247Truyen.com

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 326: Đả Kích [3]

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 326: Đả Kích [3] online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Lương Thần vẫn hôn đến Cảnh Hảo Hảo không thể hô hấp, mới dời cánh môi đến gò má của cô, chậm rãi hôn đến bên tai của cô, vừa nhẹ hôn vành tai của cô, vừa thấp giọng nói về phía lỗ tai của cô: “Hảo Hảo, Thẩm Lương Niên tìm em, có phải giải thích cái gì đó với em đúng không? Tôi làm như vậy, vì cảnh tỉnh em, đừng nghe xong anh ta giải thích, đáy lòng của em liền bắt đầu dao động suy nghĩ chạy về phía anh ta, ít chọc tôi mất hứng, nếu không cuối cùng mọi người đều sẽ không thoải mái!”

Ngữ khí của anh, nghe rất ôn nhu đa tình, giống như là quý công tử nho nhã nói lời âu yếm triền miên với cô gái mình yêu, nhưng Cảnh Hảo Hảo lại biết, anh là đang ra oai phủ đầu với cô, để cho cô nhận rõ tất cả không biết tự lượng sức mình của mình, đừng lấy trứng chọi đá làm trái lại với anh.

Lương Thần chờ xe Thẩm Lương Niên chậm rãi lái đi, mới chậm rãi buông Cảnh Hảo Hảo ra, nâng tay lên, động tác ôn nhu sửa sang lại một chút sợi tóc bởi vì hôn môi mà lộn xộn của cô, thậm chí còn dùng ngón tay cái lau sạch sẽ từng chút son nơi khóe môi của cô, giống như vừa rồi chưa từng phát sinh chuyện gì, rạng rỡ nói: “Đi, đêm nay mang em chơi vui vẻ một chút.”

Sau đó, liền gọi trợ lý vẫn đứng ở ngoài xe lên xe, sau đó xe khởi động, chậm rãi lái đi.

Giống như lúc đến, vẫn là Lương Thần và trợ lý nói chuyện về một ít chuyện trên thị trường chứng khoán như trước, Cảnh Hảo Hảo ngồi ở chỗ ngồi, nhìn ngoài cửa sổ, vốn tâm tình không tốt bởi vì Kiều Ôn Noãn, giờ càng trở nên trầm trọng, Lương Thần - người đàn ông này, là quá cường đại mà cô chưa bao giờ gặp qua, anh có thể dễ dàng đoán trước được sự việc, sau đó sớm ra tay, nhổ cỏ tận gốc ngăn cản cơ hội cô và Thẩm Lương Niên tro tàn lại cháy.

Thật ra thật sự giống như Cảnh Hảo Hảo suy nghĩ, Lương Thần thật là ôm ý nghĩ như vậy, anh nói với Thẩm Lương Niên chuyện Kiều Ôn Noãn đưa cho Cảnh Hảo Hảo thẻ ngân hàng, anh liền nghĩ đến Thẩm Lương Niên khẳng định sẽ đi tìm Cảnh Hảo Hảo giải thích, khi anh nhìn thấy Kiều Ôn Noãn và Từ Dung đi ra từ trung tâm thương mại, duy chỉ thiếu Thẩm Lương Niên, anh liền biết Thẩm Lương Niên đi tìm Cảnh Hảo Hảo.

Giải thích thì giải thích, nhưng cũng phải xem Lương Thần anh có cho Cảnh Hảo Hảo cơ hội quay về với anh ta hay không đã, anh thật vất vả làm cho giữa bọn họ vỡ tan thành loại tình huống hiện tại, anh tuyệt đối sẽ không cho phép bất luận kẻ nào đến quấy rối, cho nên, anh cần tiêm một mũi dự phòng cho Cảnh Hảo Hảo trước tiên, để cho cô không dám hành động thiếu suy nghĩ, sau đó lúc nhìn thấy Thẩm Lương Niên đi ra, ra vẻ thâm tình hôn môi với Cảnh Hảo Hảo, đả kích Thẩm Lương Niên thật sâu, làm cho tâm anh ta như tro tàn!

Nếu Thẩm Lương Niên không đi tìm Cảnh Hảo Hảo, anh tự nhiên cũng sẽ không an bài những chuyện phía sau, nhưng anh ta đi tìm, vậy anh sẽ làm cho anh ta nhìn một chút, Cảnh Hảo Hảo và anh là thân mật khăng khít như thế nào!

Anh nghĩ, không có chuyện gì càng đả kích hơn chuyện tận mắt nhìn thấy người phụ nữ mình yêu hôn môi triền miên với người đàn ông khác!

Trên thế giới này, chỉ cần là người mà Lương Thần anh nhận định, liền không chấp nhận được người khác lén dòm ngó, cho dù người đó, từng thuộc về người khác!

......

Tụ hội chọn ở một hội sở tư nhân hạng sang.

Trợ lý chỉ đưa Lương Thần và Cảnh Hảo Hảo đến địa điểm, liền lái xe rời đi.

Lương Thần ôm thắt lưng Cảnh Hảo Hảo, bước vào cửa xoay tròn của hội sở, bên trong lập tức có người phục vụ chào đón, chỉ chào hỏi một tiếng, liền mang theo Lương Thần và Cảnh Hảo Hảo trực tiếp vào thang máy.

Lên tầng ba, quẹo trái phải hai ba cái, người phục vụ đẩy một cánh cửa nặng nề ra, bên trong đã ngồi không ít người, có nam có nữ, đều mặt hợp mốt xinh đẹp.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.61/ 5 - 36 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu Chương 326: Đả Kích [3]

Bạn đang xem Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Diêp Phi Dạ. Chapter này đã được 245 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.