247Truyen.com

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 366: Hôn Lễ [6]

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 366: Hôn Lễ [6] online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Thẩm Lương Niên dừng một chút, nói: “Em nguyện ý không?”

Kiều Ôn Noãn cười nhàn nhạt với Thẩm Lương Niên, còn chưa nói ra, liền gật đầu, ở trong tiếng cười của toàn trường, nói: “Em nguyện ý.”

Vỗ tay giống như thủy triều, lại bao phủ toàn bộ hiện trường.

Kiều Ôn Noãn vẫn chờ vỗ tay rơi xuống, mới hơi nâng đầu, ánh mắt nhìn lại Thẩm Lương Niên, giọng nói nhu hòa ôn nhuyễn nói: “Tôi, Kiều Ôn Noãn, hôm nay phải gả cho Thẩm Lương Niên làm vợ, từ nay về sau, thương anh, tôn trọng anh, bảo hộ anh, đối với anh giống như là đối với chính mình, dù sinh bệnh hay là khỏe mạnh, bần cùng hay là giàu có, vẫn luôn thủy chung với anh, thẳng đến khi rời khỏi thế giới.”

Toàn thân Kiều Ôn Noãn tràn đầy hạnh phúc mỗi người vừa thấy liền dọc biết, cuối cùng, cô nhẹ nhàng hỏi: “Lương Niên, anh nguyện ý không?”

Người dưới sân khấu, đều nhìn lên sân khâu, giơ hai tay, làm ra động tác chuẩn bị vỗ tay, chờ Thẩm Lương Niên trả lời.

Thẩm Lương Niên nhìn Kiều Ôn Noãn, trên mặt vẫn lộ ra tươi cười ôn nhu, hạnh phúc giống như là cưới được người phụ nữ mình yêu nhất, chỉ là anh mở miệng, lời nói ra lại là: “Tôi không muốn!”

Không khí trong toàn trường, trong nháy mắt liền ngưng trệ.

Mọi người đều cứng ngắc tại chỗ, có chút không thể tin lời nói mình nghe được.

Nam MC và nữ MC ở trên sân khấu đều mở to hai mắt, hoài nghi chính mình nghe lầm.

Đến ngay cả Cảnh Hảo Hảo, cũng đứng thẳng lên.

Bởi vì tham gia loại hôn lễ này quá nhiều, Lương Thần vẫn hơi có vẻ có chút không chút để ý, nhưng khi nghe được bốn chữ kia, cũng có chút kinh ngạc ngẩng đầu lên, nhìn về phía sân khấu.

Thậm chí phóng viên truyền thông, cũng quên nhấn chụp hình.

Ánh mắt mọi người, đều tụ tập ở trên người Thẩm Lương Niên và Kiều Ôn Noãn.

Qua suốt một phút đồng hồ, lúc này Kiều Ôn Noãn mới chậm rãi phục hồi tinh thần lại, cô đầu tiên là mở trừng hai mắt, sau đó tươi cười trên mặt mới chậm rãi thu hồi, mi tâm nhẹ nhàng nhíu lại, nhìn Thẩm Lương Niên, nhẹ giọng hỏi: “Lương Niên, anh đang nói giỡn với em sao?”

Nói xong, cô còn nhẹ nhàng kéo kéo môi, nở rộ ra tươi cười tao nhã.

Thẩm Lương Niên nhìn Kiều Ôn Noãn trang điểm cô dâu xinh đẹp, đẹp như là một bức họa, nhưng đáy mắt anh lại không có một chút dịu dàng vừa rồi, ngược lại chậm rãi buông lỏng tay nắm Kiều Ôn Noãn ra, lui về sau một bước, ngữ khí kiên quyết nói: “Tôi không có nói giỡn, Kiều Ôn Noãn, tôi sẽ không cưới cô.”

“Đây là xảy ra chuyện gì? Sao lại hủy hôn chứ?”

“Sao chú rể có thể hủy hôn ở trong hôn lễ? Rõ ràng vừa rồi bọn họ thoạt nhìn rất thâm tình mà......”

“Đúng vậy, sao đang êm đẹp, lại đột nhiên biến thành như bây giờ? Rốt cuộc là xảy ra chuyện gì?”

Trong nháy mắt dưới sân khấu liền nổ tung, toàn bộ mọi người thấp giọng khe khẽ nói nhỏ lên.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.61/ 5 - 36 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 366: Hôn Lễ [6]

Bạn đang xem Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Diêp Phi Dạ. Chapter này đã được 234 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.