247Truyen.com

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 386: Chuẩn Bị [5]

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 386: Chuẩn Bị [5] online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Cảnh Hảo Hảo tìm kiếm nửa ngày, mới tìm được một viên đá, cô cầm lấy, phát hiện trên viên đá kia lại lộ ra một dây đỏ, Cảnh Hảo Hảo cầm lên, cẩn thận nhìn trong chốc lát, mới phát hiện viên đá này không phải một trong ba viên thạch đầu ký mình từng mang theo Lương Thần cùng đi chọn lựa kia.

Cô nhìn chằm chằm viên đá kia, hơi hơi nhíu nhíu mày, lúc này đáy lòng mới chậm rãi như là hiểu được cái gì đó, cô nắm chặt viên đá kia ở trong lòng bàn tay, tiếp tục cúi đầu, tìm kiếm ở trong bụi cỏ, tìm khoảng hơn nửa tiếng, Cảnh Hảo Hảo mới tìm được toàn bộ viên đá.

Tổng cộng có năm, trong đó ba cái là chính mình chọn lựa đeo trên cổ tay, còn có hai là xâu chuổi, chắc là lễ vật Lương Thần chuẩn bị tặng cho cô vào đêm mùng một tết kia, bởi vì biết được tin đồn thạch đầu ký có thể khiến cho hai người tách ra, cho nên dưới cơn căm tức, đã ném toàn bộ.

Anh chỉ là nhất thời cao hứng với cô, mới cường thế giữ cô lại ở bên người anh, có đôi khi anh đối với cô xác thực rất tốt, nhưng rất nhiều lần lúc người ở bên ngoài khiến cô khó chịu, thiên chi kiêu tử như anh, bẩm sinh đều là được người nhìn lên, khó tránh khỏi dưỡng thành một thân tính tình duy ngã độc tôn tự phụ kiêu ngạo, cho nên đối với anh mà nói, đồ của anh, sẽ không cho phép những người khác xâm phạm, anh làm như vậy, có thể chỉ là một loại biểu hiện bảo vệ phạm vị của mình mà thôi, cùng không liên quan gì đến cưng chiều và yêu thương.

Đáy lòng cô hiểu được anh không thương cô, có lẽ anh là có chút cảm giác với thân thể của cô, càng có lẽ là cho tới bây giờ anh vốn không có thứ gì là không chiếm được, đột nhiên đụng phải cô chống đối anh khắp nơi, liền khơi dậy dục vọng chinh phục trong thân thể anh. Ở đáy lòng anh, có lẽ cô chính là một khiêu chiến, đợi đến khi cô hoàn toàn phục tùng anh, có lẽ anh sẽ không còn hưng trí gì nữa.

Cảnh Hảo Hảo nghĩ, trong lòng Lương Thần, có lẽ cực kỳ ghét người như cô, nếu không, anh sẽ không vào lúc cô có một tia kháng nghị hoặc là làm cho anh không hài lòng, liền nổi trận lôi đình hung hăng tra tấn cô.

Chỉ là...... Anh chán ghét cô như vậy, vì sao còn muốn chuẩn bị lễ vật mừng năm mới cho cô?

Cảnh Hảo Hảo nghĩ, liền nhịn không được dùng sức nắm chặt viên đá trong lòng bàn tay mình.

Những viên đá này đều là hình dạng không có quy tắc, bởi vì cô dùng sức, chỗ góc cạnh rõ ràng đâm vào trong lòng bàn tay cô có chút đau.

......

Thím Lâm nhìn Cảnh Hảo Hảo đi tới đi lui ở trong bụi cỏ, như là đang tự chơi tự vui cái gì đó.

Đáy lòng thím Lâm càng thêm kỳ quái.

Sao đang êm đẹp Thần thiếu gia lại nói Cảnh tiểu thư sẽ luẩn quẩn trong lòng chứ? Cảnh tiểu thư thoạt nhìn rõ ràng rất bình thường, hơn nữa còn muốn sáng sủa hơn lúc trước rất nhiều?

Thím Lâm vừa nghĩ, vừa xoay người đi vào trong nhà, kết quả, chợt nghe tiếng phanh lại, thím Lâm dừng bước chân, quay đầu liền nhìn thấy Lương Thần đẩy cửa xe ra, đi xuống.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.61/ 5 - 36 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 386: Chuẩn Bị [5]

Bạn đang xem Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Diêp Phi Dạ. Chapter này đã được 267 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.