247Truyen.com

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 369: Hôn Lễ [9]

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 369: Hôn Lễ [9] online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

“Nhưng tôi không nghĩ tới, cô lại nhẫn tâm như vậy, cô lại bỏ thuốc Cảnh Hảo Hảo, chuẩn bị đưa cô ấy cho đàn ông khác!”

Sắc mặt Kiều Ôn Noãn, trong nháy mắt cứng ngắc xuống dưới.

Chuyện cô hãm hại Cảnh Hảo Hảo, sao anh lại biết được?

Thẩm Lương Niên nhìn ra nghi hoặc nơi đáy mắt Kiều Ôn Noãn, lại hoàn toàn không có một chút ý tứ giải thích với cô, thậm chí lúc anh nhắc tới chuyện Cảnh Hảo Hảo bị bỏ thuốc, sắc mặt trong nháy mắt trở nên trầm thấp xuống, tay nắm bắt cằm Kiều Ôn Noãn cũng hung hăng sử dụng khí lực theo: “Cô không phải suy nghĩ, chụp ảnh và quay video Cảnh Hảo Hảo cùng tiến lên giường với người đàn ông khác để hại tôi và cô ấy chia tay sao?”

“Được rồi, hôm nay trên ngày vui lớn như vậy của hai ta, tôi liền lấy một thân của người trả lại cho người, cho cô cũng hưởng thụ một chút cảm giác ảnh chụp tư mật của mình bị cho ra ngoài ánh sáng!”

So tàn nhẫn...... Ai lại không có?

Chỉ là trình độ tàn nhẫn, là xem ai càng mềm lòng hơn ai.

Anh cũng từng mềm lòng, thấy cô theo anh hai năm, sợ thương tổn cô, cho nên không có làm đến hoàn toàn quyết tuyệt!

Nhưng hiện tại anh tâm ngoan, cũng là bị cô từng bước một bức ra!

Anh thừa nhận, chuyện cho tới bây giờ, anh chẳng trách ai, lúc trước là anh không bảo vệ thân thể của mình.

Nhưng anh vừa nghĩ tới, lần đầu tiên của Cảnh Hảo Hảo ở dưới tình huống không tình nguyện như vậy, bị Kiều Ôn Noãn làm hại mất đi, anh sẽ không thể ngồi yên không để ý đến.

Thẩm Lương Niên hơi hơi gật gật đầu, giọng nói lập tức trở nên thực ôn nhu, như là đang nói lời triền miên với Kiều Ôn Noãn: “Cô không phải là nghĩ chính mình không chiếm được, vậy ai cũng đừng nghĩ tốt hơn ư? Được rồi, hai người chúng ta, tra nam tiện nữ, dứt khoát liền trôi qua khó khăn nhất!”

Thẩm Lương Niên nói xong, liền hung hăng buông lỏng cằm Kiều Ôn Noãn ra, sau đó cầm lấy microphone trong tay MC thất thần, hướng về phía dưới đài, mỉm cười, mặt không đổi sắc cao giọng nói: “Ngượng ngùng, hôm nay để cho mọi người xem một trận chê cười, chỉ là nếu mọi người đến đây, cũng đừng cô phụ Kiều tiểu thư dụng tâm chuẩn bị mỹ thực, hy vọng mọi người ăn chơi thật vui, tận hứng mà về, chỉ là hôn lễ tới đây liền ngừng!”

Sau đó, Thẩm Lương Niên nhìn cũng không có liếc mắt nhìn Kiều Ôn Noãn một cái, trực tiếp đi xuống sân khấu.

Kiều Ôn Noãn nhìn bóng dáng Thẩm Lương Niên, hung hăng thở dốc vài hơi, đột nhiên liền ngăn ở cổ họng, hô một câu về phía bóng dáng của Thẩm Lương Niên: “Thẩm Lương Niên, anh cho rằng như vậy, anh liền có thể bỏ rơi anh, cùng một chỗ với cô ta sao?”

Thẩm Lương Niên đưa lưng về phía Kiều Ôn Noãn rời đi, bước chân không có chút chậm lại.

Kiều Ôn Noãn cắn chặt răng, nhìn nhìn trái phải, sau đó liền nhấc làn váy áo cưới của mình, bịch bịch bịch chạy tới trước mặt Cảnh Hảo Hảo, không để ý chung quanh nhiều người ở đây như vậy, lớn tiếng nói: “Cảnh Hảo Hảo, tôi nói cho cô biết, trong bốn năm Thẩm Lương Niên yêu nhau cùng một chỗ với cô, trong đó có hai năm, đều lêu lổng cùng một chỗ với tôi!”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.61/ 5 - 36 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 369: Hôn Lễ [9]

Bạn đang xem Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Diêp Phi Dạ. Chapter này đã được 283 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.