247Truyen.com

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 358: Giải Phẫu [5]

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 358: Giải Phẫu [5] online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Từ sau khi Lương Thần rút lệnh cấm Cảnh Hảo Hảo ra ngoài, thím Lâm chưa bao giờ ngăn cản Cảnh Hảo Hảo ra cửa, cho nên lúc này đây cũng không ngoại lệ, trực tiếp bảo tài xế đi chuẩn bị xe.

Cảnh Hảo Hảo vẫn bảo tài xế đưa mình đến trung tâm thương mại đường Học Viện kia, cô giống như lần trước, để cho tài xế ở cửa chờ mình, thần thái bình thường vào trung tâm thương mại, sau đó đi ra ngoài từ cửa sau, trực tiếp đi bệnh viện.

An bài giãi phẫu là ba giờ, bởi vì lễ mừng năm mới, thời gian rất đúng, Cảnh Hảo Hảo mới đến nửa tiếng, bác sĩ trực tiếp để cho cô ký tên, sau đó vào phòng giải phẫu làm chuẩn bị trước.

Giải phẫu đặt vòng, làm rất đơn giản, chỉ là chuyện vài phút, nhưng trước khi làm, bệnh viện vì bảo đảm và an toàn, vẫn cẩn thận làm một loạt kiểm tra cho Cảnh Hảo Hảo.

Trước khi giải phẫu, Cảnh Hảo Hảo từng hỏi bác sĩ có đau hay không, bác sĩ nói cho cô đau rất nhỏ, nhưng lúc chân chân chính chính đợi giải phẫu, cái nhíp lạnh như băng mang theo vòng nhét vào, cô vẫn cảm giác được một trận đau bén nhọn.

Tuy rằng thời gian rất ngắn, nhưng dưới sự kích thích của đau đớn kia, Cảnh Hảo Hảo lại cảm thấy thời gian thực dài.

Cô nằm ở trên bàn giải phẫu, đột nhiên nhớ tới trong lúc mình và Thẩm Lương Niên yêu nhau, Thẩm Lương Niên từng nói với cô: “Hảo Hảo, chờ anh kiếm đủ tiền, chúng ta liền mua một căn nhà lớn, sau đó sinh hai đứa bé, một nam một nữ, em liền toàn tâm toàn ý ở nhà giúp chồng dạy con, mà anh phụ trách cố gắng kiếm tiền nuôi các người.”

Lúc đó, cô thật rất muốn sinh hai đứa bé, chỉ là, ai từng nghĩ tới, chuyện thế gian biến ảo vô thường, hiện tại cô lại phải hao hết tâm tư để tránh cho mình mang thai, một lần lại một lần thương tổn thân thể của chính mình.

Lúc giải phẫu chấm dứt, Cảnh Hảo Hảo xuống dưới từ trên bàn giải phẫu, bởi vì đau đớn, chân có chút phát run, cô miễn cưỡng vịn vách tường, đi ra phòng giải phẫu, ngồi ở trên ghế bên ngoài.

Có một cô gái cũng làm giải phẫu giống cô, nhưng là được chồng của cô ấy ôm ra, có thể là bởi vì đau đớn, cô ấy vùi ở trong lòng chồng của mình khóc làm nũng, chồng của cô ấy vừa hôn trán của cô ấy, trong miệng vừa hô bảo bối dụ dỗ cô ấy.

Y tá đứng ở trước mặt bọn họ, đưa cho bọn họ một ít thuốc tiêu viêm, mỉm cười nói với bọn họ một ít chuyện cần chú ý sau phẫu thuật, người đàn ông kia tiếp nhận thuốc, tiếp tục ôm cô gái kia rời đi.

Sau đó y tá liền gọi tên Cảnh Hảo Hảo, Cảnh Hảo Hảo vịn ghế dựa, đứng lên, bởi vì đau đớn, sắc mặt của cô hơi hơi trở nên có chút tái nhợt.

“Chào cô, đây là thuốc tiêu viêm, phải uống ba ngày, trong nửa tháng sau khi phẩu thuật, không thể sinh hoạt tình dục, mặt khác nhất định phải chú ý nghỉ ngơi, không thể quá mức mệt nhọc.”

“Cám ơn.” Cảnh Hảo Hảo nói một tiếng cảm ơn, tiếp nhận thuốc tiêu viêm, lại ngồi trở lại trên vị trí lần nữa, chờ đau đớn giảm bớt, cô mới đứng lên, bước chân hơi có chút chậm rãi đi ra bệnh viện.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.61/ 5 - 36 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 358: Giải Phẫu [5]

Bạn đang xem Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Diêp Phi Dạ. Chapter này đã được 326 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.