247Truyen.com

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 354: Giải Phẫu [1]

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 354: Giải Phẫu [1] online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Cảnh Hảo Hảo đi đến bên cạnh sô pha, chậm rãi ngồi xuống.

Cô đã thân bất do kỷ theo Lương Thần, không có tình yêu, không có hôn nhân, thậm chí ngay cả dưới tình huống bạn bè nam nữ bình thường cũng không phải, cô không có khả năng để cho mình ở dưới tình huống biết rõ là sai lầm, lại vẫn dây dưa sinh ra một đứa nhỏ.

Đứa nhỏ là vô tội, đứa nhỏ cũng là ràng buộc, nếu có một ngày, cô và Lương Thần tách ra, cô mang đứa nhỏ đi cũng tốt, lưu lại đứa nhỏ cũng được, nhưng đối với đứa nhỏ mà nói, cuộc đời sẽ là không trọn vẹn.

Chỉ có người từng mất đi cha mẹ, mới có thể hiểu được, đứa nhỏ thiếu tình thương của cha cùng tình thương của mẹ, rốt cuộc có bao nhiêu chọc người đau lòng.

Cô sẽ không cho phép chuyện từng phát sinh trên người cô, lại sẽ phát sinh ở trên người đứa nhỏ của cô.

Huống chi, nếu cô thật sự không muốn mang thai, cô không dám xác định chính mình có thể làm được quyết tuyệt nhẫn tâm phá bỏ đứa nhỏ hay không, cô oán hận Lương Thần, nhưng dù sao đứa nhỏ không có sai, so với sau khi mang thai, giãy dụa cần và không cần, không bằng hiện tại, cô làm tốt chuẩn bị, không để cho chính mình có một chút cơ hội mang thai.

Nếu thuốc tránh thai đã bị Lương Thần phát hiện, chỉ sợ sau này anh sẽ lưu ý, cho nên khả năng muốn lén lút uống sẽ không lớn.

Nếu đều giao phó tất cả nhiệm vụ tránh thai cho anh...... Cô sẽ có chút lo lắng ......

Cảnh Hảo Hảo nghĩ tới nghĩ lui, cuối cùng vẫn là dứt khoát đứng lên, cầm lấy túi xách ở một bên của mình, đặt điện thoại di động và ví tiền vào trong túi xách của mình, đi ra phòng ngủ.

“Cảnh tiểu thư, cô muốn đi ra ngoài sao?”

Cảnh Hảo Hảo khẽ gật đầu với thím Lâm, khẽ mỉm cười nói: “Cháu muốn đi ra ngoài đi dạo một vòng, bảo tài xế chuẩn bị xe đi.”

“Nhưng Cảnh tiểu thư, hiện tại thân thể cô còn chưa hoàn toàn tốt, có chuyện gì cô phân phó tôi đi làm là được rồi, vẫn là ở nhà nghỉ ngơi thật tốt đi?” Thím Lâm dùng ngữ khí thương lượng nói với Cảnh Hảo Hảo.

“Cháu không có chuyện gì, cháu chỉ là muốn đi ra ngoài giải sầu, để cho tài xế chở cháu đi ra ngoài một vòng là được, cháu rất nhanh sẽ trở về.”

Thím Lâm nhìn thấy Cảnh Hảo Hảo nói như vậy, đáy lòng suy nghĩ một chút, nghĩ dù sao Thần thiếu gia cũng không ở nhà, liền dứt khoát trực tiếp phân phó tài xế đi chuẩn bị xe.

Lúc Cảnh Hảo Hảo lên xe, thím Lâm lôi kéo cửa xe, ngàn dò vạn dặn nói lời nói quan tâm như đi về sớm một chút, chú ý thân thể linh tinh, rồi mới đóng cửa xe.

Xe chậm rãi lái ra cửa lớn biệt thự, tài xế nhìn không chớp mắt phía trước, ngữ khí khách khí hỏi: “Cảnh tiểu thư, cô muốn đi đâu?”

“Đi trung tâm thương mại đường Học Viện đi.”

Tài xế không có nói nữa, thuần thục lái xe, lái một đường xuống núi.

Có thể tài xế sợ Cảnh Hảo Hảo nhàm chán, mở radio trong xe, bên trong là kênh âm nhạc, giọng nói nam phát thanh ôn nhuận mà lại nhu hòa, làm cho người ta nghe thấy liền cảm giác mát mẻ thoải mái.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.61/ 5 - 36 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 354: Giải Phẫu [1]

Bạn đang xem Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Diêp Phi Dạ. Chapter này đã được 275 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.