247Truyen.com

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 355: Giải Phẫu [2]

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 355: Giải Phẫu [2] online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Cảnh Hảo Hảo ngồi ở trên xe, nhìn từ cây xanh cảnh tuyết không ngừng hiện lên trước mắt, dần biến thành nhà cao tầng đứng xen lẫn, cuối cùng xe liền chậm rãi ngừng lại.

“Cảnh tiểu thư, đến.”

Cảnh Hảo Hảo ngồi ngay ngắn, nhìn tài xế câu môi cười cười, nâng tay lên, cởi dây an toàn.

“Cảnh tiểu thư, cần tôi bồi cô đi dạo không?”

“Không cần, tôi đi một mình được rồi.” Cảnh Hảo Hảo lại cười cười.

“Được rồi, tôi ở đây chờ cô, sau khi cô đi ra, trực tiếp tới nơi này tìm tôi là được.”

“Được, cám ơn.” Cảnh Hảo Hảo cầm lấy túi của mình, đẩy cửa xe ra, xuống xe, sau đó khoát tay áo với tài xế, liền đóng cửa xe, đi vào trung tâm thương mại.

Trong lúc tết âm lịch, trong trung tâm thương mại kín người hết chỗ, Cảnh Hảo Hảo cũng không có đi đến những quầy chuyên doanh trước mặt lựa chọn kỹ càng thứ mình muốn, ngược lại trực tiếp đi về phía một cửa khác của trung tâm thương mại.

Đi ra, là một con phố khác phía sau trung tâm thương mại, phía xéo đối diện chính là bệnh viện nhân dân thành phố Giang Sơn, Cảnh Hảo Hảo đi lên cầu vượt, xuyên qua đường cái, lại phát hiện tiệm thuốc bình thường người đến người đi bên cạnh bệnh viện bởi vì tết âm lịch, liền đóng cửa toàn bộ.

Cuối cùng Cảnh Hảo Hảo dứt khoát đi vào bệnh viện, lấy số phụ khoa.

Trong bệnh viện cũng không có người nào, Cảnh Hảo Hảo ngồi đợi chưa đến một phút đồng hồ, liền có nữ y tá gọi tên của cô, dẫn cô đi vào.

Khám bệnh cho Cảnh Hảo Hảo, là một phụ nữ trung niên, mang theo một cái mắt kính không gọng, nhìn thấy Cảnh Hảo Hảo, trước cười thân thiện, sau đó ý bảo Cảnh Hảo Hảo ngồi xuống, mới mở miệng, hỏi: “Cô không thoải mái chỗ nào?”

Cảnh Hảo Hảo có chút ngượng ngùng cúi thấp đầu, nói: “Tôi muốn phiền bà kê giúp tôi chút thuốc tránh thai.”

“Sau hay là trước?”

“Sau.”

Bác sĩ không hỏi Cảnh Hảo Hảo nhiều, trực tiếp kê phương thuốc, sau đó đưa cho Cảnh Hảo Hảo.

Cảnh Hảo Hảo tiếp nhận, nhìn thấy phía trên chỉ có một hộp, nhịn không được lên tiếng nói:“Có thể giúp tôi kê thêm mấy hộp không?”

Lúc này bác sĩ này mới ngẩng đầu, đánh giá cao thấp Cảnh Hảo Hảo một chút, nói: “Cô gái, tôi thấy tuổi cô không lớn, có phải không biết đúng không? Mấy thuốc tránh thai này, cũng không thể ăn bậy giống như cơm, tổn hại thân thể rất lớn, hiện tại cô trẻ tuổi có thể là cảm thấy không sao cả, đợi cho về sau, cô sẽ chịu tổn hại.”

“Tôi biết, nhưng tôi còn là muộ chuẩn bị nhiều một chút, tôi không thể mang thai .”

“Vậy cô có thể để bạn trai cô dùng biện pháp mang bao để tránh thai.”

Cảnh Hảo Hảo mấp máy môi, có chút nói không nên lời.

Bác sĩ nhìn thấy bộ dáng ấp a ấp úng của Cảnh Hảo Hảo, nhịn không được hỏi: “Sẽ không phải là bạn trai cô không muốn chứ?”

Cảnh Hảo Hảo lắc lắc đầu, trực tiếp chuyển đề tài: “Bác sĩ, có biện pháp không uống thuốc, lại có thể tránh thai lâu dài không.”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.61/ 5 - 36 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 355: Giải Phẫu [2]

Bạn đang xem Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Diêp Phi Dạ. Chapter này đã được 307 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.