247Truyen.com

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 362: Hôn Lễ [2]

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 362: Hôn Lễ [2] online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Trong trang viên hoa Lavender đã đến rất nhiều người, hiện trường hôn lễ ngoài trời, bố trí đặc biệt lãng mạn, hoa bách hợp và hoa hồng bao quanh hành lang, trải thảm đỏ, phía trên rắc đầy các cánh hoa hồng, gió thổi đến, mang theo từng trận mùi hoa.

Sân khấu dựng nơi xa, bốn phía bày đầy bó hoa tươi lớn, nở kiều diễm ướt át.

Trên màn hình lớn, là ảnh kết hôn của Thẩm Lương Niên và Kiều Ôn Noãn, ở dưới phụ trợ của ca khúc kinh điển [ hôm nay em muốn gả cho anh] của Đào Triết và Thái Y Lâm, từng tấm từng tấm, hiện ra đủ loại hiệu ứng, rơi vào dần hiện ra, xoay tròn mở rộng.

Trên cái bàn lớn rộng hơn mười mét nơi xa, bày đầy trái cây, bánh kẹo cưới, bánh mỳ, Champagne, bên cạnh còn dựng một bánh ngọt lớn chín tầng cao hơn một mét, hai bên dựng thẳng ảnh kết hôn cao bằng một người lớn của Thẩm Lương Niên và Kiều Ôn Noãn, gần trên tên của hai người, viết tám chữ: “Kết thành liền cành, trăm năm hảo hợp”.

Kiều Ôn Noãn thân là một trong bốn tiểu hoa đán trong nước, vẫn giữ hình tượng thanh thuần ngọc nữ, khiêu chiến đủ loại nhân vật chính, lúc này đại hôn, tự nhiên là đầu đề trong vòng giải trí, không ít truyền thông đều đến hiện trường, ở xa xa giơ máy chụp hình lên, không ngừng quay chụp.

Khách quý tham dự hôn lễ tuyệt đại đa số đều là người trong vòng giải trí, chỉ có số ít là bạn bè trên thương nghiệp của Thẩm Lương Niên, cũng quen biết với Lương Thần, sau khi mọi người hàn huyên đơn giản với nhau, Lương Thần tìm vị trí mang theo Cảnh Hảo Hảo ngồi xuống.

Người trong công ty giải trí TS có một số biết Thẩm Lương Niên là bạn trai Cảnh Hảo Hảo, cũng biết lúc trước bọn họ đã chuẩn bị kết hôn, nhưng hiện tại, Thẩm Lương Niên thật sự kết hôn, cưới lại là Kiều Ôn Noãn, mọi người khó tránh khỏi sẽ tụ một chỗ, nhỏ giọng nói chuyện với nhau đây rốt cuộc là xảy ra chuyện gì, đương nhiên cũng không ít người sẽ chỉ trỏ Cảnh Hảo Hảo sao lại cùng đi tới với Lương Thần.

Tuy rằng hiện trường vui sướng, ồn ào náo nhiệt, nhưng vẫn có chút lời nói nghị luận, truyền vào trong tai Cảnh Hảo Hảo và Lương Thần.

Lương Thần theo bản năng nghiêng đầu nhìn Cảnh Hảo Hảo, phát hiện thần thái cô gái bình tĩnh ung dung, nhìn không ra buồn vui, giống như đàm luận trong miệng những người đó không có quan hệ với cô chút nào.

Mười một giờ rưỡi, hai người một nam một nữ MC mặc lễ phục màu đỏ đứng ở trên sân khấu.

Tiếng nhạc [ hôm nay em muốn gả cho anh] vẫn luôn phát lặp lại không biết bao nhiêu lần, chỉ để lại ảnh cưới chiếu trên màn hình lớn thay đổi không ngừng.

Cùng với tiếng nhạc dừng lại, toàn bộ hiện trường cũng im lặng xuống, hai MC ở trên sân khấu, giơ microphone, nói một ít lời chúc phúc dào dạt, lại tiếp tục nói một ít lời hài hước, chọc cho toàn trường cười vang, mang không khí vui mừng tốt đẹp tới cao nhất, lúc này nam MC mới giơ microphone, nói: “Hiện tại tôi tuyên bố, hôn lễ của Thẩm Lương Niên tiên sinh và Kiều Ôn Noãn tiểu thư chính thức bắt đầu!”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.61/ 5 - 36 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 362: Hôn Lễ [2]

Bạn đang xem Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Diêp Phi Dạ. Chapter này đã được 230 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.