247Truyen.com

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 375: Thương Tổn Qua Đi, Không Còn Tha Thứ [1]

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 375: Thương Tổn Qua Đi, Không Còn Tha Thứ [1] online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Từ Dung đứng ở cách đó không xa, thấy một màn như vậy, không biết chuyện gì xảy ra, đáy lòng lại bắt đầu khởi động ra một tầng đau lòng và kích động nói không nên lời, từ đầu đến cuối người phụ nữ này đều không có sai, nhưng cố tình, một lần tiếp một lần chịu thương tổn đều là cô, Thẩm Lương Niên phản bội, Lương Thần bức bách...... Bọn họ đều là bạn của anh, anh rõ ràng biết hành động của Thẩm Lương Niên và Lương Thần đều là không đúng , nhưng lại không có đứng ở góc độ chính nghĩa, đi làm qua cái gì, nhưng hiện tại, trong nháy mắt đáy lòng anh liền hiện lên một cỗ xúc động, rất muốn làm chút gì vì người phụ nữ này.

Cho nên, Từ Dung cũng không có chờ Lương Thần có phản ứng, cả người đột nhiên liền vọt tới đây, cầm lấy cánh tay Thẩm Lương Niên, giọng nói mang theo một tia kiên quyết nói: “Lương Niên, buông cô ấy ra!”

Thẩm Lương Niên lại cố chấp cầm lấy cổ tay Cảnh Hảo Hảo, không có chút ý tứ muốn buông ra.

Khí lực Từ Dung siết cổ tay Thẩm Lương Niên cũng lớn thêm theo: “Lương Niên, buông tay.”

Ánh mắt Thẩm Lương Niên nhìn chằm chằm Cảnh Hảo Hảo: “Hảo Hảo, em hãy nghe anh nói.”

“Nghe anh nói, nói cái gì? Tôi van anh, anh có thể đừng giống như bây giờ, biến tôi trở thành một kẻ ngốc, còn muốn nói với tôi! Anh muốn nói, nhưng tôi lại không muốn nghe!” Cảnh Hảo Hảo phản ứng kịch liệt hô to một tiếng, sau đó liền quay đầu, hít thật sâu hai hơi, bức nước mắt nơi đáy mắt của mình trở về, sau đó cong khóe môi lên, quay đầu nhìn Thẩm Lương Niên cười cười, giọng nói bình tĩnh tự nhiên mở miệng, nói: “Lương Niên, tôi không hối hận mỗi một chuyện tôi đã làm, bao gồm không hề giữ lại trả giá vì anh, không cầu hồi báo yêu anh sâu đậm, cùng với không chút suy tính vì mình, nghĩa vô phản cố kính dâng hiến cho anh toàn bộ thanh xuân.”

“Hôm nay, tôi bị vạn tiễn xuyên tâm, tôi nhận.”

“Đây là Cảnh Hảo Hảo tôi nhìn lầm, nhìn lầm người, yêu sai người, chẳng trách được người khác.”

“Tôi trả giá cho cô nhiều như vậy, tôi rơi vào kết cục hôm nay, tôi không trách anh, tôi cũng không trách Kiều Ôn Noãn, tôi cũng không oán trách ai.”

“Nhưng Thẩm Lương Niên, anh nhớ kỹ cho tôi --” Cảnh Hảo Hảo chậm rãi thở ra một hơi, nuốt nuốt nước miếng, đáy mắt nhìn chằm chằm Thẩm Lương Niên, hiện lên một tầng quyết tuyệt: “Thương tổn qua đi, không còn tha thứ.”

Thương tổn qua đi, không còn tha thứ.

Lúc Cảnh Hảo Hảo nói ra tám chữ này, là hung hăng cắn chặt hàm răng, mỗi một âm, đều là từ trong hàm răng của cô, giống như dùng hết toàn bộ khí lực, hung hăng bị nặn ra.

Tám chữ này, giống như là vô số lợi kiếm bén nhọn, hung hăng đâm xuyên qua thân thể Thẩm Lương Niên, tay anh nắm cổ tay Cảnh Hảo Hảo, trong nháy mắt liền không có khí lực.

Cảnh Hảo Hảo cảm giác được khí lực Thẩm Lương Niên lơi lỏng, không chút do dự liền hất tay anh ra, xoay người, nắm cánh tay Lương Thần, không ngừng lại đi ra ngoài đám người

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.61/ 5 - 36 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 375: Thương Tổn Qua Đi, Không Còn Tha Thứ [1]

Bạn đang xem Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Diêp Phi Dạ. Chapter này đã được 463 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.