247Truyen.com

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 368: Hôn Lễ [8]

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 368: Hôn Lễ [8] online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Âm trong lời nói của Kiều Ôn Noãn vừa rơi xuống, dưới đài liền truyền đến một trận tiếng thét chói tai.

Kiều Ôn Noãn khó hiểu ngẩng đầu, nhìn về phía dưới đài.

Phát hiện mọi người chỉ vào sau thân thể của cô, che miệng, lộ ra thần thái kinh ngạc.

Kiều Ôn Noãn nhíu nhíu mày, tự động liếc mắt nhìn thoáng qua Thẩm Lương Niên, nhìn thấy thần thái người đàn ông bình thản, mặt mang cười lạnh, lúc này cô mới kích động quay đầu, kết quả, trên màn hình lớn vốn không ngừng tuần hoàn phát hình cưới của cô và Thẩm Lương Niên, lại phủ kín ảnh chịp cô mặc các loại đồ ngủ tình thú, nội y tình thú, cùng với tắm lõa thể trong bồn tắm lớn.

Kiều Ôn Noãn nhìn chằm chằm ảnh chụp này, chần chờ một chút, lúc này mới đột nhiên nhớ tới đến, những ảnh chụp này, đều là trong gần đây, khi cô và Thẩm Lương Niên lên giường, cô vì để cho anh kích thích hoặc là câu dẫn anh, đã cố ý chuẩn bị.

Lúc ấy anh xác thực đã chụp ảnh cho cô, cô cũng không có cự tuyệt, cô chỉ nghĩ đến đây là một loại sở thích của anh, cũng không có nghĩ nhiều, nhưng thật không ngờ, trên hôn lễ của cô, Thẩm Lương Niên lại phóng toàn bộ những thứ này ra!

Phải biết rằng, cho tới nay, cô ở trong cảm nhận của mọi người, đều là hình tượng thanh thuần ngọc nữ!

Ảnh chụp như vậy, không thể nghi ngờ là phá hủy toàn bộ hình tượng ngụy trang những năm qua của cô!

Thậm chí, cô có thể tưởng tượng, khi những người đó nhìn thấy ảnh chụp tư thế cào tay chuẩn bị, lộ ngực này của cô, sẽ mắng cô, nói cô như thế nào!

Sắc mặt Kiều Ôn Noãn, trong nháy mắt trở nên tái nhợt không còn chút máu, qua nửa ngày, cô mới quay đầu, nhìn Thẩm Lương Niên, nói: “Vì sao anh muốn làm như vậy?”

“Lương Niên, sao anh có thể nhẫn tâm với em như vậy, anh muốn kết hôn với em, vì trả thù em? Có phải hay không? Những ngày qua anh vẫn đối với em rất tốt, mục đích vì chờ giờ khắc này, hung hăng giết chết em sao.”

Mệt cô còn tưởng rằng anh là vì đứa nhỏ, muốn phụ trách mới cưới cô...... Mệt cô còn cảm thấy, cho dù thật là vì đứa nhỏ, không phải thật sự yêu nhau, chỉ cần có thể cùng anh chung một chỗ, cô cũng cam tâm tình nguyện...... Hiện tại, cô mới biết được, anh hoàn toàn không muốn kết hôn với cô, anh muốn, muốn làm cho cô chết không có chỗ chôn!

“Vì sao?” Thẩm Lương Niên như là nghe được chê cười, câu môi cười khẽ một chút, nâng tay giơ cằm Kiều Ôn Noãn lên, ánh mắt nhìn cô, nói từng chữ một: “Cô từng tự mình tới tìm tôi, nói cho tôi biết, nam hoan nữ ái đều không thiếu nợ nhau.”

“Nếu đã nói là chơi một chút, thì phải là chơi một chút. Cho dù sau này tôi muốn cưới Cảnh Hảo Hảo, cô không cam lòng, người cô muốn đối phó, cũng chỉ có thể là tôi, không phải cô ấy!”

“Bởi vì, từ đầu đến cuối, thật có lỗi với cô, là tôi, cô ấy chính là bị chúng ta lừa gạt, là một người đáng thương nhất!”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.61/ 5 - 36 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 368: Hôn Lễ [8]

Bạn đang xem Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Diêp Phi Dạ. Chapter này đã được 280 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.