chiếu cố kỹ lưỡng cho mình.”

“Cảnh tiểu thư, cô yên tâm, những chuyện cô nói tôi đều nhớ kỹ, tôi còn hi vọng chiếu cố cho cô và Thần thiếu gia thêm 20 năm đấy, không chừng tương lai, tôi còn có thể trông đứa nhỏ thay cô và Thần thiếu gia.”

Cảnh Hảo Hảo nghe nói như thế, biểu tình hơi hoảng hốt một chút, sau đó lại cong môi với thím Lâm, cười cười, nói: “Mấy ngày này, cháu khẳng định gây thêm cho thím không ít phiền toái, cháu vẫn chưa nói tiếng cám ơn với thím.”

“Thím Lâm, thật sự cám ơn thím.” Cảnh Hảo Hảo nói những lời này, liền cảm thấy trong cổ họng nghẹn ngào, cô cố gắng giơ khóe môi của mình lên.

“Cảnh tiểu thư, nói ngốc cái gì đó, cái gì phiền toái với không phiền toái.” Nói xong, thím Lâm liền kéo cửa nhà ra.

Cảnh Hảo Hảo đi vào, nói: “Thời gian không còn sớm, cháu lên lầu trước.”

Cảnh Hảo Hảo đi hai bước, như là nhớ tới đến cái gì, xoay qua, nhìn thím Lâm nói: “Thín cũng nghỉ ngơi sớm một chút, buổi tối đừng luôn xem ti vi đến khuya.”

Lúc này thím Lâm mới mơ hồ cảm thấy Cảnh Hảo Hảo có chút không thích hợp, bà nhíu nhíu mày, nhìn Cảnh Hảo Hảo cẩn thận hai lần, nói: “Cảnh tiểu thư, có phải cô có tâm sự gì không?”

“Không có, cháu làm sao có tâm sự gì được.” Cảnh Hảo Hảo dùng tiếng cười che giấu yết hầu có chút nghẹn ngào của mình, sau đó hít sâu một hơi, mới nói: “Cháu chỉ là thấy món ăn đêm nay rất ngon, cho nên nhắc nhở thím một chút.”

......

Cảnh Hảo Hảo trở lại phòng ngủ, ngồi ở bên giường phát ngốc trong chốc lát, sau đó cầm lấy di động, mở quét mua đồ ra, nhập vào hai chữ “Thuốc ngủ” ở trong khung tìm kiếm.

Theo sát sau đó, liền nhảy ra ngoài rất nhiều chủng loại thuốc ngủ.

Cảnh Hảo Hảo tìm lần lượt một lúc, cuối cùng chọn một loại thuốc ngủ mạnh nhất, ấn hóa đơn, trực tiếp gửi đến địa chỉ nhà trọ trước kia của mình.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.61/ 5 - 36 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 389: Chuẩn Bị [8]

Bạn đang xem Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Diêp Phi Dạ. Chapter này đã được 329 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.