247Truyen.com

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 360: Giải Phẫu [7]

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 360: Giải Phẫu [7] online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Lúc đi toilet, Cảnh Hảo Hảo phát hiện trên quần lót có vết máu.

Việc này, trước khi làm phẫu thuật, bác sĩ đã từng nói cho cô biết, có vài người sẽ chảy chút máu, thuộc loại tình huống bình thường.

Ngược lại Cảnh Hảo Hảo còn có chút may mắn, đúng lúc cô có thể làm như nguyệt sự của mình đến, tránh cho gần đây sẽ phát sinh quan hệ với Lương Thần.

Cơm chiều Cảnh Hảo Hảo ăn cũng không nhiều, cơm nước xong, liền ngủ rất sớm.

Nửa đêm, lúc mơ mơ hồ hồ, Cảnh Hảo Hảo cảm giác được vị trí bên người lún xuống, sau đó cô liền rơi vào một cái ôm ấm áp, cô mơ màng mở to mắt, cánh môi liền bị Lương Thần ngăn chặn.

Cảnh Hảo Hảo có chút động kinh hôn Lương Thần, sau đó cảm giác được tay người đàn ông có chút không thành thật sờ vào trong áo ngủ của cô.

Lúc này Cảnh Hảo Hảo mới theo tỉnh lại từ trong ngủ mơ, cô hơi xoay đi, muốn né tránh nụ hôn của Lương Thần, Lương Thần cũng không có ý buông tha, tiếp tục chận môi của cô, tay liền đi sờ soạng lung tung xuống, lúc kéo quần áo của cô, phát hiện trên quần lót của cô hơi hơi có chút không thích hợp, liền nhíu nhíu mày, kéo môi dán chặt với Cảnh Hảo Hảo ra, tay tiếp tục sờ soạng lên trên hai cái, hỏi: “Nguyệt sự đến?”

Lúc này Cảnh Hảo Hảo đã sắp hoàn toàn thanh tỉnh, gật gật đầu về phía Lương Thần: “Buổi chiều hôm nay đến.”

“Thời gian có chút không thích hợp.” Lương Thần cau mày, nói thầm một câu.

Cảnh Hảo Hảo thật không ngờ Lương Thần lại sẽ vẫn lưu ý thời gian nguyệt sự của mình, đáy lòng hơi kinh hãi, theo bản năng liền căng thẳng thân thể.

Lương Thần lại nhớ tới chú Trương nói cho anh biết, ăn nhiều thuốc tránh thai sẽ tạo thành kỳ sinh lý và nội tiết hỗn loạn, chắc bởi vì thuốc tránh thai, cho nên hoàn toàn cúi đầu, dán bên tai Cảnh Hảo Hảo, hơi thở hổn hển hai hơi, nói: “Về sau không được uống thuốc tránh thai, không tốt cho thân thể, ngày mai tôi bảo thím Lâm mỗi ngày chuẩn bị cho em một ít thuốc điều trị thân thể, dưỡng thân thể thật tốt, khó trách gần đây, em càng ngày càng gầy.”

Cảnh Hảo Hảo rũ mi mắt, không nói gì.

Lương Thần nhìn chằm chằm sườn mặt của cô, nhìn trong chốc lát, liền nói: “Nếu có một ngày, thật sự mang thai, liền sinh hạ ra, anh sẽ......” Lương Thần nói tới đây, hơi dừng một chút, liền nói:“Đối đãi em và đứa nhỏ thật tốt.”

Thật ra anh muốn nói, anh sẽ yêu thương cô và đứa nhỏ ...... chỉ là lúc nói đến một nửa, anh đột nhiên nghĩ đến đáy lòng Cảnh Hảo Hảo oán niệm với anh, liền sửa lại nói.

Nếu thật sự nói yêu cô, sợ là đáy lòng của cô cũng sẽ không hiếm lạ đi.

Mang thai liền sinh hạ ra? Cảnh Hảo Hảo nghe câu này, đáy lòng cả người hơi hiện lên một tia may mắn, may mắn cô đã chuẩn bị trước, nếu không thật sự đợi đến lúc anh làm cho cô mang thai, cô chắc hẳn sẽ trốn không thoát đi! Ở trong lúc bọn họ chưa xác định quan hệ, sao cô có thể kéo thêm một đứa nhỏ nữa để gây thêm phiền toái?

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.61/ 5 - 36 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 360: Giải Phẫu [7]

Bạn đang xem Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Diêp Phi Dạ. Chapter này đã được 250 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.